24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Tướng mũi đẹp đàn ông và những bật mí tướng số thú vị

11-03-2017|0 Comments

Ai lại không thích một chàng trai có chiếc mũi cao và khuôn mặt cuốn hút. Cũng theo quan niệm dân gian, hình dáng những bộ phận trên khuôn mặt người đàn ông, đặc biệt là chiếc mũi có liên quan lớn đến tài vận về sau. Vậy tướng mũi đàn ông như thế nào mới được đánh giáo cao về thẩm mỹ lẫn nhân tướng?

Tướng mũi đẹp đàn ông

Đối với người đàn ông thì tướng mũi được coi là đẹp và phát về đường công danh sự nghiệp là tướng mũi đầy đặn, cao lớn có thịt như trái mật treo, ngay ngắn không chênh lệch, không thô, không nhỏ, nhưng nên nhớ là to lớn nhưng không được thô tục thì mới tốt, thì những người này không giàu thì cũng sang.

Tướng người đàn ông có mũi không hếch, không lệch, đầu mũi đầy đặn là tướng mũi đẹp. Đặc biệt, đàn ông có mũi cao và cánh mũi đầy đặn rất có khả năng kiếm tiềm, việc làm ăn kinh doanh rất thuận lợi. Họ cũng là người ga lăng, biết quan tâm, chăm sóc người yêu. Nếu mũi đầy đặn, lỗ mũi to thì những người này thường rất giàu có. Nếu ai có thêm nốt ruồi trên chóp mũi thì cơ đồ tiền tài của họ ắt hẳn khiến nhiều người mơ ước.

Tướng mũi đẹp đàn ông và những bật mí tướng số thú vị

Sở hữu chiếc mũi đẹp luôn tạo cho các chàng trai nét cuốn hút khó cưỡng lại

Đàn ông có tướng mũi to trong cách xem tướng mũi đàn ông của người xưa thì là tướng mũi phúc, vì vậy mà vẫn hay có câu nói truyền miệng “mũi to không lo chết đói”. Nam giới sở hữu mũi to và cao thường có số làm quan, cả đời không phải lo về chuyện ăn mặc cũng như đường công danh.

Ngược lại nếu đàn ông có tướng mũi tẹt, lỗ mũi nhỏ thì hay gặp thất bát trong chuyện làm ăn kinh doanh, không chỉ vậy mà làm bất cứ việc gì cũng không được suôn sẻ.

Bên cạnh đó nếu người đàn ông có một trong những tướng mũi như mũi khoằm, mũi diều hâu, mũi chó, sống mũi gồ ghề, gãy lệch thì hãy đề phòng với những người này bởi họ thường có tâm tính gian ác, không trung thực. Trong cuộc sống thì họ hay gặp khó khăn vất vả, trong chuyện vợ chồng thì hay lao đao, cô đơn.

Tướng mũi đẹp đàn ông và những bật mí tướng số thú vị 1

Tướng mũi đẹp và tốt về nhân tướng là mong muốn của nhiều quý ông

Sửa tướng mũi đẹp đàn ông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu đang sở hữu chiếc mũi không đẹp các quý ông hoàn toàn có thể đi sửa lại để có được cải thiện diện mạo và tướng số. Tạo hình chiếc mũi cao, đầy đặn, hài hòa với khuôn mặt không có gì là khó với nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi S line là giải pháp thẩm mỹ mũi có thể giúp chỉnh sửa được mọi khiếm khuyết mũi của nam giới lẫn nữ giới. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, đặc biệt công nghệ Vectra 3D cho phép khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi và lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích.

Tướng mũi đẹp đàn ông và những bật mí tướng số thú vị 3

Khách hàng nam giới được bác sĩ tư vấn và cho xem kết quả phẫu thuật bằng công nghệ Vectra 3D TẠI Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật nâng mũi cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo vô trùng và do trực tiếp các bác sĩ dày dạn kinh nghiệm thực hiện. Do vậy bạn có thể yên tâm về tính an toàn, thẩm mỹ của ca chỉnh sửa mũi.

Tướng mũi đẹp đàn ông và những bật mí tướng số thú vị 4

Khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp nam tính sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sở hữu tướng mũi đẹp với diện mạo cuốn hút sẽ giúp các chàng trai dễ dàng nắm bắt các cơ hội để thành công hơn trong cuộc sống. Nếu bạn muốn được tư vấn phương pháp nâng sửa mũi an toàn, bạn có thể đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám.

Bạn đang xem Tướng mũi đẹp đàn ông và những bật mí tướng số thú vị trong Tin tức

Nguồn: http://nangmuisline.com/

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn