24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Tại sao nâng mũi truyền thống dễ bị biến chứng?

16-09-2016|0 Comments

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi, khắc phục triệt để nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống, cho mũi đẹp tự nhiên và bền vững. Vậy tại sao nâng mũi truyền thống lại dần bị thua thế so với các phương pháp nâng mũi hiện nay như vậy?

Nâng mũi truyền thống dễ biến chứng do đâu?

Kỹ thuật nâng mũi ban đầu chỉ là thao tác bác sĩ thực hiện đường rạch ở chân mũi sau đó đưa vật liệu độn (thường là sụn silicon) vào bên trong khoang mũi để nâng cao sóng mũi. Với kỹ thuật đó chiếc mũi tẹt được cải thiện chiều cao đáng kể, tuy nhiên các bộ phận khác như đầu mũi thì bị bỏ quá, không được chú trọng trong việc tạo hình.

Một chiếc mũi đẹp không phải chỉ có sống mũi cao thôi là đủ mà cần phải có sự hài hòa giữa các yếu tố như sống mũi, đầu mũi, trụ mũi. Đầu mũi đặc biệt đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự vững chắc của chiếc mũi nhưng nâng mũi lại bỏ qua bộ phận này dẫn đến chiếc mũi dễ bị biến chứng lộ sóng, bóng đỏ.

Tại sao nâng mũi truyền thống dễ bị biến chứng

Nâng mũi truyền thống dễ khiến khách hàng gặp phải các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ sau nâng.

Về vật liệu, nâng mũi truyền thống chủ yếu sử dụng sụn thô silicon rất cứng để nâng mũi. Loại sụn này khi đưa vào mũi dễ gây ra tình trạng dị ứng, đào thải vật liệu nên mũi sau khi nâng rất dễ bị biến chứng và tổn tại không lâu dài.

Về mặt máy móc, công nghệ nâng mũi truyền thống chủ yếu nâng mũi dựa trên phán đoán của bác sĩ chứ không có sự có sự hỗ trợ của các trang thiết bị máu móc. Khách hàng cũng không thể nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật của mình nên thường nhận được kết quả nâng mũi không được như mong đợi.

Phương pháp nâng mũi đẹp và an toàn nhất hiện nay

Khắc phục tất cả các nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi S line 3D được đánh giá là phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay. Sở dĩ nâng mũi S line 3D trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều chị em so với các phương pháp nâng mũi cũ là do nó có các ưu điểm nổi sau:

  • Sử dụng vật liệu sụn thân thiện với cơ thể: Nâng mũi S line 3D sử dụng sụn tự thân làm sụn nâng mũi, bao gồm sụn sườn, sụn vành tai, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo. Vì là sụn tự thân nên khi cấy vào mũi sụn sẽ phát triển như một bộ phận của cơ thể, không xảy ra tình trạng dị ứng hay đào thải vật liệu. Nếu có sử dụng sụn nhân tạo thì cũng là sụn mềm Hàn Quốc, có tính tương thích sinh học cao, mềm dẻo, dễ tạo hình nên mũi bạn sau nâng sẽ đẹp một cách tự nhiên.
Tại sao nâng mũi truyền thống dễ bị biến chứng 1

Nâng mũi S line 3D sử dụng chủ yếu sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ địa của cơ thể

  • Là kỹ thuật nâng mũi toàn diện: Không như nâng mũi truyền thống chỉ nâng mỗi sống mũi, nâng mũi Sline 3D là kỹ thuật chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, cho mũi đẹp toàn diện. Đặc biệt nâng mũi S line rất chú trong việc tạo hình cấu trúc đầu mũi. Nếu da đầu mũi mỏng sẽ gia cố thêm bằng sụn tự thân nên hạn chế tối đa tình trạng mũi bị lộ sóng, bóng đỏ.
Tại sao nâng mũi truyền thống dễ bị biến chứng 2

Đầu mũi là bộ phận rất được chú trọng khi thực hiện nâng mũi S line 3D. Nếu da đầu mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành gia cố bằng các vật liệu nhân tạo như alloderm, megaderm.

 

  • Khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi chính xác và được xem trước kết quả phẫu thuật: Mọi thao tác phẫu thuật của bác sĩ khi nâng mũi S line 3D đều dựa trên những số liệu thu nhập được khi kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi. Từ số liệu đó máy Vectra 3D sẽ phác họa nên chiếc mũi sau nâng của bạn. Bác sĩ sẽ căn cứ đó để biết mũi cần độn sụn kích cỡ như thế nào để giúp mũi nâng mũi đẹp.
Tại sao nâng mũi truyền thống dễ bị biến chứng 3

Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ 3D

Kỹ thuât phẫu thuật nâng mũi S line 3D có nhiều ưu điểm như vậy nên yêu cầu về địa chỉ thực hiện nó cũng rất cao, bởi nếu không đáp ứng được thì những biến chứng như nâng mũi truyền thống hoàn toàn có thể xảy ra.

Khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Tại sao nâng mũi truyền thống dễ bị biến chứng 4

Chiếc mũi tẹt của khách hàng được nâng cao sau khi nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm nâng mũi S line 3D uy tín tại Tp Hồ Chí Minh. Áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến, với hơn 10.000 ca phẫu thuật đã thành công trong hơn 12 năm qua, các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc độ.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn