24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ được không?

11-07-2016|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, mũi em khá cao nhưng đầu mũi lên hơi to, cánh mũi cứ phình ra nhìn rất thô. Em thì không muốn phẫu thuật sửa mũi gì hết vì sợ biến chứng, chỉ muốn thu gọn cánh mũi thôi. Em đọc trên báo thấy có phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ không cần dao kéo, bác sĩ cho em hỏi phương pháp đó có hiệu quả không với trường hợp của em ạ. Em cảm ơn (Mai Vinh, Cần Thơ)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về thắc mắc thu gọn cánh mũi bằng chỉ của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ được không?

Có nhiều cách để có thể thu gọn cánh mũi. Đối với những người sợ dao kéo thì thu gọn cánh mũi bằng chỉ là giải pháp hợp lý. Theo đó, phương pháp này được thực hiện như sau: Bác sĩ sẽ tiến hành luồn các sợi chỉ sinh học vào hai bên cánh mũi, giúp thu hẹp, săn sát, thon gọn cánh mũi, nâng đầu mũi lên cao tạo nên một tỷ lệ vàng sang trọng với đầu mũi thon gọn, cánh mũi tạo hình tam giác cân xứng, lỗ mũi nhỏ nhắn như hạt chanh. Các sợi chỉ sinh học sau khi luồn dưới cánh mũi sẽ giúp định hình và cố định dáng mũi theo tỷ lệ mong muốn mà không xâm lấn, không gây ra bất kỳ tổn thương nào tại vị trí luồn chỉ.

thu gọn cánh mũi bằng chỉ

Các sợi chỉ sau khi được cấy vào vùng mũi sẽ giúp định hình dáng mũi nhỏ gọn hơn.

Ưu điểm giúp phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ là sẽ hạn chế tối đa được khả năng xâm lấn, không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của vị trí luồn chỉ và cả vùng xung quanh của mũi. Để từ đó mang đến chiếc mũi gọn gàng, thanh thoát như mơ ước bấy lâu của nhiều chị em phụ nữ. Ngoài việc có thể giúp làm mũi thon gọn hơn, các sợi chỉ sau khi cấy vào vùng mũi còn giúp kích thích sản xuất collagen, giúp da sắn chắc, mịn màng.

Về thời gian duy trì của phương pháp này còn tùy thuộc vào loại chỉ bạn thực hiện cấy và cơ địa mỗi người, có loại chỉ còn có thời gian duy trì lên đến 4-5 năm năm như chỉ vàng. Sau thời gian đó chỉ sẽ tự tiêu biến và bạn sẽ phải thực hiện lại nếu muốn duy trì. Tuổi tác càng lớn thì thời gian duy trì càng ngắn.

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ 1

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ giúp tạo dáng mũi thon gọn, tuy nhiên nó chỉ giúp duy trì được trong thời gian ngắn, sau đó nếu duy trì bạn phải thực hiện lại.

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ có những hạn chế nhất định chẳng hạn như nó chỉ có hiệu quả đối với những người dáng mũi vốn dĩ đẹp và không khiếm khuyết nhiều. Đối với các trường hợp khiếm khuyết nhiều thì chỉ có phẫu thuật thu gọn cánh mũi mới thực sự hiệu quả.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc thu gọn cánh mũi bằng chỉ của bạn Mai Vinh. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thu gọn cánh mũi với nhiều phương pháp, tùy vào tình trạng của khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp.

Nguồn : http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn