24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Sửa mũi gồ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

05-12-2017|0 Comments

Sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả cao và làm hài lòng nhiều khách hàng, bệnh nhân. Với những ưu điểm và lợi thế sẵn có, dịch vụ sửa mũi gồ tại bệnh viện ngày càng thu hút nhiều người, nhất là những người ưa cái đẹp, muốn khắc phục mũi để khuôn mặt hoàn hảo hơn.

1. Sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi thực hiện

Sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sỹ giỏi và có kinh nghiệm nhiều năm, nguyên nhân là bởi mũi gồ là khuyết điểm phức tạp của mũi, bác sỹ phải giổi về chuyên môn và kinh nghiệm mới có thể mang lại kết quả tốt cho bệnh nhân.

Sửa mũi gồ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Uy tín, an toàn, hiệu quả cao

Sửa mũi gồ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi thực hiện

Bác sỹ thẩm mỹ tại bệnh viện được cấp phép hành nghề đầy đủ, trình độ giỏi, tay nghề vững, có con mắt thẩm mỹ tốt nên hiệu quả khắc phục mũ gồ cao, mũi sau khi sửa hài hoà với tổng thể mũi và các đường nét của khuôn mặt.

2. Sửa mũi gồ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có máy móc hiện đại hỗ trợ

Để sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh viện có trang bị một loạt các máy móc, trang thiết bị cần thiết để phục vụ bệnh nhân. Hơn thế nữa, với đặc trưng của một bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế thì điều này là cần thiết và không thể thiếu.

Bác sỹ sẽ cho bệnh nhân chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc mũi và tình trạng mũi bị gồ nặng hay nhẹ, thiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ tính toán và xác định kế hoạch sửa mũi phù hợp đồng thời cho phép bệnh nhân biết trước kết quả sửa mũi.

Sửa mũi gồ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Uy tín, an toàn, hiệu quả cao

Thiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ xác định chính xác cấu trúc và tình trạng mũi gồ

Sửa mũi gồ được tiến hành trong điều kiện vô trùng với các máy móc hiện đại như máy phun sương khử trùng không khí, máy áp lực dương, máy đốt cao tần cầm máu, máy theo dõi nhịp sinh tồn,…Nhờ vậy mũi được chỉnh sửa thành công mà không xảy ra lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng nguy hiểm.

3. Sửa mũi gồ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả cao cho hàng ngàn khách hàng

Sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được ứng dụng công nghệ sửa mũi hiện đại chuyển giao từ nước ngoài, tuỳ vào tình trạng mũi gồ nặng hay nhẹ mà các biện pháp chỉnh sửa sẽ được áp dụng phù hợp:

– Nếu mũi gồ nhẹ, điểm gồ không nhô quá cao thì bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn sinh học định hình nhân tạo. Sụn mũi đưa vào mũi sẽ giúp cho điểm gồ bị che khuất, phần sống mũi cũng nhờ vậy mà cao hơn, sau khi hoàn thành, bệnh nhân sở hữu được chiếc mũi cao thẳng, không còn bị gồ.

– Nếu mũi gồ nặng tạo nên các điểm gồ lớn đồng thời khiến một số vị trí bị lõm xuống thì cần kết hợp giữa việc mài xương gồ và nâng sống mũi bằng sụn. Phần mũi bị gãy sẽ được che khuất bằng sụn nâng mũi nên mũi trở nên cân đối hơn, không còn lộ khuyết điểm gồ.

Sửa mũi gồ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Uy tín, an toàn, hiệu quả cao

Sửa mũi gồ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Uy tín, an toàn, hiệu quả cao

Sửa mũi gồ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Uy tín, an toàn, hiệu quả cao

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ sửa mũi gồ bằng phương pháp sửa mũi cấu trúc đã mang lại hiệu quả cao cho hàng ngàn bệnh nhân khác nhau. Mũi sau khi sửa không còn bị gồ, trở nên thanh tú và thon gọn hơn, tăng thêm tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Ngoài ra, sửa mũi gồ không để lại sẹo xấu, không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều nên khiến cho nhiều bệnh nhân yên tâm.

4. Sửa mũi gồ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với dịch vụ chăm sóc hậu phẫu chuẩn quốc tế

Tạo Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sửa mũi gồ giúp bệnh nhân hài lòng một phần lớn bởi dịch vụ hậu phẫu tại đây. Sau khi sửa mũi, bệnh nhân được nằm tại phòng hậu phẫu chuyên dụng, có đội ngũ y tá chăm sóc 24/24 với thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp, bởi vậy vết thương sau sửa mũi hồi phục tốt, không gây ra biến chứng nguy hiểm.

Sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giải quyết được nỗi lo lắng của nhiều khách hàng về một chiếc mũi mất thẩm mỹ, dù trang điểm cũng không thể che giấu được. Còn bạn thì sao? Nếu bạn cũng không may mắn khi sở hữu khuyết điểm này thì có thể liên hệ với bệnh viện để được tư vấn cụ thể về tình trạng của mình nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn