24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Cuộn cánh mũi thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp & an toàn TpHCM, Hà Nội?

10-06-2018|2 Comments

Câu hỏi

Mũi em cao nhưng cánh mũi hơi to, em muốn đi thu gọn cánh mũi mà không biết thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp TPHCM. Em không am hiểu về cách chọn mấy địa chỉ thẩm mỹ lắm. Có tham khảo trên các diễn đàn mà cũng hơi không tin tưởng. Bác sĩ tư vấn cho em với ạ. (Thảo My, Quận 1, TP Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp là băn khoăn của nhiều bệnh nhân

Cắt cánh mũi, thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn hiện nay?

Thu gọn cánh mũi là một kĩ thuật phổ biến dùng trong phẫu thuật thẩm mĩ mũi, có tác dụng thu nhỏ hai cánh mũi, cân chỉnh lỗ mũi và đầu mũi, cho bạn chiếc mũi cân đối và hoàn hảo. Thu gọn cánh mũi thường được tiến hành bằng 2 phương pháp là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi.

Cả 2 phương pháp này đều tiểu phẫu và chỉ thực hiện trong thời gian khoảng 30-45 phút. Bệnh nhân có thể xuất viện ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Vì được gây tê và tiến hành bằng kỹ thuật nội soi nên bạn không phải sợ đau hay sợ để lại sẹo hay biến chứng sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi. Tuy nhiên tất cả những điều trên chỉ có thể có được khi bạn biết lựa chọn trung tâm thẩm mỹ thực hiện. Vậy cắt cánh mũi, thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?Bệnh nhân được gây tê trước khi thu gọn cánh mũi nên không cảm thấy đau đớn khi thực hiện

Thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp TPHCM, để trả lời được câu hỏi này thì trung tâm bạn lựa chọn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Địa chỉ thu gọn cánh mũi ở Sài Gòn phải có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, từng thực hiện thành công các ca phẫu thuật nâng sửa mũi.
  • Thu gọn cánh mũi đẹp TPHCM với trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật.
  • Cắt cánh mũi ở đâu đẹp với cơ sở vật chất khang trang, phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng tuyệt đối.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Đến với địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp TPHCM: bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề trên nữa. Khi thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn an tâm về độ an toàn và kết quả thẩm mỹ vì toàn bộ quá trình phẫu thuật cho bạn đều do đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Bên cạnh đó, là sự hỗ trợ của nhiều hệ thống trang thiết bị nâng mũi hiện đại. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc cắt cánh mũi, thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp TPHCM của bạn Thảo My. Chúc bạn sẽ tìm được địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn nhé!

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn