24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Sửa mũi hếch hiệu quả tại tphcm

27-06-2016|14 Comments

Sửa mũi hếch giúp khắc phục nhược điểm chiếc mũi ngắn, đầu mũi to, lộ ra ngoài. Kỹ thuật chỉnh sửa loại mũi này bạn có thể thực hiện nâng mũi không phẫu thuật hoặc nâng mũi S line bọc sụn tự thân.

1. Mũi hếch là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp thường phải đáp ứng theo hai tiêu chí sau:

  • Chiều dài của mũi(tính từ đầu chân mày đến chóp mũi) có chiều dài bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt.
  • Mũi phải cao, nhìn nghiêng đầu mũi phải cao nhất, góc mũi và môi  >90 độ.
  • Đầu mũi thon nhỏ, che lấp được lỗ mũi.

Với những tiêu chuẩn trên, mũi được coi là ngắn, hếch nếu độ dài của mũi không đủ dài bằng 1/3 khuôn mặt, hơn nữa, đầu mũi lại hếch lên trên, để lộ hai lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên.

Sửa mũi hếch hiệu quả tại tphcmChiếc mũi hếch là khiếm khuyết mũi thường gặp ở người Châu Á

Trong tướng số, mũi hếch được xem là dáng mũi xấu cho thấy sự nghèo khó, bần tiện của người sở hữu. Về phương diện thẩm mỹ, mũi hếch hoàn toàn không đẹp bởi nó làm cho khuôn mặt to hơn, phần lỗ mũi quá to lại lộ rõ ra ngoài, kém duyên dáng. Chiếc mũi hếch không thể hiện được nét cao sang giống như mũi cao. Mũi hếch cũng khiến bạn mất tự tin vì toàn bộ phần trong của mũi có thể bị phô hết ra bên ngoài. Do đó, phẫu thuật sửa mũi hếch là điều cần thiết.

2. Phương pháp sửa mũi hếch

Hiện nay có 2 phương pháp có thể chỉnh mũi hếch đó là sửa mũi không phẫu thuật bằng chất filler và sửa mũi bằng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân.

 Sửa mũi hếch bằng filler

Đối với trường hợp mũi hếch nhẹ bác sĩ có thể dùng filler tiêm vào mũi để kéo dài đầu mũi, tạo dáng cánh mũi, giúp cho bạn có dáng mũi tự nhiên, cân đối và hài hòa. Với phương pháp sửa mũi hếch này, chỉ mất 15 phút bạn đã có ngay dáng mũi đẹp mà không cần đụng đến dao kéo, không sợ đau, không lo gặp biến chứng.

Hiện nay các loại filler thường được sử dụng là Restylane, Juvederm và Radiess…các chất này đều đã được Bộ Y tế cho phép nhập khẩu và cấp phép lưu hành. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có thể kéo dài trong khoảng thời gian nhất định từ 12-18 tháng, sau đó chiếc mũi hếch của bạn lại trở về trạng thái ban đầu.

Sửa mũi hếch hiệu quả tại tphcmNếu mũi hếch nhẹ bác sĩ có thể dùng filler tiêm vào mũi để kéo dài đầu mũi, tạo dáng mũi cân đối hơn

 Sửa mũi hếch bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân

Thông thường mũi ngắn hếch là do bẩm sinh. Cũng có nhiều trường hợp là do mũi bị co rút và ngắn lại do tai nan, biến chứng của bệnh tật. Hiện nay, phương pháp hiệu quả và an toàn nhất để khắc phục tình trạng này là nâng mũi bằng sụn tự thân. Có nhiều loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi, tuy nhiên với trường hợp mũi hếch, dùng sụn vách ngăn để kéo dài và điều chỉnh dáng mũi là phù hợp nhất.

Loại sụn này liền khối, rất chắc chắn nên có thể làm trụ, nâng đỡ và kéo đầu mũi dài hơn. Đặc biệt, loại sụn này có độ tương thích với mũi cao nên sẽ tạo được sự ổn định sau khi nâng mũi. Đầu mũi được chỉnh sửa bằng sụn tự thân sẽ thon dài tự nhiên, không bị bóng đỏ,  lỗ mũi có dáng hạt chanh thanh tú. Để tạo được chiếc mũi đẹp hoàn hảo, các bác sĩ có thể kết hợp nâng cao, cắt cánh mũi trong quá trình phẫu thuật. Với phương pháp sửa mũi hếch này, bạn sẽ có thể khắc phục được chiếc mũi khiếm khuyết của mình và sở hữu chiếc mũi đẹp vĩnh viễn.

Sửa mũi hếch hiệu quả tại tphcmHình ảnh khách hàng trước và sau khi sửa mũi hếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

3. Địa chỉ Sửa mũi hếch an toàn tại TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc là một trong số ít các trung tâm thẩm mỹ tại TP Hồ Chí Minh đã đưa vào ứng dụng thành công phương sửa mũi hếch ngắn kết hợp nâng mũi S line, giúp chị em có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên nhất.

Nâng mũi S line chính là cách chỉnh sửa mũi hếch tối ưu nhất hiện nay. Không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo như ý muốn nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, mà nâng mũi s line còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, thời gian phục hội nhanh chóng.

Sửa mũi hếch hiệu quả tại tphcmBệnh nhân được bác sỹ thăm khám và tư vấn về tình trạng mũi hếch trước khi khắc phục

Công nghệ nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc sử dụng chất liệu sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích với cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ, không gây biến chứng hay bất kỳ tổn hại đến mũi nào. Công nghệ này khắc phục mọi tình trạng lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu, đau buốt đầu mũi vào những ngày trời lạnh. Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng công nghệ Vectra 3D giúp khách hàng có thể hình dung ra dáng mũi của mình trước và sau phẫu thuật, lựa chọn được dáng mũi yêu thích.

Và trên hết, sửa mũi hếch tại Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về tính thẩm mỹ và độ an toàn của phẫu thuật.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn