24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Thẩm mỹ căng da

06-12-2013|0 Comments

Tuổi tác, stress, môi trường bên ngoài khiến làn da bạn lão hóa nhanh chóng. Điều này khiến nhiều người trở nên thiếu tự tin về vẻ ngoài của mình. Với sự phát triển của nghành công nghiệp làm đẹp, thẩm mỹ căng da ra đời giúp bạn chỉnh sửa, “cải tạo” và tìm lại sự thanh xuân, tươi mới cho làn da của bạn.

cang-da-mat

Thẩm mỹ căng da là gì

Thẩm mỹ căng da thường áp dụng ở phần mặt. Phương pháp này giúp da mặt thẳng lại, xóa đi những nếp nhăn do thời gian và các yếu tố môi trường bên trong, bên ngoài tác động vào làm cho da mặt bị lão hóa.

Trước đây chỉ có người lớn tuổi thực hiện phẫu thuật này, nhưng hiện nay do nhiều người trẻ cũng có nhu cầu nên chỉ định căng da mặt ít còn phụ thuộc vào tuổi tác.

Trong phẫu thuật căng da mặt, thông thường bác sĩ sẽ lựa chọn vị trí mổ để giấu sẹo tốt nhất. Chẳng hạn phẫu thuật căng da mặt nội soi bác sĩ chỉ cần đường rạch da khoảng 3 cm trên vùng da đầu, qua đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da, sau đó, làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Vì vậy sau khi mổ có để lại sẹo nhỏ nhưng khó thấy, một phần được tóc che phủ và ngày càng mờ dần theo thời gian, rất khó nhận biết. Căng da mặt đúng kỹ thuật sẽ làm cho bạn trẻ ít nhất từ 5 đến 7 tuổi và chống lại hiện tượng chảy xệ tái phát sau này.

Thẩm mỹ căng da mặt được thực hiện bởi nhiều phương pháp như căng da mặt bằng phẫu thuật, căng da mặt bằng chỉ, căng da mặt bằng Endotine, căng da mặt nội soi, căng da mặt bằng Acculift. Tùy tình trạng da mặt chảy xệ, vị trí trên khuôn mặt, điều kiện kinh tế cũng như mong muốn của bệnh nhân mà có thể áp dụng phương pháp nào là tốt và phù hợp nhất.

Quy trình thẩm mỹ căng da tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám, tư vấn trước căng da mặt

Đây là bước chuẩn bị quan trọng cho quá trình phẫu thuật. Bạn sẽ phải thực hiện các cử chỉ như cười, nhăn mặt, chu môi… để bác sĩ xác định các nếp nhăn động và tĩnh ở vùng mặt. Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định các điểm, các vùng có nhiều da thừa, nếp nhăn để từ đó tư vấn cho khách hàng phương pháp căng da hiệu quả nhất.

Bước 2: Lựa chọn phương pháp thẩm mỹ căng da phù hợp

Sau quá trình tư vấn, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những phương pháp thẩm mỹ căng da mặt tốt nhất. Mô tả cụ thể các bước trong quá trình căng da mặt để bạn có thể nắm rõ bản chất của dịch vụ mà mình đã chọn.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật căng da mặt

Phẫu thuật được tiến hành dưới hình thức gây mê hoặc gây tê tùy vào phương pháp bạn lựa chọn. Đối với trường hợp căng da mặt nội soi, các bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai (trong tóc ở vùng thái dương) xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai để giấu sẹo. Thông qua đó, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa, lấy đi các mô mỡ. Tùy mức độ sa trễ của da mà bác sĩ sẽ kết hợp cắt và khâu kéo lớp cân nông bên dưới lên, để căng lớp cân cơ dưới da lên trên, giữ vẻ tươi trẻ dài lâu cho khuôn mặt.

Bước 4 : Chăm sóc sau hậu phẫu thuật

Thông thường, bạn có thể đi lại ngay sau phẫu thuật căng da mặt, bác sĩ sẽ băng ép chặt 2 bên thái dương và vùng má trong vòng 24 giờ để giảm bớt hiện tượng sưng nề, sau thời gian 7 – 10 ngày, đường khâu sẽ được cắt chỉ. Đội ngũ điều dưỡng sẽ giúp bạn vệ sinh vết thương trong suốt 10 ngày sau phẫu thuật. Lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín là bạn đã nắm trong tay 70 % tỉ lệ thành công cho cho ca phẫu thuật

Hình ảnh khách hàng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ căng da tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

cang-da-mat-03 cang-da-mat-04 cang-da-mat-02

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn