24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi cùng lúc được không?

28-06-2016|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, đầu mũi tôi bị to ra và cánh mũi thì bị bè, liệu tôi có thể kết hợp thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi cùng lúc được không, như vậy có nguy hiểm quá không. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. (Châu Oanh, Nha Trang)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi cùng lúc được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi cùng lúc được không?

Nhược điểm đầu mũi to và cánh mũi bị bè là khiếm khuyết đa số với mũi người Châu Á. Nhược điểm này khiến mũi mất cân đối, không cao (dù có cao cũng nhìn ko rõ dáng), gương mặt trở nên thô và kém duyên dánh. Thông thường đầu mũi to bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi, còn cánh mũi to bác sĩ sẽ cắt cánh mũi để thu gọn cánh mũi. Tuy nhiên nếu đầu mũi vừa to và cánh mũi còn bị bè thì thực hiện bạn có thể thực hiện thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi cùng lúc để khắc phục 2 khiếm khuyết trên.

Bạn yên tâm vì thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi chỉ là 2 tiểu phẫu đơn giản nên sẽ không gây nguy hiểm đến sức khỏe. Dĩ nhiên là nó sẽ đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ nếu như bạn thực hiện ở một địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện.

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi đẹp hay không phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ và trang thiết bị máy móc áp dụng.

Đầu mũi bị to có thể do cấu trúc mô mềm, sụn cánh mũi, da phần đầu mũi và sự phì đại quá mức của mô đầu mũi. Để thu nhỏ đầu mũi bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi, tạo hình thu gọn đỉnh mũi để đầu mũi cân đối hơn. Khi thực hiện thao tác này bác sĩ cũng sẽ áp dụng kỹ thuật cắt cánh mũi để 2 bên cánh mũi được thon gọn.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi được thực hiện nhanh chóng chưa tới 1h đồng hồ, phẫu thuật được gây tê (hoặc gây mê nhẹ) nên bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay bất cứ đau đớn gì, sau phẫu thuật bạn có thể xuất viện. Tuy 2 kỹ thuật này đơn giản nhưng nếu bác sĩ thực hiện không khéo và trung tâm thẩm mỹ không có đủ điều kiện thiết bị máy móc thực hiện thì sẽ rất dễ bị biến chứng, nhiễm trùng, mũi sau sửa bị méo lệch, dị dạng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mũi mà bạn có thể tin tưởng đến làm đẹp. Với hơn 12 năm hoạt động, 10.000 ca phẫu thuật thành công, thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, thoáng mát, tạo cảm giác rộng rãi khi thăm khám.
  • Được tư vấn và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc giỏi  về chuyên môn và kinh nghiệm.
  • Quy trình thưc hiện bài bản, đảm bảo an toàn. Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, chụp máy nội soi kiểm tra cấu trúc mũi, gây mê. Phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng, khép kín.
  • Sau phẫu thuật khách hàng được chăm sóc chu đáo, tận tình.
  • Kết quả thẩm mỹ lâu dài, không để lại sẹo.
Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi 1

Khách hàng được chăm sóc chu đáo sau khi kết thúc phẫu thuật sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi cùng lúc được không của bạn Châu Oanh. Bạn Oanh có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và xác định phương pháp khắc phục khiếm khuyết hiệu quả nhé. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn : http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn