24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Cách sửa tướng mũi hứng hạt mưa đẹp nhất

17-01-2018|0 Comments

Ông bà ta có câu “Lỗ mũi mà hứng hạt mưa. Phụ ấm để thừa tái sản cũng tiêu” là để ví von những người có tướng mũi này thường nghèo khổ, bần tiện. Cùng tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa của tướng lỗ mũi hứng hạt mưa trong tướng số và cả về thẩm mỹ sau đây.

Đặc điểm nhận dạng của lỗ mũi hứng hạt mưa

Lỗ mũi mà hứng hạt mưa là chiếc mũi mà độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn, có thể là do sống mũi ngắn. Mũi hứng hạt mưa thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên.

Lỗ mũi hứng hạt mưa được xem là dáng mũi xấu cho thấy sự nghèo khó, bần tiện của người sở hữu như trong ca dao xưa có câu: “Lỗ mũi mà hứng hạt mưa. Phụ ấm để thừa tái sản cũng tiêu“. Xét về phương diện thẩm mỹ, lỗ mũi hứng hạt mưa hoàn toàn không đẹp bởi nó làm cho khuôn mặt to hơn, phần lỗ mũi quá to lại lộ rõ ra ngoài, kém duyên dáng. Lỗ mũi mà hứng hạt mưa không thể hiện được nét cao sang giống như mũi cao. Mũi hứng hạt mưa cũng khiến bạn mất tự tin vì toàn bộ phần trong của mũi có thể bị phô hết ra bên ngoài.

Tướng mũi hứng hạt mưa

Tướng mũi hứng hạt mưa không được đánh giá cao về nhân tướng lẫn thẩm mỹ

Như vậy tướng lỗ mũi hứng hạt mưa không được đánh giá cao trong cả nhân tướng học và phương diện thẩm mỹ. Đó là lý do bạn nên chỉnh sửa kiểu mũi này để sở hữu chiếc mũi thanh tú hơn.

Làm sao chỉnh sửa tướng lỗ mũi hứng hạt mưa

Có nhiều cách có thể chỉnh sửa tướng lỗ mũi hứng hạt mưa nhưng phương pháp đẹp nhất thì phải kể đến nâng mũi S line. Nâng mũi S line sửa tình trạng mũi hứng hạt mưa bằng cách sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Đi cùng đó bác sĩ sẽ cắt gọt bớt phần đầu mũi, sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi tạo chiếc mũi không chỉ có sống mũi cao mà đầu mũi còn thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh, khép kín.

Tướng mũi hứng hạt mưa 2

Nâng mũi S line có thể giúp chỉnh sửa khiếm khuyết lỗ mũi bị lộ, cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo ở mọi góc độ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng sửa mũi uy tín, không chỉ thực hiện nâng mũi S line mà còn triển khai và áp dụng các kỹ thuật chỉnh sửa mũi khác như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc…

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc:

  • Bạn sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi đẹp với công nghệ Vectra 3D.
  • Quy trình phẫu thuật đảm bảo vô trùng, khép kín, đảm bảo vô trùng hoàn toàn.
  • Sử dụng vật liệu sụn mềm Hàn Quốc, đúc sẵn, được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng y tế uy tín trên thế giới.

Tham khảo thêm: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Tướng mũi hứng hạt mưa 3

Những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đặc biệt đội ngũ bác sĩ sửa tướng mũi hứng hạt mưa cho bạn đều là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, đã có kinh nghiệm phẫu thuật thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nên sẽ biết làm sao khắc phục khiếm khuyết mũi triệt để, cho ra chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Tướng mũi hứng hạt mưa 4

Khách hàng chỉnh sửa mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đừng tự ti và lo lắng về lỗ mũi hứng hạt mưa, bạn hoàn toàn có thể sửa được mọi khiếm khuyết mũi khi đến thăm khám và làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nguồn: http://nangmuisline.com

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn