24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Sửa mũi to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

18-01-2018|0 Comments

Mũi to theo nhân tướng học thì là tướng mũi khá tốt. Nhưng đặc điểm này lại ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ khuôn mặt. Vậy phải làm sao để sửa mũi mà không ảnh hưởng đến tướng, nghe các chuyên gia tư vấn sửa mũi to tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

– Sửa mũi to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ sửa mũi được cấp phép hoạt động

Là một trong số ít các địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được sự tin tưởng của các khách hàng, bệnh nhân bởi trước khi đi vào hoạt động, bệnh viện đã được kiểm định nghiêm ngặt và đáp ứng các tiêu chí khắt khe trong các quy định đưa ra. Những yếu tố này giúp cho bệnh nhân yên tâm và lựa chọn sửa mũi tại đây bởi quyền lợi, sức khỏe của họ được bảo đảm.

5 lý do bạn nên lựa chọn sửa mũi to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lựa chọn sửa mũi to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi bệnh viện được cấp phép hoạt động

Sửa mũi to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác tại bệnh viện được cấp phép hoạt động nên có thể mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn và không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Sửa mũi to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện

Một trong những yếu tố quan trọng khi bệnh nhân quyết định lựa chọn sửa mũi to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm tại bệnh viện. Để được phép sửa mũi cho bệnh nhân, bác sỹ cần được đào tạo bài bản tại các đại học y trong nước, nước ngoài, có đủ kiến thức và tay nghề cần thiết để thực hiện thăm khám và điều trị cho người bệnh, được Bộ y tế cấp chứng chỉ hành nghề đầy đủ.

Bác sỹ tại bệnh viện có con mắt thẩm mỹ tốt và tay nghề khéo léo nên sau khi sửa mũi to thành nhỏ vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, cân đối và hài hòa với tổng thể, giúp bệnh nhân sở hữu khuôn mặt ưa nhìn, có điểm nhấn hơn.

5 lý do bạn nên lựa chọn sửa mũi to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bác sỹ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm sẽ thăm khám và sửa mũi to cho bệnh nhân

Sửa mũi to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được biết trước kết quả

Khi sửa mũi to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không cần lo lắng kết quả không cao, mũi không đẹp hoặc bị lệch vẹo, dị dạng bởi công nghệ 3D đã được ứng dụng trong thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

5 lý do bạn nên lựa chọn sửa mũi to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh nhân biết trước kết quả sửa mũi nhờ việc ứng dụng công nghệ 3D hiện đại tại bệnh viện

Trước tiên bệnh nhân sẽ được chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc và tình trạng của mũi, số liệu sẽ được chuyển đến thiết bị Vectra 3D cùng phần mềm phân tích chuyên dụng, tại đó bác sỹ sẽ cho xem trước kết quả sau phẫu thuật nên bệnh nhân có thể yên tâm bước vào ca phẫu thuật, không cần thấp thỏm, lo lâu như trước đây.

Sửa mũi to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ hiện đại, hiệu quả cao

Sửa mũi to Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với công nghệ sửa mũi hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay là sửa mũi cấu trúc S line 3D.

Với phương pháp sửa mũi này, bác sỹ sẽ tiến hành chỉnh sửa và thu nhỏ xương mũi để giúp mũi thon gọn hơn. Bên cạnh đó mũi sẽ được xem xét một cách tổng thể, nếu mũi to ở đầu mũi hoặc cánh mũi thì cũng sẽ được thu gọn để mang lại sự cân đối, hài hòa nhất cho mũi. Công nghệ sửa mũi cấu trúc S line 3D ngoài sửa mũi to còn có thể chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi để giúp mũi đạt được độ thẩm mỹ cao nhất, làm hài lòng khách hàng, bệnh nhân.

5 lý do bạn nên lựa chọn sửa mũi to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

5 lý do bạn nên lựa chọn sửa mũi to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi sửa mũi to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Sửa mũi to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Sửa mũi to Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác đều chú trọng đến sự an toàn của bệnh nhân khi làm đẹp.

Bệnh nhân sẽ được khám và xét nghiệm tổng quát nhằm đảm bảo bệnh nhân đáp ứng tốt các yêu cầu cần thiết về sức khỏe để có thể trải qua phẫu thuật an toàn. Dụng cụ sử dụng trong phẫu thuật được khử trùng sạch sẽ, sạch khuẩn, không để xảy ra lây nhiễm chéo nguy hiểm.

Sửa mũi to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khiến khách hàng hài lòng với những gì nhận được và đây cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn quyết định nên lựa chọn bệnh viện để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ. Nếu có thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn đặt trước lịch hẹn với bác sỹ, bạn có thể liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn