24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Sửa mũi toàn diện bằng phương pháp nào?

11-07-2016|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, nếu tôi muốn sửa mũi toàn diện thì tôi nên sửa bằng phương pháp nào và nên sửa ở đâu thì mới an toàn. Mũi tôi to bè đầu mũi và bị tẹt. Tôi sắp đi định cư nước ngoài nên muốn sửa lại mũi nhìn tây một chút mà mũi tôi thì khiếm khuyết nhiều quá. Mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. (Đặng Lan, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phương pháp và địa chỉ sửa mũi toàn diện của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sửa mũi toàn diện bằng phương pháp nào?

Với sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay thì việc chỉnh sửa mọi khiếm khuyết mũi đã trở nên dễ dàng hơn. Nếu không may sở hữu chiếc mũi xấu và muốn sửa mũi toàn diện để cải thiện diện mạo thì có nhiều cách nhưng phương pháp được đánh giá tối ưu hiện nay đó là nâng mũi cấu trúc S line 3D. Vì sao nâng mũi  cấu trúc S line 3D lại giúp chỉnh sửa mũi toàn diện hoàn hảo?

  • Khắc phục nhược điểm của các phương pháp nâng mũi cũ, nâng mũi cấu trúc S line 3D không chỉ giúp nâng cao sóng mũi tự nhiên mà còn đặc biệt chú trọng vào việc chỉnh sửa cấu trúc đầu mũi, nhờ đó mũi sẽ được chỉnh sửa đẹp toàn diện từ sóng mũi đến đầu mũi.
  • Nâng mũi cấu trúc S line 3D sử dụng sụn tự thân để chỉnh sửa mũi, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo. Khi can thiệp vào sụn vách ngăn từ bên trong của chiếc mũi, bác sĩ sẽ giải phóng đồng thời toàn bộ cấu trúc mũi. Do đó sẽ dễ dàng thấy rõ và điều chỉnh được tất cả những khuyết điểm của mũi theo mong muốn, tạo lại dáng mũi mới hài hòa với khuôn mặt..
  • Kết quả của nâng mũi cấu trúc S line 3D là một chiếc mũi đẹp toàn diện với sóng mũi cao tự nhiên, cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi chữ A với lỗ mũi hình hạt chanh khép kín.
Sửa mũi toàn diện

Nâng mũi cấu trúc S line 3D cho mũi đẹp toàn diện từ sóng mũi đến đầu mũi.

Nâng mũi cấu trúc S line 3D sửa mũi toàn diện là kỹ thuật chỉnh sửa mũi phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề khéo léo, dày dạn kinh nghiệm và địa chỉ thực hiện phải có các trang thiết bị máy móc đảm bảo thì mới có thể tiến hành được. Đối với sửa mũi toàn diện bằng nâng mũi cấu trúc S line 3D thì địa chỉ thẩm mỹ đó bắt buộc phải có:

  • Thiết bị máy nội soi kiểm tra cấu trúc mũi hoặc máy X quang kiểm tra cấu trúc xương mũi bè.
  • Máy Vectra 3D cho phép nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật.
  • Kho sụn đúc sẵn phong phú
  • Hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng
Sửa mũi toàn diện 1

Khách hàng sở hữu mũi đẹp toàn diện sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ sửa mũi uy tín, được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn để làm đẹp với đa dạng các dịch vụ như nâng mũi S line 3D, nâng mũi cấu trúc S line 3D, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi, đầu mũi…Là bệnh viện thẩm mỹ 5 sao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ tất cả các yếu tố trên để giúp bạn sửa mũi toàn diện đẹp và an toàn.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phương pháp và địa chỉ sửa mũi toàn diện của bạn Đặng Lan. Bạn Đặng Lan nếu còn những vướng mắc nào có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn