24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Tìm hiểu kỹ thuật mổ trong phẫu thuật nâng mũi

01-11-2016|0 Comments

Trong phẫu thuật nâng mũi có 2 kỹ thuật mổ đó là mổ hở và mổ kín. Vậy 2 kỹ thuật mổ này áp dụng cho những trường hợp nào và có những ưu điểm gì?

Kỹ thuật mổ kín áp dụng cho nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Với kỹ thuật mổ kín bác sĩ sẽ rạch vết mổ nhỏ 1cm bên trong mũi, tách da mũi khỏi khung xương và sụn mũi, sụn nhân tạo sẽ được đưa vào để có thể tạo hình dáng mũi như mong muốn. Kỹ thuật này được thực hiện sau khi gây tê và thường áp dụng trong các trường hợp nâng mũi bằng sụn nhân tạo, vì đơn giản nên thực hiện khá nhanh chóng.

Tìm hiểu kỹ thuật mổ trong phẫu thuật nâng mũi

Kỹ thuật mổ kín sử dụng trong nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Kỹ thuật mổ hở áp dụng cho nâng mũi bằng sụn tự thân

So với kỹ thuật mổ kín thì kỹ thuật mổ hở hiện được nhiều bác sĩ áp dụng. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ rạch niêm mạc cả 2 bên và cả trụ mũi nên có thể dễ dàng bóc tách qua đó dễ dàng chỉnh sửa cấu trúc mũi.

Kỹ thuật mổ hở được tiến hành sau khi khách hàng được gây mệ nhẹ, thường được áp dụng trong nâng mũi bằng sụn tự thân. Kỹ thuật mổ hở thường có yêu cầu kỹ thuật cao hơn nên thời gian thực hiện cũng lâu hơn. Các bác sĩ sẽ tạo các vết rạch xuyên qua trụ mũi, sau đó sẽ dùng sụn tự thân tạo hình đầu mũi cho khách hàng. Phần sụn sẽ được gọt bớt để phù hợp với đầu mũi hơn, gọt nhiều hay ít tùy theo dáng mũi của khách hàng. Cuối cùng sụn nhân tạo sẽ được đưa vào để nâng cao sóng mũi.

Tìm hiểu kỹ thuật mổ trong phẫu thuật nâng mũi 2

Kỹ thuật mổ hở được sử dụng trong nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi S line 3D – Mũi đẹp toàn diện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với kỹ thuật mổ kín, mũi thường nhanh lành hơn so với kỹ thuật mổ hở. Nhưng phương pháp mổ hở lại có thể gúp chỉnh sửa dáng mũi đẹp hoàn hảo hơn và ít để lại sẹo.

Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tùy vào phương pháp nâng mũi mà bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật mổ phù hợp. Hiện nay nâng mũi S line 3D được đánh giá là phương pháp nâng mũi tối ưu, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Nâng mũi S line 3D sử dụng sụn tự thân (sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai) để sửa mũi. Kỹ thuật mổ hở giải phóng toàn bộ vách ngăn, chỉnh sửa mũi một cách toàn diện, đem lại chiếc mũi đẹp chuẩn Hàn với sống mũi cao, cong mềm hĩnh chữ S, đầu mũi chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh khép kín.

Tìm hiểu kỹ thuật mổ trong phẫu thuật nâng mũi 3

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D cho mũi đẹp toàn diện

Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 1h30-2h đồng hồ với quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ y tế. Kỹ thuật mổ hở với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, ít xâm lấn, không để lại sẹo. Ca mổ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nên bạn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tìm hiểu kỹ thuật mổ trong phẫu thuật nâng mũi 4

Những khách hàng đã thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và rất hài lòng với diện mạo mới của mình.

Dù là kỹ thuật mổ hở hay mổ kín thì để có thể có một ca nâng mũi an toàn bạn phải lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện. Nâng mũi nếu đáp ứng được hết các yêu cầu của nó thì sau khi thực hiện bạn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp, cải thiện dung mạo để may mắn và thành công hơn trong cuộc sống!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn