24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Tướng mũi huyền đảm là mũi như thế nào?

22-12-2017|0 Comments

Câu hỏi

Tướng mũi Huyền Đảm có đặc điểm như thế nào vậy ạ? Nếu tôi muốn có được dáng mũi như vậy thì nên thực hiện phương pháp nào và nên thực hiện ở đâu? (Khánh Dương, Bình Thuận)

Trả lời

Chào bạn! Về thắc mắc tướng mũi huyền đảm của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tướng mũi huyền đảm là như thế nào?

Tướng mũi huyền đảm có đặc điểm là chóp mũi rất tròn đầy, 2 cánh mũi nở và đầy đặn, sơn căn hơi hẹp trông giống như là treo một quả cật lợn. Chính vì vậy mà người xưa còn gọi tướng mũi này là mũi cật lợn. Đây là dạng tướng mũi có phú quý bẩm sinh.

Tướng mũi huyền đảm 4

Tướng mũi huyền đảm là mũi phú quý bẩm sinh

Người có tướng mũi huyền đảm đa số là người có cuộc sống trước khổ sau sướng, trước nghèo sau giàu. Thời trẻ cuộc sống hơi vất vả và bôn ba nhưng khi đến tuổi trung niên sẽ phát tài, cuộc sống bình ổn, sung túc, nhiều phúc lộc và giàu sang. Vận tiền tài của người này không phải tự dưng mà có được, họ thường phải trải qua một quá trình phấn đấu gian khổ mới có được thành công. Do đó, sự thành công mà họ đạt được rất đáng nể. Họ có mối quan hệ giao tiếp khá tốt, cộng với tính cách thật thà, trung thành đã tiếp sức cho con đường chinh phục những đỉnh cao, sự giàu sang và vinh quang của họ.

Tướng mũi huyền đảm 3

Mùi huyền đảm vừa đẹp vừa phú quý

Nếu bạn muốn sở hữu tướng mũi huyền đảm đẹp, cát tướng bạn có thể thực hiện các kỹ thuật chỉnh sửa mũi. Một trong những phương pháp sửa mũi đẹp nhất hiện nay phải kể đến nâng mũi S line 3D.

Sở hữu tướng mũi huyền đảm với nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sở dĩ nâng mũi S line 3D có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như tướng mũi huyền đảm là bởi phương pháp này phối hợp sử dụng giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, cho mũi đẹp toàn diện. Kết quả bạn đạt được sau khi nâng mũi S line 3D đó là dáng mũi cao, cong mềm mại hình chữ S với đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh khép kín. Sụn tự thân được bọc vào đầu mũi giúp đầu mũi tròn đầy, duy trì lâu dài.

Tướng mũi huyền đảm 2

Nâng mũi S line 3D có thể giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp, cát tướng như mũi huyền đảm

Bạn có thể thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngoài nâng mũi S line bệnh viện còn triển khai và áp dụng thành công các phương pháp nâng mũi khác như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn. Ưu điểm khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

  • Khách hàng được trải nghiệm quy trình nâng mũi đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín.
  • Được xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mình thích với công nghệ Vectra 3D.
  • Trực tiếp phẫu thuật sửa mũi cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, đã từng thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi.
Tướng mũi huyền đảm

Khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp sau khi nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tướng mũi huyền đảm hay dáng mũi S line không chắc chắn đảm bảo cho bạn một tương lai tốt. Nhưng việc có được chiếc mũi đẹp sẽ làm diện mạo bạn trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn, từ đó có thể có nhiều cơ hội để thành công hơn trong cuộc sống.

Nguồn: http://nangmuisline.com

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn