Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc

4 Comments

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim Hospial với những ưu điểm vượt trội về tay nghề chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và chất lượng dịch vụ toàn diện đã và đang củng cố hơn nữa niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước.

Tiêu chí xác định thẩm mỹ viện Hàn Quốc: uy tín, chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều thẩm mỹ viện Hàn Quốc ra đời. Tuy nhiên, xác định được thẩm mỹ viện nào uy tín và chất lượng là việc khá khó khăn đối với khách hàng. Một trung tâm thẩm mỹ tốt phải là nơi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

– Bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

– Trung tâm đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật, nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.

– Cơ sở vật chất khang trang. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc đó phải có trang bị đầy đủ thiết bị để phục vụ cho ca phẫu thuật. Phòng phẫu thuật có đảm bảo hệ thống vô trùng và phòng tránh lây nhiễm. Phòng hồi sức và nghĩ dưỡng sau phẫu thuật đảm bảo đầy đủ trang thiết bị theo dõi sức khỏe và tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.

– Các vật liệu dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ được dự trữ đầy đủ, sẵn sàng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đúng sản phẩm của các nhãn hiệu danh tiếng.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Phác đồ điều trị và kế hoạch kiểm tra, tái khám kỹ lưỡng. Có chế độ bảo hành chu đáo và lâu dài cho dịch vụ thẩm mỹ mà khách hàng thực hiện

Còn có rất nhiều tiêu chí khác, nhưng trên đây là những tiêu chí cơ bản cần phải có của một thẩm mỹ viện Hàn Quốc nhằm đảm bảo an toàn và đem lại kết quả phẫu thuật tốt nhất cho khách hàng.

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc

Hiện này có rất nhiều thẩm mỹ viện Hàn Quốc ra đời. Tuy nhiên, xác định được thẩm mỹ viện nào uy tín và chất lượng là việc khá khó khăn đối với khách hàng.

Tại sao chọn thẩm mỹ viện Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Với lợi thế nằm ở vị trí trung tâm Quận 1 – Tp.HCM, cùng cơ sở hạ tầng hoàn hảo, trang thiết bị hiện đại, thẩm mỹ viện Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ lớn được khách hàng tin tưởng trong suốt hơn 12 năm hoạt động.

Cơ sở vật chất khang trang

Tọa lạc tại khu trung tâm sầm uất của TP.HCM, thẩm mỹ viện Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trụ sở là một cao ốc 8 tầng hiện đại (tọa lạc tại số 31, đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1) được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là khu vực thuận tiện để khách hàng trong và ngoài nước đến tham quan, liên hệ và nhận được sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ chuyên khoa.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại khu vực thuận tiện để khách hàng trong và ngoài nước liên hệ, và được sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ chuyên khoa.

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật từng tu nghiệp nhiều năm tại những quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ rất phát triển như Hàn Quốc, Úc, Mỹ và đã có kinh nghiệm thực hiện gần 10.000 ca phẫu thuật thành công. Chúng tôi có những bác sĩ kinh nghiệm chuyên sâu trong từng dịch vụ: phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật khuôn mặt, nâng mũi S line, gọt mặt V line – trái xoan, phẫu thuật chỉnh nha, hàm hô – móm (vẩu), cắt mắt, hạ gò má, nâng ngực, hút mỡ, căng da – trẻ hóa da…

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Trang thiết bị y tế hiện đại, quy trình phẫu thuật vô trùng tuyệt đối

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tiên phong trang bị và ứng dụng thiết bị kỹ thuật cao, tạo điều kiện lý tưởng để bác sĩ thực hiện các phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất đang được áp dụng tại các bệnh viện thẩm mỹ quốc tế. Chúng tôi có các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc như: bàn mổ thủy lực hiện đại có chức năng chụp X quang tại chỗ, đèn mổ 2 nhánh 9 bóng cường độ cao, hệ thống gây mê, màn hình cảm ứng kết nối trực tiếp với máy Cone Beam CT…Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu chiếc máy Vectra 3D, công nghệ phân tích 3D kỹ thuật số OMS hiện đại của Mỹ, máy cắt xương siêu âm,… Tất cả nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phẫu thuật.

Các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế đưa ra và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất với máy phun sương khử trùng nhập từ Pháp.

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các trangthiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo khách hàng làm đẹp một cách an toàn.

Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo

Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng luôn nhận được sự theo dõi và chăm sóc tận tình của đội ngũ chuyên viên điều dưỡng túc trực 24/7. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện các chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn cho khách hàng. Đó là lời cam kết mạnh mẽ cho chất lượng dịch vụ chu đáo và bền vững mà thẩm mỹ viện Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn hướng đến.

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc

Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng luôn nhận được sự theo dõi và chăm sóc tận tâm của đội ngũ chuyên viên điều dưỡng túc trực 24/7.

Thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật

Với hơn 12 năm hoạt động, thẩm mỹ viện Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật giúp hàng nghìn phụ nữ đẹp tự nhiên hơn, tự tin và thành công trong cuộc sống. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự uy tín và chất lượng dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Khách hàng Emily trở thành người mẫu ảnh nổi tiếng sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đã có hàng nghìn khách hàng đến với với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mong muốn được thay đổi diện mạo để có thể tự tin và thành công hơn trong cuộc sống và họ đã thực sự trở nên xinh đẹp và gặp nhiều may mắn hơn sau khi được bác sĩ KIM phẫu thuật. Đó cũng là niềm vui và là niềm vinh hạnh của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi góp phần nâng cao vẻ đẹp Việt.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn