24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Sụn nâng mũi Thái Lan có hiệu quả và an toàn không?

07-07-2017|0 Comments

Sụn nâng mũi Thái Lan chỉ với giá 300 nghìn được nhiều chị em truyền tai nhau sử dụng để nâng mũi đẹp mà không cần phẫu thuật. Tuy nhiên phương pháp này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà bạn nên đề phòng.

Sụn nâng mũi Thái Lan như thế nào qua lời quảng cáo?

Sụn nâng mũi Thái lan hay còn gọi là nâng mũi Super Nose với 2 thanh sụn nhựa dẻo và 1 nhíp kẹp. Theo lời quảng cáo chỉ cần nhét sụn vào mũi sau 10s thì sụn nâng mũi sẽ hô biến tất tần tật nhưng điểm yếu đó thành 1 chiếc mũi S line hoàn hảo, sống mũi cao thanh, đầu mũi nhỏ gọn, nhọn, lỗ mũi hạt chanh.

Sụn nâng mũi Thái Lan

Sụn nâng mũi Thái Lan gồm 2 thanh nâng và một nhíp kẹp

Theo lời quảng cáo thì đây sụn nâng mũi Thái Lan là hàng Công ty Thái chất lượng đảm bảo, ko gây đau nhức khi sử dụng, ko làm tổn thương hay gây xước mũi, thoải mái tự tin. Một số lưu ý khi sử dụng sụn nâng mũi Thái Lan:

  • Đo kích thước mũi để chọn size phù hợp xs-s-m
  • Làm vệ sinh mũi sạch và khô trước khi đeo sụn mũi
  • Khi đeo phải cúi mặt xuống dưới, nghiêm cấm ngửa mặt lên trên nha.
  • Lần đầu tiên sử dụng ko nên đeo quá 30 phút, nên đeo sụn mũi theo thời gian tăng dần lên sau đó cho sụn mềm hơn ôm vừa hơn và tự nhiên hơn với mũi của mình.
  • Sử dụng nhíp trong bộ để gắp sụn mũi ra ngoài, ko dùng tay
Sụn nâng mũi Thái Lan 1

Không chỉ có các chị em mà các quý ông cũng không bỏ qua trào lưu nâng mũi này

Một số review trên diễn đàn webtretho cho thấy sụn nâng này quả thực có hiệu quả nâng mũi cao tuy nhiên một số người vẫn xảy ra tình trạng dị ứng. Nhiều chị em lạm dụng thanh nâng mũi nhân tạo này khiến mũi bị sưng đau, ảnh hưởng đến sức khỏe. Khuyến cáo của bác sĩ là bạn nên mua sụn rõ nguồn gốc và không nên sử dụng thường xuyên vì có thể gây viêm loét niêm mạc mũi và các bệnh về hô hấp.

Sụn nâng mũi Thái Lan 2

Mũi cao lên sau khi thanh sụn nâng được đưa vào khoang mũi

Nâng mũi hiệu quả không cần phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đầy đủ các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật. Nếu bạn là người sợ dao kéo thì bạn có thể thực hiện nâng mũi bằng filler.

Với nâng mũi bằng filler bác sĩ sẽ tạo mũi cao bằng cách tiêm filler vào vùng mũi khiếm khuyết và nắn chỉnh mũi cao, thon gọn hơn. Quy trình này chỉ mất từ 15-20 phút, sau đó bạn có thể ra về mà không cần phải nghỉ dưỡng hay kiêng cử.

Sụn nâng mũi Thái Lan 3

Nâng mũi bằng filler nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật, rất an toàn, cho hiệu quả thẩm mỹ cao

Còn nếu bạn muốn khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết mũi, để mũi đẹp dài lâu hơn thì có thể tìm đến các giải pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi S line. Dù là phương pháp nào thì bạn cũng sẽ được trải nghiệm quy trình nâng mũi vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín với các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Sụn nâng mũi Thái Lan 3

Quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu mũi đẹp, duy trì dài lâu

Sụn nâng mũi Thái Lan tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà bạn có thể sẽ không ngờ tới do vậy hãy thật tỉnh táo với các phương pháp làm đẹp chưa được kiểm chứng về tính an toàn. Nếu muốn được tư vấn phương pháp nâng mũi đẹp bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn