Sửa mũi lộ sóng

11-12-2017|Categories: Sửa mũi|0 Comments

Mũi lộ sóng hay bóng đỏ là một trong số những rủi ro sau phẫu thuật nâng mũi. Phải làm thế nào để sửa mũi lộ sóng kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra nếu bạn không khắc phục sớm.

Nguyên nhân mũi lộ sóng sau phẫu thuật

Một trong những biến chứng thường gặp sau phẫu thuật nâng mũi đó là tình trạng mũi bị bóng đỏ và sóng mũi bị lộ. Sóng mũi lộ là mũi không còn được hài hòa với khuôn mặt sau phẫu thuật, điểm bắt đầu sống mũi quá cao hoặc đầu mũi quá nhọn hay mũi nhìn quá to so với tổng thể. Có nhiều nguyên nhân khác nhau làm cho mũi của bạn bị bóng đỏ và sóng mũi bị lộ sau phẫu thuật như:

  • Đặt sóng mũi nhân tạo quá cứng
  • Nâng mũi quá cao
  • Da mũi quá mỏng
  • Không kết hợp sụn tự thân
  • Đặc sụn mũi không đúng lớp, thường đặt sát màng xương
  • Sử dụng vật liệu chưa phù hợp: trường hợp nào sử dụng sụn nhân tạo, trường nào sử dụng sụn tự thân, hay phối hợp cả hai.

Cách duy nhất để khắc phục điều này chính là phẫu thuật sửa mũi lộ sóng. Bạn cần phải tiến hành sửa lại nhanh chóng vì càng để lâu bạn có thể sẽ bị nhiễm trùng và mất da đầu mũi.

Sửa mũi lộ sóng

Khi mũi bị lộ sóng bạn nên nhanh chóng tái khám để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục để không xảy ra biến chứng nghiêm trọng hơn

Sửa mũi lộ sóng như thế nào?

Để sửa mũi lộ sóng mà không kèm theo tình trạng nhiễm trùng nào thì KIM Hospital sẽ xử lý bằng cách: Rút sóng mũi nhân tạo ra, rửa sạch khoang chứa sóng, cắt bỏ chân trụ, chính sóng mũi lại cho bớt căng, xử lý vô trùng lại sóng mũi, khâu lại lỗ thủng và đưa sóng trở vào khoang cũ. Bác sĩ cũng sẽ tiến hành ghép sụn tự thân để giải quyết tình trạng bóng đỏ, lộ sóng. Nếu mũi quá ngắn thì kết hợp dùng sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi, trong trường hợp này đầu mũi phải kết hợp sụn vách ngăn hoặc sụn tai để tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng sau này. Phương pháp sửa mũi lộ sóng này rất an toàn và tỷ lệ thành công lên đến 99% mà không để lại biến chứng về sau.

Hiện nay, nâng mũi S line là giải pháp chỉnh hình dáng mũi toàn diện với sống mũi hình chữ S, kết hợp đầu mũi thon gọn cao tạo thành hình chữ S với hai lỗ mũi là hình hạt chanh. Chiếc mũi sau khi thực hiện sẽ cân đối từ đầu mũi đến sống mũi theo hình chữ S mềm mại có thể cải thiện được tất cả hiện tượng biến chứng sau nâng mũi của bạn.

Để không phải tốn công sức sửa mũi về sau, điều quan trọng trước khi bạn đi sửa mũi lộ sóng, mũi bóng đỏ đó chính là bạn phải tìm hiểu kỹ vị bác sĩ thực hiện cho bạn có tay nghề không, có kinh nghiệm không, có trình độ không, trung tâm thẩm mỹ đó có uy tín không, có được cấp phép hoạt động thẩm mỹ hay chưa? Nếu có được tất cả các yếu tố trên bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất và không phải lâm vào tình trạng tiền mất tật mang về sau nữa.

Sửa mũi lộ sóng 2

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc tại Bệnh viện KIM sẽ giúp bạn sửa mũi lộ sóng hiệu quả.

Chi phí sửa mũi lộ sóng

Bệnh viện KIM Hospital với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi, sửa mũi uy tín trong suốt hơn 12 năm hoạt động, giúp bạn nâng sửa mũi một cách an toàn, mang lại dáng mũi sau khi sửa đẹp tự nhiên, vĩnh viễn. Chúng tôi cam kết chi phí bạn bỏ ra sẽ tương đương với kết quả mà bạn sẽ nhận được.

Chi phí sửa mũi lộ sóng, bóng đỏ sau phẫu thuật tại KIM Hospial bạn có thể tham khảo tại giá phẫu thuật nâng mũi.

Sửa lại cấu trúc mũi S line đã đặt sóng44 Triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line do lộ sóng – dùng Megaderm50 Triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line do bóng đỏ đầu mũi – dùng Megaderm50 Triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line – do nghiêng, lệch, vẹo44 – 50 Triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line đã chỉnh nhiều lần – Không dùng sụn sườn50 – 60 Triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line – dùng sụn sườn nhân tạo MegaCartilage (Đức)65 – 80 Triệu
Sửa lại cấu trúc mũi khó + Nạo Silicone60 – 80 Triệu
Sửa lại cấu trúc mũi khó + Nạo Silicone + Megaderm, MegaCartiage ( Đức)80 – 100 Triệu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM với đội ngũ bác sĩ giỏi đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, trong đó có các ca phẫu thuật sửa mũi lộ sóng trả lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên, không biến chứng.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn