24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Tại sao nên chọn nâng mũi bằng sụn thái dương tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

05-10-2017|0 Comments

Nâng mũi bằng sụn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi khá mới nhưng được nhiều người ủng hộ vì những ưu điểm nổi bật. Ngoài ra, những điều kiện sẵn có tại bệnh viện cũng là lý do chủ yếu khiến bệnh nhân tin tưởng và áp dụng ngày càng nhiều.

1. Nâng mũi bằng sụn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho hiệu quả cao

Nâng mũi bằng sụn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi mới được áp dụng, mặc dù chưa phổ biến nhưng cũng được khá nhiều bệnh nhân biết đến và quyết định sử dụng.

Tại sao nên chọn nâng mũi bằng sụn thái dương tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Nâng mũi bằng sụn thái dương tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi mới nhưng được nhiều người áp dụng

Nâng mũi bằng sụn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cách nâng mũi có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo được sử dụng để nâng cao sống mũi còn sụn thái dương dùng để bao bọc đầu mũi, ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, lộ da đầu mũi.

Mũi sau khi nâng có dáng cao, hài hòa với khuôn mặt và ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, lộ sóng mũi, nhờ vậy mà mũi cũng duy trì được dài lâu.

2. Nâng mũi bằng sụn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do đội ngũ bác sỹ giỏi thực hiện

Nâng mũi bằng sụn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sỹ giỏi, tay nghề vững và kinh nghiệm lâm sàng phong phú. Nhiều bác sỹ đã được học tập và tu nghiệp tại nước ngoài và có khả năng mang lại hiệu quả nâng mũi cao.

Tại sao nên chọn nâng mũi bằng sụn thái dương tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Nâng mũi bằng sụn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do các bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện

Nhờ tay nghề giỏi và kinh nghiệm phong phú của bác sỹ mà mũi được nâng một cách khéo léo, nhẹ nhàng, dáng mũi tự nhiên, phần thái dương lấy sụn cũng không bị lộ hay để lại sẹo xấu.

3. Nâng mũi bằng sụn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại

Nhờ các máy móc, trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà nâng mũi bằng sụn thái dương mang lại hiệu quả cao. Các máy móc không thể thiếu được đầu tư đầy đủ như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp xác định chính xác cấu trúc mũi, thiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ xác định kích thước sụn cần sử dụng và giúp bệnh nhân biết trước kết quả phẫu thuật…Nhờ những thiết bị này mà việc thăm khám và phẫu thuật nâng mũi của bác sỹ trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

4. Nâng mũi bằng sụn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Bệnh nhân nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bảo đảm an toàn vì trước khi phẫu thuật, bác sỹ sẽ cho bạn kiểm tra sức khỏe toàn diện, nếu các chỉ số đủ tiêu chuẩn thì ca nâng mũi mới được tiếp tục.

Tại sao nên chọn nâng mũi bằng sụn thái dương tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe trước khi nâng mũi

Tại sao nên chọn nâng mũi bằng sụn thái dương tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Dụng cụ được khử trùng sạch sẽ bằng lò hấp chỉ thị màu

Dụng cụ được khử trùng sạch sẽ bằng lò hấp chỉ thị màu tại phòng vô trùng trung tâm, phẫu thuật diễn ra trong điều kiện vô trùng tại phòng phẫu thuật 1 chiều khép kín, tại đó hệ thống phun sương khử trùng không khí cũng được đầu tư đầy đủ.

5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng đảm bảo

Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, bệnh nhân khi nâng mũi bằng sụn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh viện có đội xe chuyên đưa đón tại sân bay cho các khách hàng ở xa, bệnh nhân được tiếp đón và hướng dẫn tận tình trong quá trình thăm khám và nâng mũi.

Tại sao nên chọn nâng mũi bằng sụn thái dương tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh nhân được tiếp đón nhiệt tình bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng

Nâng mũi bằng sụn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc hẳn sẽ không khiến bạn phải thất vọng bởi rất nhiều khách hàng đã từng nâng mũi thành công tại đây, nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp này, vui lòng liên hệ để được tư vấn hoặc đến thăm khám trực tiếp tại bệnh viện nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn