24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Thẩm mỹ viện ở Việt Nam – Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam uy tín

23-04-2018|0 Comments

Phẫu thuật thẩm mỹ đang ngày càng phát triển, bởi vậy nhu cầu tìm kiếm các thẩm mỹ viện ở Việt Nam để làm đẹp cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, liệu bạn có biết làm thế nào để tìm được địa chỉ làm đẹp vừa an toàn vừa hiệu quả cao hay chưa, nếu chưa thì có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Thực trạng phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam

Phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam đang phát triển vượt bậc, số người sử dụng các phương pháp thẩm mỹ để làm đẹp ngày càng tăng cao, tuy nhiên, thực trạng trong ngành này vẫn còn nhiều vấn đề khiến nhiều người phải quan tâm như:

– Thẩm mỹ viện ở Việt Nam ngày càng tăng cao dẫn đến việc kiểm soát của Bộ y tế ngày càng lỏng lẻo. So với những năm 1990 thì con số đã và đang tăng lên 1 cách chóng mặt, đối tượng không chỉ mình phụ nữ mà còn cả cánh đàn ông.

Thẩm mỹ viện ở Việt Nam - Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam uy tínPhẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam đang ngày càng phổ biến

– Nhiều thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ bệnh nhân, số người phẫu thuật thẩm mỹ trong nước cũng ngày càng nhiều, khách hàng không cần mất công ra nước ngoài vẫn có được kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

– Tuy nhiên, thực trạng phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam còn tồn tại nhiều bất cập đáng quan tâm dưới đây:

+ Sự quản lý của Bộ y tế, của nhà nước chưa thực sự chặt chẽ, chưa kiểm soát sát sao các thẩm mỹ viện ở Việt Nam cũng như các bệnh viện thẩm mỹ, dẫn đến tình trạng các cơ sở làm đẹp chui mọc lên ngày càng nhiều, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ, tính mạng của khách hàng, bênh nhân.

+ Phẫu thuật thẩm mỹ có xâm lấn chỉ được thực hiện tại các bệnh viện lớn hoặc các bệnh viện thẩm mỹ tư nhân được cấp phép hoạt động sau khi đã được kiểm duyệt sát sao, tuy nhiên, nhiều thẩm mỹ viện không có chức năng, không được cấp phép vẫn tự ý phẫu thuật cho bệnh nhân, gây nên nhiều tình trạng đáng tiếc.

+ Nhiều bác sĩ không có đủ trình độ chuyên môn, chưa được cấp phép vẫn cố tình hành nghề, gây tổn hại đến sức khoẻ bệnh nhân. Ngoài ra, các bác sĩ chưa được phân rõ về chuyên môn chuyên sâu, dẫn đến việc thiếu kinh nghiệm cũng như kiến thức phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Nhiều bệnh viện thẩm mỹ tích cực đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất nhưng chưa thể bắt kịp được với thế giới, hi vọng trong tương lai không xa, chúng ra sẽ nỗ lực hết mình để theo sát sự phát triển của các nước khác trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, hệ thống máy móc, trang thiết bị chưa bắt kịp với thế giới, hi vọng trong một tương lai không xa, chúng ta sẽ sánh vai cùng với nhiều nước trong khu vực và trên thế giới.

2. Thẩm mỹ viện ở Việt Nam nào đủ uy tín thực hiện?

Để tìm được địa chỉ thẩm mỹ viện ở Việt Nam tốt và có uy tín cần lưu ý một số vấn đề như:

– Đảm bảo sức khoẻ bệnh nhân:

Đây là 1 yếu tố rất quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ bởi nếu không kiểm soát tốt tình trạng sức khoẻ bệnh nhân thì có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm trong khi phẫu thuật. Đó là lý do vì sao khi phẫu thuật thẩm mỹ tại các bệnh viện uy tín, bệnh nhân thường được kiểm tra sức khoẻ tổng quát trước, nếu đủ điều kiện sức khoẻ thì các bác sĩ mới được phép tiến hành phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện ở Việt Nam - Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam uy tínBệnh nhân được kiểm tra sức khoẻ trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

– Đội ngũ bác sĩ phải có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm: Đội ngũ bác sĩ là yếu tố then chốt quyết định phẫu thuật thẩm mỹ có thành công hay không, thẩm mỹ viện Việt Nam mà bạn lựa chọn có uy tín hay không. Bạn nên chọn những bệnh viện nào có bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn vững chắc, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

– Cơ sở thẩm mỹ phải đảm bảo an toàn, uy tín: Bạn nên chọn những địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động, có đủ các điều kiện về nhân lực, vật lực để phục vụ tốt nhất cho việc làm đẹp của bệnh nhân.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không phải lo lắng phẫu thuật không an toàn hay thất bại sau khi thực hiện bởi đây là địa chỉ uy tín, đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho nhiều khách hàng, bệnh nhân.

– Bệnh viện được cấp phép hoạt động: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được cấp phép số 188/BYT – GPHĐ theo quy định của Bộ y tế. Bên cạnh đó, bệnh viện còn được xây dựng theo tiêu chuẩn của 1 bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao, giúp bệnh nhân có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp chất lượng quốc tế ngay trong nước mà không cần ra nước ngoài.

– Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao:

Thẩm mỹ viện ở Việt Nam - Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam uy tínBác sỹ tại bệnh viện có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề vững

Bác sỹ được đào tạo bài bản và chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều bác sĩ đã từng học tập và tu nghiệp ở nước ngoài nhiều năm, làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng nên có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm vững chắc, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân khi phẫu thuật.

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại: Toàn bộ máy móc, trang thiết bị của bệnh viện được nhập khẩu chính hãng tại các nước Anh, Mỹ, Hàn Quốc…với chất lượng đảm bảo, hỗ trợ hiệu quả cho việc thăm khám, xác định phương hướng điều trị cho bệnh nhân như: máy X – quang Cone Beam CT 3D, máy X – quang Pano Ceph, thiết bị Vectra 3D, thiết bị nội soi, máy cắt xương siêu âm Aesculap không tạo bột xương…

Phẫu thuật thẩm mỹ đang ngày càng phát triển với sự xuất hiện của nhiều thẩm mỹ viện Việt Nam, tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả làm đẹp cao nhất, bạn nên chú trọng vào việc tìm kiếm địa chỉ uy tín để thực hiện nhé. Chúc bạn thành công!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn