24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Thẩm mỹ viện uy tín tại Cần Thơ

23-11-2015|0 Comments

Câu hỏi

Năm sau là em tốt nghiệp đại học rồi nên em định đi nâng mũi và cắt mí mắt để ngoại hình sáng chút, dễ xin việc. Em cũng muốn đi nâng ngực nữa, nhưng sợ nguy hiểm nên đang cân nhắc. Bác sĩ cho em hỏi có thẩm mỹ viện uy tín tại Cần Thơ nào có thể thực hiện cùng lúc 3 dịch vụ đó không. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp, em cảm ơn nhiều. (Vân Trang, Cần Thơ)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc của thẩm mỹ viện uy tín tại Cần Thơ thực hiện dịch vụ nâng mũi, cắt mắt, nâng ngực của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam liên kết hợp tác với nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc để thực hiện được toàn diện tất cả các dịch vụ như nâng ngực, độn cằm, gọt mặt, cắt mắt, nâng mũi…Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM hội tụ đầy đủ các yếu tố của một trung tâm thẩm mỹ uy tín, giúp bạn làm đẹp tự nhiên và an toàn.

Thẩm mỹ viện uy tín tại Cần Thơ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng

– Cơ sở vật chất hiện đại: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế với 8 tầng phòng ốc rộng rãi, tiên nghi. Nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ rất thuận tiện để khách hàng trong và ngoài nước đến tham quan, liên hệ và nhận được sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ chuyên khoa.

– Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào cộng tác với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật và điều dưỡng chuyên nghiệp từ Hàn Quốc, cùng với các bác sĩ người Việt từng tu nghiệp nhiều năm tại các quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ rất phát triển như Hàn Quốc, Úc, Mỹ và đã có kinh nghiệm thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công.

– Trang thiết bị máy móc hiện đại: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tiên phong trang bị và ứng dụng thiết bị kỹ thuật cao vào các dịch vụ của mình, tạo điều kiện lý tưởng để bác sĩ thực hiện các phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất đang được áp dụng tại các bệnh viện thẩm mỹ quốc tế. Quy trình phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được chú trọng từng khâu vô trùng  nhỏ nhất nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.

– Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng luôn nhận được sự theo dõi và chăm sóc tận tâm của đội ngũ chuyên viên điều dưỡng luôn túc trực 24/7 để luôn cảm thấy an tâm và có quá trình hồi phục nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, để khẳng định chất lượng dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện các chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng.

Lưu ý, đối với nâng mũi và nâng ngực bạn nên thực hiện ở một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế và được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, có như vậy thì ca phẫu thuật của bạn mới diễn ra an toàn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc thẩm mỹ viện uy tín tại Cần Thơ. Bạn có thể đặt lịch hẹn với bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (+84 8) 3911 5678 hoặc nếu có bất kì vấn đề nào cần được tư vấn thêm. Chúc bạn sức khỏe!

Khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Thẩm mỹ viện uy tín tại Cần Thơ

Khách hàng sở hữu chiếc mũi S line đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn