24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

18-05-2018|0 Comments

Sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ mà nhiều khách hàng lựa chọn để làm đẹp, chỉnh sửa các khuyết điểm khi nâng mũi bị thất bại trước đó. Nhờ những thế mạnh riêng của mình mà số bệnh nhân đến bệnh viện ngày càng tăng cao và họ luôn hài lòng với kết quả thẩm mỹ ấu khi thực hiện.

1. Tại sao nên sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được coi là 1 trong những dịch vụ trọng tâm của bệnh viện, đây cũng là 1 trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Sửa mũi S line là phương pháp nhằm khắc phục các tình trạng mũi bị hỏng sau nâng như: mũi bị nhiễm trùng, viêm nhiễm, mũi bị cong lệch vẹo, mũi bị tụt sụn, , giúp mũi đẹp thẩm mỹ hơn. Sở dĩ bạn nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi những nguyên nhân dưới đây:

– Bệnh viện đã được cấp phép hoạt động theo đúng quy định của Bộ y tế, được phép tiến hành các ca phẫu thuật có xâm lấn, có đầy đủ các điều kiện để giúp bệnh nhân phẫu thuật an toàn và đạt hiệu quả cao.

Sửa mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcSửa mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn

– Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng dịch vụ khiến khách hàng hài lòng.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về nâng mũi, sửa mũi, có kinh nghiệm nhiều năm nên giải quyết được các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình phẫu thuật để giúp bệnh nhân làm đẹp an toàn, hiệu quả.

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại: Máy móc tại bệnh viện được đầu tư hiện đại, là những thiết bị tiên tiến, hỗ trợ hiệu quả cho bác sĩ trong thăm khám và phẫu thuật như:

+ Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp xác định cấu trúc mũi và tình trạng mũi, tìm ra nguyên nhân khiến mũi bị hỏng

+  Thiết bị Vectra 3D và phần mềm phân tích OMS giúp bác sĩ lên kế hoạch điều trị, mô phỏng hình ảnh sửa mũi trên không gian 3 chiều để lựa chọn dáng mũi phù hợp, bệnh nhân cũng yên tâm hơn trước khi phẫu thuật.

Sửa mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcCông nghệ 3D giúp bệnh nhân xem trước kết quả sau khi sửa mũi S line

+Thiết bị nội soi giúp việc phẫu thuật diễn ra chính xác, hạn chế xâm lấn nên không để lại sẹo hay dấu vết mất thẩm mỹ.

– Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu giúp khách hàng hài lòng: Phòng hậu phẫu được bệnh viện xây dựng để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân phục hồi sớm và có thể xuất viện nhanh chóng. Tại bệnh viện, bệnh nhân sẽ được đội ngũ y bác sĩ chăm sóc 24/24, theo dõi tình trạng vết thương chặt chẽ để không xảy ra những biến chứng không đáng có.

– Hiệu quả sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khiến bệnh nhân hài lòng. Các ca phẫu thuật mũi hỏng được chỉnh sửa tốt, lấy lại vẻ thẩm mỹ cho mũi:

Sửa mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sửa mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sửa mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcHình ảnh khách hàng trước và sau khi sửa mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

2. Sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Sửa mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi cùng kinh nghiệm nhiều năm, theo một quy trình nghiêm ngặt với các bước dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bệnh nhân được kiểm tra tình trạng mũi, các khuyết điểm gặp phải bằng máy X – quang Cone Beam CT 3D, dựa trên kết quả thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra cách khắc phục phù hợp.

Sửa mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcBệnh nhân được bác sĩ thăm khám kĩ lưỡng để xác định tình trạng mũi

Bước 2: Sử dụng máy Vectra để lên kế hoạch sửa mũi

Thiết bị Vectra 3D và phần mềm phân tích OMS sẽ đưa ra các số liệu cụ thể về chiều cao mũi cần nâng, về kích thước sụn cần sử dụng phù hợp nhất với bệnh nhân. Cũng nhờ thiết bị này mà bệnh nhân sẽ được lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích và yên tâm với kết quả nhận được.

Bước 3: Tư vấn chất liệu sụn và phương pháp sửa mũi

Bệnh viện có kho sụn mũi với hơn 1000 kiểu dáng, kích thước khác nhau, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại phù hợp nhất.

Bước 4: Kiểm tra sức khỏe, gây tê, sát khuẩn

Kiểm tra sức khỏe là bước cần thiết và quan trọng để đảm bảo không xảy ra những biến chứng khi phẫu thuật, giúp bác sĩ kiểm soát tốt tình trạng bệnh nhân. Các bước gây tê và sát khuẩn nhằm giúp bệnh nhân không bị đau đớn và không xảy ra nhiễm trùng nguy hiểm.

Sửa mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcBệnh nhân được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo không có biến chứng xảy ra khi phẫu thuật

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Phẫu thuật sửa mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín với các trang thiết bị hiện đại, không để xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm nguy hiểm.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Bệnh nhân được nằm theo dõi tại phòng hậu phẫu và được đội ngũ y bác sĩ chăm sóc tận tình, chu đáo. Sau khi vết thương đã tương đối ổn định, bác sĩ sẽ dặn dò những lưu ý cần thiết và kê đơn thuốc để bệnh nhân xuất viện và tự theo dõi tại nhà.

Sửa mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcBệnh nhân được chăm sóc, nghỉ dưỡng tại phòng hậu phẫu của bệnh viện

Sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khách hàng chỉnh sửa những khuyết điểm mũi hư hỏng, mang lại chiếc mũi mới đẹp thẩm mỹ và đảm bảo an toàn. Để được tư vấn về tình trạng mũi của mình cũng như cách khắc phục như thế nào hiệu quả, bạn có thể liên hệ với bệnh viện để được giải đáp miễn phí nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn