24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam – Nơi bạn yên tâm để làm đẹp

12-04-2018|0 Comments

Phẫu thuật thẩm mỹ cần tìm các thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả cao nhất. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn, bệnh viện là một trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất ở Việt Nam có đầy đủ các điều kiện cần thiết để phục vụ bệnh nhân hiệu quả nhất.

1. Tại sao Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được gọi là thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 1 trong những địa chỉ được đánh giá là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Uy tín mà bệnh viện có được hiện nay là do quá trình nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua cùng 1 loạt các thành tựu có được như:

 Bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép hoạt động

Được xây dựng theo mô hình của 1 bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn để trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp chất lượng quốc tế nhưng giá thành Việt Nam. Bệnh viện được cấp phép hoạt động số 188/BYT – GPHĐ nên bệnh nhân có thể yên tâm khi làm đẹp tại đây bởi mọi quyền lợi của khách hàng được đảm bảo, có chế độ bảo hành uy tín.

Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam – Nơi bạn yên tâm để làm đẹpBệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam được cấp phép hoạt động

Do xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế nên bệnh viện được chia thành nhiều chuyên khoa khác nhau như: khoa phẫu thuật thẩm mỹ, trung tâm chăm sóc da, khoa gây mê hồi sức, khoa xét nghiệm và cận lâm sàng bao gồm X – quang…Ngoài ra, bệnh viện còn ở hữu 1 hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, đảm bảo mang lại kết quả phẫu thuật hài lòng nhất, an toàn nhất cho khách hàng.

 Thẩm mỹ viện uy tín nhất ở Việt Nam có đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững

Bác sĩ là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định chất lượng, uy tín của một bệnh viện thẩm mỹ, do đó Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất chú trọng vào khâu tuyển chọn và đào tạo bác sĩ.

Bác sĩ tại bệnh viện đều được đào tạo bài bản về các kiến thức thẩm mỹ, các bác sĩ chuyên khoa sẽ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực mà mình phụ trách để đảm bảo trình độ chuyên môn cũng như tay nghề để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam – Nơi bạn yên tâm để làm đẹpBác sỹ tại bệnh viện có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững

Thẩm mỹ viện uy tín nhất ở Việt Nam có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Máy móc sử dụng trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, không qua trung gian nên đảm bảo chất lượng như: máy X –  quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D, phần mềm phân tích OMS, thiết bị nội soi 3D, máy cắt xương siêu âm Aesculap không tạo bột xương…

Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam – Nơi bạn yên tâm để làm đẹpMáy X – quang Cone Beam CT 3D là thiết bị quan trọng không thể thiếu

 Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp

Phòng hậu phẫu được xây dựng rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ tiện nghi, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái nhất khi nghỉ ngơi sau phẫu thuật. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ được chăm sóc 24/24 bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của bệnh viện với thái độ thân thiện, nhiệt tình.

2. Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam mang lại kết quả khiến khách hàng hài lòng

1 trong những lý do hàng đầu khiến khách hàng an tâm khi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bởi kết quả sau khi phẫu thuật đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ cao. Các dịch vụ hàng đầu tại bệnh viện được khách hàng lựa chọn nhiều như: nâng ngực nội soi 3D, nâng mũi S line, phẫu thuật gọt mặt V line, độn cằm V line, hạ gò má….

Bạn có thể theo dõi những hình ảnh thực tế các khách hàng đã phẫu thuật thẩm mỹ dưới đây để nắm rõ hiệu quả thực sự như thế nào:

Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam – Nơi bạn yên tâm để làm đẹp Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam – Nơi bạn yên tâm để làm đẹp Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam – Nơi bạn yên tâm để làm đẹp Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam – Nơi bạn yên tâm để làm đẹpHình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều dịch vụ thẩm mỹ mà bạn có thể lựa chọn để làm đẹp.  Để đăng kí lịch hẹn với bác sỹ hoặc nếu muốn giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn