24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Sửa mũi S line cho nam giúp dáng mũi chuẩn Hàn, đậm vẻ nam tính

03-01-2018|0 Comments

Sửa mũi S line cho nam là công nghệ sửa mũi hiện đại, giúp các đấng mày râu sở hữu chiếc mũi cao thẳng, nam tính. Nhờ mang lại hiệu quả cao và có nhiều ưu điểm nổi bật mà dịch vụ sửa mũi này ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng, bệnh nhân.

1. Sửa mũi S line cho nam là gì, áp dụng khi nào?

Sửa mũi S line cho nam là phương pháp chỉnh sửa, nâng mũi cho nam giới bằng cách chỉnh hình lại toàn bộ cấu trúc của mũi bao gồm đầu mũi, sống mũi, cánh mũi, trụ mũi…nhằm tạo nên một chiếc mũi cao thẳng, chuẩn nam tính.

Sửa mũi S line cho nam giúp dáng mũi chuẩn Hàn, đậm vẻ nam tínhSửa mũi S line cho nam là phương pháp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc của mũi

Đặc trưng của công nghệ sửa mũi S line hiện nay là có áp dụng công nghệ hiện đại là công nghệ 3D và 4D nhằm mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng mũi, giúp bệnh nhân biết trước kết quả nên có thể yên tâm khi thực hiện. Bên cạnh đó, nhờ công nghệ này mà bác sỹ có thể xác định được chính xác kích thước sụn mũi cần sử dụng sao cho phù hợp với mũi bệnh nhân, không cần chỉnh sửa nhiều lần.

Sửa mũi S line nam được áp dụng cho những bệnh nhân trên 18 tuổi có sức khoẻ ổn định, tinh thần không có vấn đề bất thường và thuộc các trường hợp dưới đây:

– Mũi thấp tẹt, mất thẩm mỹ

– Những người đã áp dụng các phương pháp sửa mũi thông thường nhưng không hiệu quả

– Những người đã từng nâng mũi bị hỏng, muốn chỉnh sửa lại mũi để mũi đẹp hơn

Sửa mũi S line cho nam là phương pháp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc của mũiSửa mũi S line cho nam áp dụng cho những bệnh nhân có mũi thấp tẹt, mũi to mất thẩm mỹ

2. Sửa mũi S line cho nam có ưu điểm gì không?

Hiện nay, sửa mũi S line cho nam với công nghệ hiện đại đang ngày càng được khách hàng quan tâm và áp dụng, điều này một phần lớn là nhờ những ưu điểm dưới đây:

– Hiệu quả thẩm mỹ cao: sửa mũi S line nam giúp chỉnh hình lại toàn bộ cấu trúc của mũi, giúp mũi đẹp hoàn thiện, cân đối với tổng thể, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.

– Đảm bảo an toàn: Sửa mũi S line cho nam chỉ tác động vào cấu trúc bên ngoài của mũi, không làm ảnh hưởng đến đường thở của mũi nên khứu giác được đảm bảo, chức năng hô hấp vẫn hoạt động bình thường, sức khoẻ không bị ảnh hưởng.

Sụn nâng mũi sử dụng là sụn chính hãng, được nhập khẩu từ nước ngoài nên tính tương thích cao, không gây ra biến chứng nguy hiểm.

– Biết trước kết quả sửa mũi: Điều này là nhờ sự ứng dụng công nghệ 3D,4D vào sửa mũi, giúp bệnh nhân yên tâm hơn trước khi phẫu thuật.

– Hiệu quả nửa mũi được duy trì ổn định, dài lâu.

>> Tham khảo: Chi phí sửa mũi S line cho nam giới tại BVTM Hàn Quốc <<

Sửa mũi S line áp dụng cho những bệnh nhân có mũi thấp tẹt, mũi to mất thẩm mỹHình ảnh khách hàng trước và sau khi sửa mũi S line cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bạn có thể lựa chọn sửa mũi S line cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có được chiếc mũi hài hoà, cân đối như mong muốn. Trước khi sửa mũi, bác sỹ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng, cấu trúc của mũi để đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất. Đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm nên bạn có thể yên tâm cả vệ hiệu quả lẫn sự an toàn của bản thân.

Bệnh viện trang bị nhiều máy móc hiện đại để hỗ trợ việc sửa mũi của bác sỹ, tăng tính chính xác, rút ngắn thời gian sửa mũi cho bệnh nhân. Các máy móc không thể thiếu trong quá trình sửa mũi như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D, thiết bị nội soi, máy đốt cao tần cầm máu, máy theo dõi nhịp sinh tồn với 5 chỉ số….

Sửa mũi S line cho nam giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thẳng, nam tính mà bao người mơ ước, khắc phục được những  khuyết điểm của mũi mà một số cách sửa mũi thông thường không thể thực hiện được. Nếu bạn muốn nâng mũi với cách này hoặc nếu muốn được giải đáp thắc mắc thì có thể liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn