24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nhận biết sụn nâng mũi chính hãng

13-07-2017|0 Comments

Câu hỏi

Làm sao để nhận biết được sụn nâng mũi chính hãng vậy ạ? Tôi đang muốn đi nâng mũi Hàn Quốc nhưng lo lắng phần sụn được sử dụng không đảm bảo, mũi độn vào bị đơ và lộ sụn. (Thạnh Nguyễn, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Về thắc mắc liên quan đến sụn nâng mũi chính hãng của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nhận biết sụn nâng mũi chính hãng?

Hiện nay có 2 loại sụn nâng mũi được sử dụng chủ yếu đó là sụn tự thânsụn nhân tạo. Không bàn về sụn tự thân, bài viết sau đây sẽ giúp bạn nhận biết sụn nâng mũi nhân tạo chính hãng.

Các loại sụn nhân tạo được sử dụng phổ biến nhất gồm 3 loại là sụn nâng mũi thường, sụn nâng mũi Hàn Quốc, sụn nâng mũi siêu mềm Mỹ. Những loại sụn nhân tạo này được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc và Hoa Kì, nên đáp ứng mọi tiêu chuẩn về an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Sụn nâng mũi chính hãng

Để nâng mũi đẹp thì sụn nâng mũi phải đáp ứng mọi tiêu chuẩn về an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Cách để bạn nhận biết sụn nâng mũi chính hãng:

  • Sụn nhân tạo được dùng để nâng mũi được FDA và CE chứng nhận về hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn, giúp tạo dáng mũi tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt
  • Sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc và Mĩ nên mang lại độ bền đẹp dài lâu
  • Chất liệu sụn nhân tạo mềm dẻo và linh hoạt nên rất dễ tạo dáng mũi theo mong muốn của khách hàng
  • Khắc phục được hầu hết khuyết điểm trên dáng mũi như: Sống mũi thấp tẹt, cánh mũi rộng bè, mũi hếch, mũi ngắn,…
Sụn nâng mũi chính hãng 1

Sụn nâng mũi chính hãng phải được FDA và CE chứng nhận về hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn

Trước khi nâng mũi bạn nên yêu cầu các bác sĩ đưa bạn đi tham quan kho sụn mũi, hãy xem thử sụn sẽ sử dụng bao bì có đảm bảo không, có tem mác không. Bạn nên hỏi kĩ bác sĩ đặc điểm của từng loại sụn để có thể chọn cho mình loại sụn phù hợp nhất.

Trải nghiệm quy trình nâng mũi Hàn Quốc đẹp với kho sụn hơn 1000 kiểu dáng

Là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đã áp dụng thành công các kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn. Nâng mũi tại đây bạn không chỉ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế mà còn có thể tận hưởng sự tiện nghi từ các trang thiết bị máy móc hiện đại mang lại.

Sụn nâng mũi chính hãng 2

Quy trình nâng mũi hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là sụn nâng mũi chính hãng, với rất nhiều kiểu dáng giúp chỉnh sửa được mọi khiếm khuyết mũi xấu, cho mũi đẹp hoàn hảo. Quan trọng là người trực tiếp thực hiện mổ và đặt sụn cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn sâu, kinh nghiệm dày dạn nên sụn mũi sẽ được đặt chuẩn xác, đẹp tự nhiên, không bị nghiêng lệch vẹo.

Sụn nâng mũi chính hãng 3

Khách hàng thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không phải lo lắng về chất lượng sụn nâng. Sụn nâng mũi chính hãng kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng tay nghề dày dạn của bác sĩ, chúng tôi cam kết bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như mơ ước.

Nguồn: http://nangmuisline.com

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn