Kim Hospital thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật

02-10-2014|Categories: Giới thiệu|2 Comments

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ viện, cùng đội ngũ bác sĩ lành nghề được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc, Mỹ, Úc,…, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu thế giới, kể từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc –  Kim Hospital đã thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật nâng mũi, cắt mí, nâng ngực, gọt mặt, độn cằm…

Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital đã trở thành địa chi uy tín cho phụ nữ Việt có nhu cầu thẩm mỹ. Cùng với đó, đây cũng là địa chi uy tín chuyên chỉnh sửa những ca phẫu thuật hỏng từ các bệnh viện thẩm mỹ trong vàngoài nước. Nhiều trường hợp phẫu thuật hỏng hay bị di chứng, khi chỉnh sửa tại thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital đều rất hài lòng.

Nhờ đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, khi thực hiện thẩm mỹ tại đây, quý khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, bằng sự tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng vẻ đẹp của khách hàng cũng chính là uy tín của chúng tôi. Mang lại vẻ đẹp cho phụ nữ Việt là xứ mệnh mà thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital luôn hướng tới.

Một số hình ảnh của khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ tại thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital

nang-mui-sline-15

Sự khác biệt rõ rệt hình ảnh trước và sau khi nâng mũi

nang-mui-sline-17

Rất khó có thể nhận ra 2 bức hình này là cùng một người. Khuôn mặt có đường nét hơn sau khi nâng mũi và độn cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital

HAM HO 1

Phẫu thuật chỉnh làm hô tại Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital đã mang lại một kết quả bất ngờ.

Trước phẫu thuật sống mũi thấp hai bên cánh mũi to và dày, với đầu mũi to. Sau khi phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital thì sống mũi được cải thiện, nhìn sống mũi cao và mềm mại hơn, với đầu mũi được thu nhỏ và nâng cao hơn, hai bên cánh mũi được thu gọn lại nhìn rất tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Trước phẫu thuật sống mũi thấp hai bên cánh mũi to và dày, đầu mũi to. Sau khi phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital: sống mũi cao và mềm mại hơn, đầu mũi được thu nhỏ và cao hơn, hai bên cánh mũi được thu gọn lại nhìn rất tự nhiên.

Trước khi phẫu thuật thì mắt không có mí, trông mắt hơi nhỏ và kém duyên. Sau khi phẫu thuật cắt mắt thì mắt trông to, tròn với 2 mí rõ ràng, nhìn long lanh hơn.

Trước khi phẫu thuật thì mắt không có mí, trông mắt hơi nhỏ. Sau khi phẫu thuật: mắt trông to, tròn với 2 mí rõ ràng, nhìn long lanh hơn.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt v line

Phẫu thuật gọt mặt tại Kim Hospital

got-mat-v-line.1.jpg

Phẫu thuật gọt mặt tại KimHospital

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

2 bình luận

  1. ngoc anh 30/12/2015 at 9:22 Sáng - Reply

    Bác sĩ cho e hỏi e vừa lấy sụn nhân tạo ra sau 8thag phẫu thuật nâng mũi Ko thành công vì bị lộ và thủng đầu mũi. Vậy bao lâu thì e có thể phẫu thuật nâng mũi lại và bag pp gì ? Chi phí là bao nhiu?

  2. Bác sĩ thẩm mỹ 04/01/2016 at 11:38 Sáng - Reply

    Chào bạn, Nếu mũi sau phẫu thuật nâng mũi bị lộ sống, bóng đỏ thì phải phẫu thuật lấy sống mũi cũ ra đặt sống mới cho phù hợp (ưu tiên chọn vật liệu mềm mại). Chỉnh hình bằng cách độn thêm sụn tự thân hoặc vật liệu khác từ cơ thể (ví dụ: sụn tai…) để bao bọc bảo vệ đầi mũi. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ có thể làm lại ngay lúc lấy sống mũi cũ ra hoặc phải chờ 3 đến 6 tháng sau mới được tiến hành lại. Hiện nay nâng mũi S line là phương pháp sửa mũi tiên tiến nhất được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Chi phí cho một ca sửa mũi khoảng từ 44-100 triệu. Tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp bệnh viện KIM để bác sĩ thăm khám cụ thể nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn