24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Sụn nâng mũi rẻ có an toàn không?

04-09-2017|0 Comments

Câu hỏi

Sụn nâng mũi rẻ có an toàn không ạ? Em muốn đi nâng mũi silicon nhưng không có đủ tiền xài loại sụn đắt. Xài sụn rẻ thì mũi duy trì được khoảng bao nhiêu lâu, liệu có biến chứng gì xảy ra không? (Trâm Anh, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc sụn nâng mũi rẻ có an toàn không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sụn nâng mũi rẻ có an toàn không?

Sụn nâng mũi quyết định đến 40% sự thành công của một ca nâng mũi, do vậy chúng tôi khuyên bạn không nên ham sụn nâng mũi rẻ mà bỏ qua nguồn gốc, chất lượng của nó.

Sụn nâng mũi rẻ

Khi chọn sụn nâng mũi bạn không nên chỉ chú ý đến giá cả mà còn phải lưu tâm đến chất lượng, nguồn gốc sụn

Hiện nay sụn silicon được sử dụng nhiều nhất trong các ca nâng mũi lý do là bởi vật liệu này chi phí rẻ, dễ dàng tạo mũi đẹp, thời gian duy trì lại lâu. Sụn nâng mũi rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí làm đẹp nhưng hãy lưu ý:

  • Sụn đó phải phù hợp với cơ địa của bạn nếu không sau khi độn vào có thể sẽ xảy ra dị ứng, hoặc đào thải vật liệu.
  • Sụn nâng mũi phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có nhãn mán, được FDA chứng nhận về độ an toàn, thẩm mỹ và được Bộ Y tế cho phép lưu hành.
  • Sụn nâng mũi phải là sụn mềm dẻo, được đúc sẵn thì mới có thể tạo mũi đẹp tự nhiên được.
 Sụn nâng mũi rẻ 2

Sụn nâng mũi phải chất lượng và đạt các tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế thì mới giúp bạn nâng mũi đẹp được

Có rất nhiều vật liệu sụn cho bạn lựa chọn nhưng khi đi nâng mũi chúng tôi khuyên bạn không nên chỉ chú trọng đến giá cả của nó mà hãy chú ý đến chất lượng và xem thử nó có hợp với mình không. Các bác sĩ có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dạn sẽ tư vấn bạn kĩ về vấn đề này.

Nên nâng mũi bằng loại sụn nào tốt nhất hiện nay

Có 2 loại sụn nâng mũi được sử dụng phổ biến hiện nay là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Mỗi loại sụn có ưu điểm và hạn chế riêng, do vậy để có được kết quả nâng mũi tốt nhất các bác sĩ đã kết hợp 2 loại sụn này lại trong phương pháp nâng mũi S line để cho ra kết quả nâng mũi tốt nhất.

Nâng mũi S line bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, kết hợp với việc chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc đầu mũi. Sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai) cũng sẽ được sử dụng để gia cố thêm cho mũi vững chắc và có tạo hình mềm mại.

Sụn nâng mũi rẻ 3

Nâng mũi S line kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để cho ra đời chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi sửa mũi bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc. Bệnh viện có kho sụn với hơn 1000 kiểu dáng, kích cỡ nên có thể chỉnh được mọi khiếm khuyết mũi, cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, bền vững với với thời gian. Đặc biệt công nghệ vectra 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật và bác sĩ cũng dựa vào đó để đặt sụn chuẩn xác, tránh tình trạng mũi bị nghiêng lệch về sau.

Sụn nâng mũi rẻ 4

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sụn nâng mũi rẻ nhưng nó phải đi kèm với chất lượng thì mới đảm bảo an toàn. Bạn Trâm Anh khi đến thăm khám nên nêu rõ tình trạng mũi và sức khỏe của mình để bác sĩ giúp bạn chọn được phương pháp sửa mũi và loại sụn phù hợp.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Nguồn: http://nangmuisline.com

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn