Thẩm mỹ căng da cổ nội soi

0 Comments

Cũng giống như da mặt thì làn da cổ cũng được nhiều chị em đặc biệt chú trọng để chăm sóc. Như chúng ta thấy cổ là vị trí mà da mềm và mỏng, hơn thế hệ bài tiết tuyến nhờn tại đây tương đối ít và thiếu nước nên dễ hình thành nếp nhăn. Chính vì vậy, căng da cổ là việc làm cần thiết để phục hồi độ nhẵn và trẻ trung cho làn da của bạn.

phẫu thuật căng da cổ nội soi

(Ảnh minh họa)

Những nếp nhăn ở cổ sẽ làm lộ rõ dấu hiệu tuổi tác đang bắt đầu tấn công, khiến cho làn da giảm sự đàn hồi, chảy xệ, nhìn trên bề mặt có những rãnh da, hình thành nếp nhăn, tuổi trẻ dang dần rời xa bạn. Chính vì vậy, việc tìm đến giải pháp căng da cổ bằng phương pháp nội soi là một nhu cầu chính đáng và tất yếu nhất.

Hiện nay, căng da nội soi dần trở nên thông dụng, được chỉ định rộng rãi cho rất nhiều đối tượng.Với phương pháp phẫu thuật nội soi, bạn sẽ không còn phải lo lắng về sẹo mổ lớn, những biến chứng có thể xảy ra như tổn thương thần kinh vùng mặt cổ. Chỉ với một vết cắt ngắn nhất sẽ cho hiệu quả cao nhất sau một ca phẫu thuật đơn giản, nhanh chóng từ 30 – 60 phút. Khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng về vùng da cổ phục hồi độ căng mịn, những nếp nhăn, chùng, nám hầu như không còn nữa.

Cũng như mọi ca phẫu thuật căng da khác, sau khi căng da vùng cổ, khách hàng cần chú ý đến chế độ nghỉ ngơi, chăm sóc thích hợp trong một thời gian. Bạn cần tránh ánh nắng mặt trời, hay đụng chạm vào vùng bị can thiệp, giữ khô ráo sạch sẽ. Về chế độ ăn uống, lưu ý tránh một số thức ăn có thể gây dị ứng, lồi da, ngứa rát như rau muống, cá biển, gạo nếp trong vài ngày cho đến khi hoàn toàn bình phục. Đồng thời, việc vệ sinh cá nhân như gội đầu nên được thực hiện trước khi phẫu thuật, hai tuần sau phẫu thuật có thể tiến hành gội và sấy tóc như bình thường.

Thẩm mỹ Hàn Quốc -31 Nguyễn Đình Chiểu đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ cho sự thành công trong các ca phẫu thuật căng da cổ nội soi. Thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật căng da cổ nội soi cho khách hàng trong cả nước. Đây là một bước tiến quan trọng đối với ngành giải phẫu thẩm mỹ, không chỉ giúp phụ nữ được trẻ hóa làn da mà còn không tạo ra nếp nhăn mới và hiệu quả kéo dài đến 10 năm.

 Thẩm mỹ căng da cổ nội soi

 

         

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn