Thu gọn cánh mũi nội soi thực hiện như thế nào?

08-06-2017|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, thu gọn cánh mũi nội soi là thực hiện như thế nào vậy ạ? Nó có đẹp và an toàn hơn không? Đầu mũi em to và khá thô nên em muốn đi thu gọn nhưng em thắc mắc không biết làm phương pháp nào thì rẻ và đẹp. Mong bác sĩ tư vấn. (Quỳnh Chi, Bình Định)

Trả lời

Chào ạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc thu gọn cánh mũi nội soi thực hiện như thế nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thu gọn cánh mũi nội soi thực hiện như thế nào?

Đầu mũi to bạn có thể thực hiện chỉnh sửa bằng 2 phương pháp đó là phẫu thuật nâng mũi hoặc chỉ thu gọn cánh mũi thôi nếu mũi bạn đã cao sẵn rồi. Đối với thu gọn cánh mũi nội soi thì bác sĩ có thể thực hiện bằng 2 phương pháp đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Tại sao lại gọi là thu gọn cánh mũi nội soi? Lý do là bởi  bác sĩ sử dụng công nghệ nội soi là thiết bị camera siêu nhỏ đưa vào bên trong khoang mũi, mọi yếu tố đều được trình chiếu trên màn hình và bác sĩ sẽ dựa vào đó để tiến hành cắt cánh mũi chính xác cho bạn.

Thu gọn cánh mũi nội soi, bác sĩ có thể thực hiện cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Cụ thể:

  • Cắt cánh mũi: áp dụng cho những trường hợp cánh mũi dày, rộng, bị bè sang 2 bên. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rạch nhỏ ở tuyến giáp má mũi sau đó lật vạt cánh mũi, cắt bớt sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài. Cuối cùng khâu lại vằng chỉ thẩm mỹ.
  • Cuộn cánh mũi: áp dụng cho các trường hợp cánh mũi không qua to nhưng lỗ mũi to. Với phương pháp này bác sĩ thực hiện đường rạch trong khoang miệng, bác sĩ sẽ kéo chân cánh mũi vào trong và khâu lại bằng chỉ y khoa để bóp 2 cánh mũi nhỏ lại

Với phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi bạn sẽ không phải lo lắng về sẹo sau thẩm mỹ, vết thương cũng sẽ lành nhanh chóng vì thao tác thực hiện bằng thiết bị nội soi hạn chế tối đa các xâm lấn từ dao kéo. Cả 2 kỹ thuật thu gọn cánh mũi nội soi này có thể kết hợp với các phương pháp nâng mũi khác để cho kết quả nâng mũi đẹp toàn diện.

Thu gọn cánh mũi nội soi 2

Thu gọn cánh mũi nội soi kết hợp nâng mũi sẽ cho bạn dáng mũi đẹp thon gọn hoàn hảo

Thu gọn cánh mũi nội soi tuy không quá phức tạp nhưng để kết quả thu được đẹp và an toàn bạn nên thực hiện ở một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thu gọn đầu mũi nội soi được thực hiện với quy trình khép kín, vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Bạn sẽ yên tâm với kết quả sửa mũi đẹp bởi thực hiện chỉnh sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc giỏi về chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm. Các trang thiết bị máy móc tối tân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi đến làm đẹp.

Thu gọn cánh mũi nội soi

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với quy trình khép kin, vô trùng, áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Hàng nghìn ca phẫu thuật đã thành công là minh chứng cho chất lượng dịch vụ và uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn Quỳnh Chi có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và trực tiếp tham quan quy trình thu gọn cánh mũi nội soi của chúng tôi. Chúc bạn sức khỏe và sẽ tìm được địa chỉ sửa mũi uy tín!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn