TS. Werner Beekman: chuyên gia nâng ngực trên thế giới

0 Comments

TS. Werner Beekman – chuyên gia nâng ngực hàng đầu trên thế giới chọn Thẩm Mỹ Hàn Quốc – 31 Nguyễn Đình Chiểu để hướng dẫn kỹ thuật nâng ngực mới nhất “Beekman technique”

 

Giới thiệu về Dr. Werner Beekman

 

TS. Werner Beekman: chuyên gia nâng ngực trên thế giới 

Dr. Werner Beekman tốt nghiệp Y khoa tại trường đại học Erasmus University ở Rotterdam, Hà Lan. Chuyên ngành chính là Phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Đại Học Amsterdam (1996). Sau khi tốt nghiệp, ông làm việc tại Bệnh viện Hilversum Hospital và Van Linschoten Specialisten.

 

Năm 1999, Dr Beekman hoàn thành luận án Tiến sỹ tại VU Amsterdam chuyên về nâng ngực với đề tài: ‘Current Aspects in Management of Mammary Implants’.

 

Từ ngày 1/1/2011, ông dành toàn thời gian cho việc nghiên cứu và cải tiến những kỹ thuật chuyên sâu về nâng ngực tại Van Linschoten Specialisten. Một trong những thành công của Tiến sỹ BS Werner Beekman là kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân.

 

Ông Là thành viên của Hiệp hội phẫu thuật Hà Lan (Dutch Association of Hand Surgery), Dr. Beekman được đánh giá là chuyên gia hàng đầu trên thế giới về kỹ thuật, kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng ngực và các vấn đề liên quan đến cắt xương, dây thần kinh, gân.

 

Dr Beekman là người sáng tạo và phát triển các vật liệu chất lượng cao trong kỹ thuật nâng ngực như túi ngực Allergan và Baxter.

 

Trên những kinh nghiệm đó, ông thành lập Trung tâm chuyên gia nâng ngực (Breast Expert Centre) và đào tạo các kỹ thuật hiện đại nhất về kỹ thuật nâng ngực. Thẩm Mỹ Hàn Quốc  là nơi đầu tiên tại Việt Nam ông chọn để chuyển giao và hướng dẫn kỹ thuật nâng ngực công nghệ với với chất liệu được FDA (Mỹ) chứng nhận và được công bố trên toàn thế giới.

 TS. Werner Beekman: chuyên gia nâng ngực trên thế giới

 

Để nhớ công người sáng tạo nên các vật liệu và kỹ thuật nâng ngực, các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới lấy tên ông đặt cho phương pháp nâng ngực đương đại, được gọi là “Beekman technique”.

 

Đội ngũ BS Thẩm mỹ Hàn Quốc –31 Nguyễn Đình Chiểu , Quận 1, TpHCM may mắn được Tiến sỹ Beekman đào tạo, hướng dẫn kỹ thuật nâng ngực hiện đại nhất. Đội ngũ BS Thẩm Mỹ Hàn Quốc được Tiến sỹ “cầm tay chỉ việc” trong từng ca phẫu thuật nâng ngực.

 

TS. Werner Beekman: chuyên gia nâng ngực trên thế giới

TS. Werner Beekman: chuyên gia nâng ngực trên thế giới

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn