24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Thủng da đầu mũi phải xử lý như thế nào?

08-09-2015|0 Comments

Thủng da đầu mũi khiến lộ sóng mũi nhân tạo là một trong những biến chứng rất khó xử lý khi gặp và nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những hậu quả khác nghiêm trọng hơn, thậm chí là hoại tử.

Nguyên nhân thủng da đầu mũi

Mũi sau một thời gian nâng bị thủng nơi đầu mũi có thể do các nguyên nhân sau:

  • Do sụn nhân tạo nâng mũi đặt trong mũi quá dài, làm căng da đầu mũi, khiến mũi bị đâm thủng hoặc do sử dụng chất liệu độn, mảnh ghép không đảm bảo an toàn.
  • Do sụn nhân tạo quá cứng, đặt sụn quá sát da, bót tách chưa sát màng xương, sụn nhân tụt sóng gây lộ sóng và đỏ da ở đầu mũi, đặt sụn quá cao so với da mũi, da mũi quá mỏng.
  • Do bạn sơ ý để va chạm làm mũi bị tổn thương dẫn đến tình trạng mũi bị lệch chân sóng mũi, tiết dịch vàng rất nguy hiểm.

Thông thường nâng mũi ít gây biến chứng, trường hợp xảy ra biến chứng như thủng da đầu mũi là do tay nghề của bác sĩ kém hoặc do quá trình phẫu thuật không tỉ mỉ cận trọng, do người bệnh nhân không tuân thủ theo quy định của bác sĩ…

Thủng da đầu mũi

Thủng da đầu mũi là một trong những biến chứng rất khó xử lý khi gặp và nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những hậu quả khác nghiêm trọng hơn, thậm chí là hoại tử.

Thủng da đầu mũi thì điều trị như thế nào?

Thủng da đầu mũi tuy rất khó xử lý nhưng cũng không phải không thể điều trị được.

Nếu trường hợp đầu mũi thủng do tay nghề bác sĩ hay chất liệu độn không đảm bảo, bạn cần tìm đến ngay một trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn, bác sĩ sẽ giúp bạn rút bỏ sóng mũi ra, xúc rửa sạch khoang chứa sóng mũi, sửa đầu mũi. Khâu sơ mép lỗ dò lại và cho bạn dùng kháng sinh thật mạnh.

Sau khi rút sóng mũi nếu bạn muốn đi sửa mũi hỏng lại thì bạn phải đợi mũi lành và bình phục hoàn toàn từ 6 tháng đến 1 năm thì mới có thể tiến hành được. Để không bị thủng đầu mũi về sau bạn có thể chọn giải pháp nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn – một trong những kỹ thuật nâng mũi, sửa mũi tốt nhất hiện nay.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn là giải pháp mới, kỹ thuật tiên tiến giúp mũi cũng đạt được dáng S line thông qua việc dùng sụn tự thân 100% cho toàn bộ mũi. Bác sĩ sẽ dùng sụn vành tai để bọc đầu mũi và sụn vách ngăn đặt sóng mũi. Việc dùng sụn tự thân để tạo hình đầu mũi là một bước tiến đáng kể của các nhà phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Sử dụng sụn tự thân giúp bạn tạo hình đầu mũi như ý muốn mà không sợ để lại các biến chứng về sau nếu như kỹ thuật thực hiện tốt.

Thủng da đầu mũi 1

Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân để sửa mũi bị biến chứng, cho mũi đẹp tự nhiên và không bị tình trạng đào thải vật liệu.

Mấu chốt của trường hợp xử lý thủng da đầu mũi đó là bạn phải đến điều trị kịp thời trước khi mũi xảy ra các biến chứng tồi tệ hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, tay nghề cao cùng nhiều trang thiết bị và các chất liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay được nhập từ Hàn Quốc và Mỹ sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để khắc phục tình trạng mũi bị hỏng, trong đó có xử lý thủng da đầu mũi sau nâng mũi.

Thủng da đầu mũi 2

Khách hàng thực hiện sửa mũi hư tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thủng da đầu mũi hay các biến chứng khác là điều mà không ai mong muốn gặp phải. Phòng ngừa hơn điều trị, ngay từ khi chọn trung tâm mỹ bạn hãy chọn một nơi thật uy tín để thực hiện để có thể sở hữu mũi đẹp một cách lâu dài, đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí khi làm đẹp!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn