Thẩm mỹ viện Mailisa tại Hà Nội có tốt không

04-12-2015|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

2 tháng nữa em về nước, em đang muốn tìm một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc để làm đẹp. Em mới li hôn nên muốn thay đổi bản thân, dự định là sẽ gọt mặt V line, cắt mí mắt, sửa mũi tẹt, nâng ngực và căng da mặt để thay đổi vẻ ngoài hoàn toàn luôn. Có địa chỉ nào làm được tất cả các dịch vụ đó không, em muốn tiết kiệm thời gian nên không muốn di chuyển nhiều, làm chỗ này chỗ kia. Nghe bà chị giới thiệu có thẩm mỹ viện Mailisa tại Hà Nội mà không biết có tốt không. Em thì muốn làm ở TP Hồ Chí Minh, vì nghe nói rẻ hơn. Bác sĩ tư vấn cho e với ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều. (Linda Kiều, 30 tuổi, Califonia)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bệnh viện KIM. Về thắc mắc thẩm mỹ viện Mailisa tại Hà Nội có tốt không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thẩm mỹ viện Mailisa ra đời năm 1998, là địa chỉ thực hiện đa dạng các loại dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp, có các chi nhánh ở một số thành phố, trong đó có Hà Nội. Muốn biết thẩm mỹ viện Mailisa có tốt không bạn có thể vào trang web nội bộ xem qua về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ…Đây là các tiêu chi có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc về chất lượng của một địa chỉ làm đẹp. Còn nếu bạn muốn tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực hiện tất cả các dịch vụ mà bạn có nhu cầu tại TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến bệnh viện KIM.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc với từng thế mạnh riêng để tạo nên thương hiệu Thẩm Mỹ KIM. Bệnh viện thực hiện các dịch vụ đa dạng như độn cằm V line, nâng mũi S line Hàn Quốc 3D, nâng ngực nội soi 3D, gọt mặt V line, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, hút mỡ không phẫu thuật, căng da bụng sau sinh, và các dịch vụ về trẻ hóa da.

Thẩm mỹ viện Mailisa tại Hà Nội có tốt không

Bệnh viện KIM tại 31 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM tự hào với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ, chuyên gia phẫu thuật từng tu nghiệp nhiều năm tại những quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ rất phát triển và đã có kinh nghiệm thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công sẽ giúp bạn làm đẹp hiệu quả và an toàn.

– Bệnh viện KIM áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại vào các ca phẫu thuật như máy X quang kỹ thuật số Pano Cephalo, máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D i-CAT, máy nội soi, máy Vectra 3D, máy cắt xương siêu âm, máy đốt cao tần…cùng các loại vật liệu, chất lượng thẩm mỹ dùng cho nâng mũi, nâng ngực, căng da…tốt nhất hiện nay đảm bảo cho bạn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên nhất.

– Quy trình phẫu thuật vô trùng tuyệt đối với máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp và hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức, ca phẫu thuật của bạn sẽ diễn ra an toàn, nhanh chóng. Sau phẫu thuật bạn sẽ được đội điều dưỡng của chúng tôi chăm sóc chu đáo, tận tình như người thân.

Nếu bạn ở xa, bệnh viện KIM có dịch vụ đón khách hàng tại sân bay và sắp xếp chỗ ở thuận tiện nhất để bạn làm đẹp. Bạn có thể gửi lịch trình bay của bạn cho chúng tôi qua SĐT: (+84 8) 3911 5678 hoặc Viber 0902 898 258 nhé. Chúc bạn sức khỏe!

Một số hình ảnh khách hàng làm đẹp tại bệnh viện KIM:

Thẩm mỹ viện Mailisa

Khách hàng nâng mũi S line tại bệnh viện KIM

Thẩm mỹ viện Mailisa

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại bệnh viện KIM

Thẩm mỹ viện Mailisa

Khách hàng gọt mặt tại bệnh viện KIM

Những chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu thêm về thẩm mỹ viện Mailisa ở Hà Nội có tốt không. Chúc bạn sớm sỡ hữu được gương mặt ưng ý !

Summary
Author Rating
Aggregate Rating
5 based on 2 votes
Brand Name
BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC
Product Name
Thẩm mỹ viện Mailisa tại Hà Nội có tốt không

Để lại bình luận của bạn