24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật được không?

14-11-2017|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, cánh mũi em dày và thô nên em muốn đi thu gọn lại. Cơ địa em rất dễ để lại sẹo nên em muốn hỏi liệu có phương pháp thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật nào có thể giúp em khắc phục nhược điểm trên và duy trì kết quả vĩnh viễn không? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ (Quỳnh Anh, TP Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phương pháp thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật được không?

Cánh mũi dày là khiếm khuyết ở mũi mà chị em hay gặp phải, khiến gương mặt mất đi sự nhẹ nhàng. Hiện nay có nhiều phương pháp thu gọn cánh mũi, nếu bạn muốn sở hữu cánh mũi nhỏ nhắn lâu dài bạn có thể thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Còn nếu bạn sợ đau, sợ để lại sẹo hay những cơn sưng bầm bạn có thể thực hiện thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật.

Thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật có thể thực hiện bằng cách tiêm filler hoặc bằng chỉ sinh học:

 Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật bằng filler

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật bằng filler cho hiệu quả nhanh chóng sau 10-15 phút

Bác sĩ sẽ sử dụng các chất làm đầy như Restylane, Juvederm, Aquamid…để tiêm vào cánh mũi và thực hiện nắn chỉnh lại dáng mũi, giúp cánh mũi trở nên gọn gẽ mà sóng mũi cũng được nâng cao nhẹ nhàng tự nhiên. Tuy nhiên phương pháp này chỉ ám dụng cho trường hợp khiếm khuyết nhẹ và hiệu quả duy trì của nó cũng chỉ trung bình từ 8-12 tháng, tùy vào cơ địa và loại filler xài.

 Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học

Bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ vào hai bên cánh mũi, giúp  làm thon gọn cánh mũi và nâng nhẹ đầu mũi lên. Sợi chỉ bám vào mũi giúp cố định dáng mũi theo tỷ lệ mong muốn mà không gây ra bất kì xâm lấn và tổn thương nào. Phương pháp này ngoài giúp thu gọn cánh mũi còn kích thích sản sinh collagen ở vùng da được cấy, giúp da mịn màng.

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ giúp mũi thon gọn và còn giúp da mịn màng, tươi trẻ

2 phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật trên đều có điểm chung là hiệu quả nhanh chóng, không gây thương tổn, sưng bầm. Tuy nhiên nó chỉ khắc phục được tìn trạng cánh mũi bị khiếm khuyết nhẹ và  hiệu quả duy trì ngắn. Do đó nếu bạn có một kết quả phẫu thuật lâu dài thì giải pháp tối ưu đó là phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi. Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi gồm 2 kỹ thuật đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi:

– Cắt cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi bè sang 2 bên và lỗ mũi rộng. Bác sĩ sẽ lật nhẹ cánh mũi cắt bớt phần sụn cánh mũi dày và lớp da bên trong để thu gọn.

– Cuộn cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi to. Bác sĩ sẽ thực hiện đườn rạch trong khoang miệng sau đó kéo chân mũi vào bên trong rồi dùng chỉ nha khoa khâu bóp 2 bên cánh mũi lại để thon gọn mũi.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu nhỏ cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Ngoài việc cho bạn một cánh mũi thon gọn lâu dài thì phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo. Dĩ nhiên là bạn phải chọn được địa chỉ uy tín, bác sĩ thực hiện mổ khéo léo và sau đó bạn phải kiêng cử đúng chỉ định thì mới có được kết quả như vậy.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phương pháp thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật của bạn Quỳnh Anh. Hi vọng với những giải đáp trên bạn An đã biết mình phù hợp với phương pháp nào. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn