24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Sửa mũi nhòm mồm cải thiện tướng số

10-10-2016|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, sửa mũi nhòm mồm thì sửa bằng phương pháp nào là được ạ. Tôi đi xem bói thì thầy nói tướng mũi tôi đường công danh sự nghiệp không phát triển được. Liệu có thể sửa lại để cải tướng số không, cảm ơn bác sĩ. (Hoàng Trâm Anh, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc sửa mũi nhòm mồm cải thiện tướng số của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sửa mũi nhòm mồm bằng phương pháp nào?

Mũi nhồm mồm hay còn gọi là mũi két, tức là hình dạng chóp mũi dài, nhô về phía trước, dáng mũi này thường gặp phổ biến ở người nước ngoài. Dáng mũi nhồm mồm làm khuôn mặt trở nên dữ dằn, già hơn so với tuổi và làm mất thẩm mỹ khuôn mặt. Tướng mũi nhồm mồm trong nhân tướng học phương Đông cho rằng đây là tướng phản trắc, lòng dạ hiểm độc, nên tránh xa. Do đó rất nhiều người muốn đi sửa mũi nhòm mồm để cải thiện tướng số. Mũi nhồm mồm có thể do các nguyên nhân sau:

  • Do xương sống mũi hơi bị gồ và cong lên.
  • Do xương sống mũi cong hẳn lên, đầu mũi nhọn và cặm xuống dưới.
Sửa mũi nhồm mồm cải thiện tướng số

Phương pháp sửa mũi nhòm mồm hiện nay thường sử dụng sụn tự thân. Phương pháp này giúp sửa dáng mũi tự nhiên, cho kết quả duy trì lâu dài.

Sửa mũi nhòm mồm không quá phức tạp nhưng để có thể sửa thành dáng mũi tự nhiên và đẹp thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện tay nghề phải khéo léo, trang thiết bị máy móc phải đáp ứng đầy đủ thì kết quả phẫu thuật mới đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn được. Cụ thể bác sĩ sẽ rạch một đường chữ V tại vách ngăn hai lỗ mũi, để nhìn thấy rõ xương sống mũi. Tiếp đến, mài những phần xương sống mũi gồ ghề bằng máy mài xương siêu âm. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành ghép phần sụn tự thân vào xương sống và đầu mũi để tạo dáng thon gọn và thanh thoát.

Sửa mũi nhòm mồm có thể cải thiện được tướng số?

Hiện nay nâng mũi S line 3D là phương pháp có thể giúp chỉnh sửa mọi khiếm khuyết mũi từ mũi nhồm mồm, đến mũi tẹt, mũi cà chua. Với kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, cùng các vật liệu sụn mềm tốt nhất hiện nay, các bác sĩ KIM sẽ giúp bạn sửa đầu mũi ngắn lại, bớt to, tạo hình chóp mũi theo chiều thẳng đứng góc mũi môi khoảng 90 độ.

sửa mũi nhòm mồm 2

Nâng mũi S line 3D là phương pháp sửa mũi nhòm mồm được đánh giá cao về độ an toàn và thẩm mỹ hiện nay.

Tuy chưa có nghiên cứu nào chứng minh sửa mũi nhòm mồm có thể cải thiện được tướng số nhưng sau phẫu thuật bạn có thể sở hữu dáng mũi S line đẹp tự nhiên ở mọi góc độ và hài hòa với gương mặt. Với ngoại hình dễ nhìn, bạn có thể gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

sửa mũi nhòm mồm 3

Chiếc mũi đẹp có thể giúp bạn cải thiện diện mạo của bạn, giúp bạn dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với quy trình nâng mũi đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, phòng mổ được trang bị thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng các vật liệu nâng mũi đảm bảo, cùng tay nghề phẫu thuật dày dạn của các bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ giúp bạn sửa mũi nhòm mồm đẹp tự nhiên, an toàn.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc sửa mũi nhòm mồm cải thiện tướng số của bạn Trâm Anh. Bạn Trâm Anh có thể đến thăm khám trực tiếp, dựa vào tình trạng và mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp làm đẹp phù hợp. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn