24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Sửa mũi lần 2 bao nhiêu tiền?

09-08-2016|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, mũi em nâng đã được 1 năm và hiện tại nó có dấu hiệu bị lệch và lộ sóng. Bác sĩ cho em hỏi nếu em sửa mũi lần 2 bao nhiêu tiền. Em thật sự rất lo lắng cho chiếc mũi của mình mà không biết phải làm sao nữa. (Trâm Anh, Đà Lạt)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc sửa mũi lần 2 bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sửa mũi lần 2 bao nhiêu tiền?

Biến chứng sau nâng mũi như mũi lộ sóng, bóng đỏ nghiêng lệch mà điều mà không ai mong muốn và chi phí sửa mũi lần 2, lần 3 bao giờ cũng cao hơn so với lần sửa mũi đầu tiên. Về chi phí sửa mũi lần 2 bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo tại bảng sau:

Sửa mũi cấu trúc S line 3D44 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line do lộ sóng – dùng Megaderm50 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line do bóng đỏ đầu mũi – dùng Megaderm50 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line – do nghiêng, lệch, vẹo44 – 50 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line đã chỉnh nhiều lần – Không dùng sụn sườn50 – 60 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line – dùng sụn sườn nhân tạo MegaCartilage (Đức)65 – 80 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi khó + Nạo Silicone60 – 80 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi khó + Nạo Silicone + Megaderm, MegaCartiage ( Đức)80 – 100 triệu

Sửa mũi lần 2 bao nhiêu tiền là nỗi lo lắng băn khoăn của nhiều khách hàng, một số người vì sợ chi phí cao mà chần chừ không đi khắc phục dẫn đến hậu quả nghiêm trọng hơn và lại phải tốn nhiều chi phí hơn cho việc chỉnh sửa.

Chi phí sửa mũi do mũi hư tùy vào biến chứng và loại vật liệu bạn chọn. Đối với trường hợp mũi bạn bị lệch và lộ sóng thì nguyên nhân có thể do sụn nâng mũi không còn đảm bảo và da đầu mũi mỏng. Để khắc phục tình trạng này bác sĩ sẽ rút sụn cũ ra, thay bằng sụn mũi mới và gia cố thêm phần đầu mũi giúp mũi vững chắc hơn. Chi phí cho phương pháp này là khoảng từ 44-50 triệu đồng.

Sửa mũi lần 2 bao nhiêu tiền?

Sửa mũi lần 2 có chi phí khoảng 44-55 triệu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi không quá phức tạp nhưng sửa mũi bị hư đòi hỏi trung tâm thực hiện phải được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị, đặt biệt là phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm và kho vật liệu phong phú để có thể khắc phục được mọi biến chứng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Sửa mũi hư tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên môn giỏi thực hiện. Toàn bộ quy trình đều diễn ra trong điều kiện vô trùng, khép kín nên sẽ tránh cho bạn tối đa các biến chứng, viêm nhiễm.

Sửa mũi lần 2 bao nhiêu tiền 1

Quy trình nâng sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra an toàn trong điều kiện vô trùng.

Đặc biệt, công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bác sĩ biết nên đặt sụn mũi kích cỡ bao nhiêu là vừa vặn, tránh tình trạng mũi bị nghiêng lệch. Nếu mũi bạn đang bị hỏng hoặc nâng lần đầu chưa ưng ý và bạn muốn biết sửa mũi lần 2 bao nhiêu tiền bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc sửa mũi lần 2 bao nhiêu tiền của bạn Trâm Anh. Bạn Trâm Anh nên mau chóng đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín để sửa mũi, tránh các biến chứng diễn ra nghiêm trọng hơn. Chúc bạn sức khỏe!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn