24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Sửa mũi như thế nào cho đẹp?

07-08-2017|0 Comments

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp được nhiều người yêu thích lựa chọn hiện nay. Sửa mũi như thế nào cho đẹp, nên nâng mũi ở đâu an toàn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng gửi đến các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sửa mũi như thế nào cho đẹp?

Nâng sửa mũi hiểu đơn giản là bác sĩ sẽ tiến hành đưa sụn silicon vào trong khoang mũi để nâng cao sóng mũi, kết hợp chỉnh sửa đầu mũi, khắc phục các khiếm khuyết mũi như mũi ngắn, mũi hếch, mũi tẹt, mũi gồ…Sửa mũi như thế nào cho đẹp, bạn càn căn cứ vào 2 tiêu chí sau:

  • Sửa mũi đẹp theo tiêu chuẩn thẩm mỹ: Một chiếc mũi đẹp cần đáp ứng các tỷ lệ càng của thẩm mỹ: Độ dài của mũi sẽ chiếm 1/3 gương mặt, độ cao của sống mũi khoảng 9 – 10mm và độ cao của đầu mũi và độ rộng của cánh mũi sẽ bằng 1/3 độ dài. Chiếc mũi khi nhìn phải tạo thành dáng chữ S mềm mại tự nhiên, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon và lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.
Sửa mũi như thế nào cho đẹp

Chiếc mũi đẹp theo chuẩn tỷ lệ vàng của Han Ga In

  • Chiếc mũi đẹp phải hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt: Dáng mũi đẹp không chỉ thể hiện bằng những kích cỡ hay số đo chuẩn “tỷ lệ vàng” mà phải có sự hài hòa với các yếu tố khác trên gương mặt để tạo được vẻ đẹp tổng thể. Bởi mỗi người sở hữu một nét khuôn mặt riêng nên không thể áp dụng chung một dáng mũi cố định cho tất cả.
  • Yếu tố cuối cùng quyết định sửa mũi như thế nào cho đẹp đó là nhân tướng học. Một chiếc mũi đẹp thì yếu tố thẩm mỹ lẫn nhân tướng cần được đảm bảo để chủ nhân sở hữu không chỉ cảm thấy mình xinh đẹp hơn mà còn có cảm giác sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.
Sửa mũi như thế nào cho đẹp 2

Một chiếc mũi đẹp phải đảm bảo cả về nhân tướng lẫn thẩm mỹ

Địa chỉ giúp bạn sở hữu mũi đẹp chuẩn nhất hiện nay

Hiểu được sửa mũi như thế nào cho đẹp bạn sẽ có thể chủ động đưa ra các yêu cầu trong quá trình phẫu thuật để có được kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện triển khai và áp dụng đa dạng các kỹ thuật chỉnh sửa mũi như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…Các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn rõ sửa mũi như thế nào cho đẹp với tổng thể khuôn mặt bạn. Điều này sẽ được thực hiện dễ dàng với công nghệ Vectra 3D. Lý do?

  • Công nghệ Vectra 3D với những thông số thu nhập được sẽ đưa ra phác họa chính xác về kết quả sau phẫu thuật. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được xem kết quả chiếc mũi mình chỉnh sửa ngay khi phẫu thuật chưa diễn ra.
  • Đặc biệt bạn sẽ được cùng bác sĩ thảo luận về hình dáng mũi mình mong muốn sở hữu để có được chiếc mũi ưng ý nhất.
Sửa mũi như thế nào cho đẹp 3

Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mũi như thế nào cho đẹp? Bạn có thể xem qua hình ảnh một số khách hàng đã phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sửa mũi như thế nào cho đẹp 4

Khách hàng sở hữu chiếc mũi S line với công nghệ nâng mũi tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quan trọng của sửa mũi như thế nào cho đẹp chính là đội ngũ bác sĩ thực hiện. Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với kinh nghiệm dày dạn và chuyên môn sâu sẽ giúp bạn chỉnh sửa mọi khiếm khuyết mũi an toàn, để bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

Nguồn: http://nangmuisline.com

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn