Thẩm mỹ viện JW có tốt không webtretho

27-11-2015|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Dạo quanh wetretho, tôi thấy mấy chị bàn tán rất nhiều về bệnh viện KIM, thẩm mỹ viện JW, thẩm mỹ Kangnam. Nhiều ý kiến đánh giá, nhận xét quá không biết cái nào chính xác, khách quan cả nên tôi muốn nhờ bác sĩ tư thêm. Chả là tôi định đi thực hiện độn cằm V line, cắt mí mắt và nâng mũi S line. Nhưng tạm thời thì chồng tôi mới chỉ cho tôi nâng mũi thôi nên tháng sau tôi sẽ phẫu thuật. Nếu đẹp thì có thể làm tiếp 2 dịch vụ kia. Bác sĩ tư vấn giúp tôi một địa chỉ uy tín với ạ. Hiện tôi thấy thẩm mỹ JW cũng khá được mà không biết chỗ đó có tốt không? (Trà My, Tiền Giang)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bệnh viện KIM. Về thắc mắc thẩm mỹ JW có tốt không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Muốn biết một trung tâm thẩm mỹ có tốt không bạn phải dựa trên nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ, quy trình phẫu thuật, chế độ chăm sóc khách hàng. Bạn có thể tham khảo các ý kiến đánh giá qua các trang webtretho, diễn đàn thẩm mỹ hoặc lướt qua các trang web của trung tâm thẩm mỹ để xem xét các tiêu chí trên. Theo lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ, trước khi thực hiện bất kì dịch vụ thẩm mỹ bào bạn nên lựa chọn 3-5 trung tâm rồi đến trực tiếp để tham quan, như vậy sẽ an tâm hơn.

Bệnh Viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM ra đời với sứ mệnh áp dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay để nâng cao vẻ đẹp tự nhiên cho người Việt, nhằm mang lại cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn. Qua quá trình phát triển không ngừng tạo nên những ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim đã khẳng định được vị thế của một bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Đối với dịch vụ nâng mũi S line mà bạn muốn thực hiện, bệnh viện KIM hội tụ đầu đủ các tiêu chí của một trung tâm tâm nâng mũi đẹp và an toàn:

– Bệnh viện KIM được trang bị máy nội soi và máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc mũi, tìm ra nguyên nhân gây khiếm khuyết một cách chính xác.

– Để tránh tình trạng mơ hồ về kết quả phẫu thuật, bệnh viện KIM còn được trang bị máy Vectra 3D cho phép nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật (chứ không xài Photoshop như các nơi khác). Chiếc máy này giúp bạn lựa chọn dáng mũi phù hợp và giúp bác sĩ biết được kích cỡ sụn mũi phù hợp dáng mũi của bạn.

– Thực hiện nâng mũi S line tại bệnh viện KIM là đội ngũ bác sĩ giỏi, đặc biệt là chuyên gia nâng mũi S line NCS. BS Nguyễn Hữu Nam đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, rất được khách hàng tin tưởng và yêu thích.

– Một tiêu chí không thể thiếu là bệnh viện thẩm mỹ thực hiện nâng mũi S line phải có kho lưu trữ vật liệu nâng mũi. Bệnh viện KIM sở hữu kho sụn nhân tạo với hơn 1000 kiểu dáng, kích cỡ. Các loại vật liệu sụn mũi đều đảm bảo về xuất xứ, chất lượng, độ bền và có nhiều kích thước, hình dáng khác nhau để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Môt ca nâng mũi S line tại bệnh viện KIM thường diễn ra từ 1h-1h30 và sau đó bạn sẽ được đội điều dưỡng chăm sóc chu đáo tận tình để bạn có thể xuất viện ngay mà không cần nghỉ dưỡng mất thời gian.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc thẩm mỹ iện JW có tốt không, hi vọng bạn sẽ tìm được một địa chỉ nâng làm đẹp uy tín. Chúc bạn sức khỏe.

Hình ảnh khách hành phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện KIM:

Thẩm mỹ viện JW

Khách hàng sở hữu chiếc mũi S line sau khi phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện KIM

Thẩm mỹ viện JW

Khách hàng sở hữu chiếc cằm V line sau khi độn cằm tại bệnh viện KIM

Thẩm mỹ viện JW

Trước phẫu thuật: Mí mắt nhỏ và không đều. Sau khi cắt mí mắt tại Kim Hospital : đôi mắt trở nên đẹp hơn với 2 mí rõ ràng

Để lại bình luận của bạn