24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Thắc mắc thường gặp: có nên tiêm mũi cao không?

08-12-2016|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, em đang thắc mắc không biết có nên tiêm mũi cao không nữa vì em sắp tham gia một cuộc thi ảnh. Tiêm mũi cao có an toàn và duy trì lâu không vậy ạ? (Nhã Uyên, Cần Thơ)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc có nên tiêm mũi cao không của bạn chúng tôi xin đưa ra một vài lời khuyên như sau.

Tư vấn có nên tiêm mũi cao không?

Qua rồi cái thời muốn mũi cao thì phải thực hiện phẫu thuật, hiện nay có rất nhiều phương pháp có thể giúp bạn nâng mũi cao hiệu quả mà không phải cắt rạch như nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi bằng filler.

Nâng mũi bằng filler được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ sử dụng mũi kim nhỏ để tiêm chất làm đầy vào bên trong mũi (có thể là Aquamid, Juvederm, Restylane…), sau đó sẽ tiến hành nắn chỉnh dáng mũi. Kỹ thuật đơn giản như vậy nhưng nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên tiêm mũi cao không vì lo sợ độ an toàn và tính hiệu quả của nó.

  • Về độ an toàn khi tiêm mũi cao bằng filler bạn có thể yên tâm. Các chất filler có thành phần là hyaluronic acid, chất này đã được FDA Hoa Kỳ chứng minh có cấu trúc phân tử tương tự như hyaluronic acid tự nhiên có trong cơ thể người nên hoàn toàn tương thích và không gây hại, ngay cả khi sử dụng lâu dài. Các chất  filler cũng không tồn tại mãi mãi trong cơ thể mà sẽ tan dần theo thời gian hạn định. Mũi tiêm filler khi nâng mũi cũng rất nhỏ, không gây xâm lấn hay để lại sẹo như phẫu thuật nâng mũi.
có nên tiêm mũi cao không

Bạn không phải lo lắng có nên tiêm mũi cao không vì sợ không an toàn. Các chất filler có thành phần rất lành tính, sẽ giúp bạn nâng mũi đẹp tự nhiên mà không có biến chứng, rủi ro nào xảy ra

  • Bạn thắc mắc không biết có nên tiêm mũi cao không vì lo lắng tính hiệu quả. Bạn nên biết điều này hyaluronic acid trong filler thường được chỉ định để làm đầy các nếp nhăn tĩnh, những vết hõm ở hốc mắt, tạo hình một bờ môi cong, mọng. Do vậy khi tiêm tiêm filler vào mũi lập tức những phần tử hyaluronic acid sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp nó đầy hơn, cao hơn cũng như có hình dáng như mong muốn. Filler không có khả năng di chuyên từ chỗ này qua chỗ khác nên khi tiêm vào da cho kết quả chính xác ngay tại nơi muốn điều trị.

Như vậy có nên tiêm mũi cao không đối với trường hợp bạn Nhã Uyên thì chúng tôi nghĩ: nếu bạn đang muốn nâng cao mũi để tham gia một cuộc thi sắc đẹp thì bạn nên thực hiện. Thứ nhất là nó có hiệu quả nhanh chóng, bạn không phải kiêng cử hay nghỉ dưỡng nhiều. Thứ 2 đó là nó không tồn tại mãi mãi, qua cuộc thì bạn có thể chờ một thời gian mũi sẽ về lại trạng thái ban đầu Tuy nhiên đó là khi mũi bạn chỉ khiếm khuyết nhẹ, nếu mũi khiếm khuyết nặng thì tiêm filler thường không hiệu quả nhiều.

có nên tiêm mũi cao không 2

Nếu như mũi bạn khiếm khuyết nhiều và bạn muốn sở hữu chiếc mũi đẹp dài lâu thì chỉ có phẫu thuật nâng mũi mới có thể giúp bạn.

Trên đây là tư vấn của chúng về thắc mắc có nên tiêm mũi cao không của bạn Nhã Uyên. Bạn Nhã Uyên nếu đang còn ít thời gian có thể thực hiện phương pháp này để tham gia cuộc thi sắc đẹp. Còn nếu bạn vẫn còn thời gian nhiều và muốn sở hữu mũi đẹp bền lâu có thể phẫu thuật nâng mũi. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện tất cả các kỹ thuật nâng mũi đẹp và hi vọng sẽ sớm được gặp bạn!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn