24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Sửa mũi nam bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

12-01-2018|0 Comments

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em sửa mũi nam bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không ạ? Mũi của em bị gồ, chỉ nhìn thoáng qua cũng có thể nhận ra nên em muốn chỉnh sửa lại mũi, không biết chi phí thực hiện có nhiều không, mức giá như thế nào mong bác sỹ giải đáp giúp ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Tuấn Anh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Tuấn Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: Sửa mũi nam bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sửa mũi nam bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?Sửa mũi nam bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Sửa mũi cho nam cũng như các phương pháp sửa mũi cho nữ được nhiều người tin tưởng áp dụng bởi hiệu quả mà chúng mang lại làm hài lòng bệnh nhân. Bên cạnh đó, vẫn còn một số vấn đề khiến nhiều người phải thắc mắc về vấn đề sửa mũi, đó là sửa mũi nam bao nhiêu tiền.

Sửa mũi nam bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Sửa mũi nam bao nhiêu tiền sẽ không chính xác và cố định mức giá bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ khác nhau, mỗi cơ sở sẽ có một mức giá khác tuỳ vào điều kiện về cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sỹ tại đó.

Nhìn chung, giá sửa mũi nam không quá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế và khả năng chi trả của nhiều người, bạn có thể tham khảo bảng giá sửa mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây để nắm được giá cụ thể.

Theo bảng giá trên đây, giá sửa mũi cho nam sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng mũi của bệnh nhân và phương pháp sửa mũi được áp dụng:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

– Nếu mũi của bạn là mũi sửa lần đầu thì có thể áp dụng phương pháp sửa mũi cấu trúc S line 4D để chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, khắc phục mọi khuyết điểm của mũi như mũi hếch, mũi ngắn, mũi lân, mũi khoằm… giúp mũi cao thẳng, thon gọn hơn. Chi phí sửa mũi cấu trúc hiện nay là 44 triệu đồng.

Sửa mũi nam bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?Sửa mũi nam bao nhiêu tiền tuỳ thuộc vào tình trạng của mũi và phương pháp áp dụng

Nếu mũi của bạn là mũi gồ thì có thể áp dụng phương pháp sửa mũi gồ bọc sụn với chi phí là 18 triệu đồng hoặc sửa mũi gồ không đặt sóng với mức giá 20 triệu đồng. Tuy nhiên, giá sửa mũi gồ cho nam cần căn cứ vào quyết định của bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp nào thì mới biết chính xác.

– Nếu mũi bạn là mũi sửa lại vì phẫu thuật hỏng thì mức giá sẽ cao hơn, giá dao động từ 44-100 triệu đồng tuỳ vào tình trạng mũi cần sửa, mức độ càng phức tạp thì mức giá càng cao.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giá sửa mũi nam được niêm yết rõ ràng sau khi đã tính toán, cân đối giữa chi phí dịch vụ với khả năng chi trả của bệnh nhân, làm sao để có lợi nhất cho khách hàng.

>> Nâng mũi S line cho nam <<

Sửa mũi nam bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi sửa mũi nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Sửa mũi nam cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác tại bệnh viện được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ giỏi cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nên mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn.

Sửa mũi nam bao nhiêu tiền với mức giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, để biết được mức giá chính xác, bạn nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám và tư vấn. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện để được hỗ  trợ nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn