Sửa mũi bị nghiêng lệch hiệu quả nhất

11-07-2016|Categories: Nâng mũi|8 Comments

Hiện nay sửa mũi bị nghiêng lệch hiệu quả nhất là phương pháp nâng mũi S line. Phương pháp này giúp bạn có dáng mũi đẹp mà không lo để lại biến chứng.

Nguyên nhân mũi nghiêng lệch

 • Do bẩm sinh: Mũi bị nghiêng lệch bẩm sinh là do sụn vách ngăn trong mũi bị lệch ở phần trên hoặc phần dưới làm cho tháp mũi phía trên hoặc lệch ở đầu mũi. Lệch do sụn vách ngăn gây mất thẩm mỹ, khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình hô hấp như nghẹt mũi, khó thở.
 • Do phẫu thuật nâng mũi hỏng: Do bác sĩ thực hiện độn xương sống mũi vào không được chắc chắn, hoặc do bị va đập sau khi nâng. Bên cạnh đó, mũi hỏng sau phẫu thuật còn do gọt sụn nhân tạo không để, cố định và băng ép không đúng kỹ thuật, vách ngăn bị vẹo, xương mũi bị gồ, chênh vênh.

Tùy vào việc xác định nguyên nhân khiến mũi bị lệch mà bác sĩ tư vấn bạn lựa chọn phương pháp sửa mũi bị nghiêng lệch phù hợp và hiệu quả nhất.

Mũi bị nghiêng lệch có thể do bẩm sinh hoặc do phẫu thuật nâng mũi hỏng. Tùy vào nguyên nhân mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp sửa mũi bị lệch phù hợp cho bạn.

Sửa mũi bị nghiêng lệch như thế nào?

 • Sửa mũi bị nghiêng do bẩm sinh: Sửa mũi bị lệch do bẩm sinh thì phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn là cách hiệu quả nhất. Nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phẩn đáy sụn vách ngăn. Nếu một phần nào đó của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang bên thì phẫu thuật cắt bỏ một phần sụn đi. Nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vi trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu.
 • Sửa mũi bị nghiêng do phẫu thuật: Trong trường hợp mũi bị nghiêng do phẫu thuật thì sửa lại mũi là cách có thể khắc phục tình trạng nghiêng lệch. Để sửa lại mũi bị lệch đạt kết quả cao, các bác sĩ sẽ rạch một đường ở vết mổ cũ hoặc theo một đường mới hợp lý hơn sau đó lấy chất liệu độn cũ ra. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ đo đạc, gọt giũa lại miếng độn mới sao cho phù hợp rồi đặt vào khoang mũi để nâng cao sống mũi, cố định lại dáng cao thẳng sau đó khâu lại băng chỉ thẩm mỹ.

Hiện nay phương pháp sửa mũi bị nghiêng hiệu quả nhất chính phương pháp nâng mũi S line. Nâng mũi S line là giải pháp nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi một cách toàn diện từ đầu mũi đến chân mũi. Không chỉ giúp bạn nâng cao sống mũi một cách nhanh chóng, nâng mũi S line còn tích hợp nhiều kỹ thuật chỉnh sửa dáng mũi khác nhau như thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, làm thẳng sụn bị lệch, vẹo…

Với phương pháp này, bạn sẽ có một dáng mũi S line cao đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối và khắc phục triệt để tình trạng mũi nghiêng lệch mất thẩm mỹ.

Hiện nay phương pháp sửa mũi bị nghiêng hiệu quả nhất chính phương pháp nâng mũi S line. Phương pháp này giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao và cong mềm mại hình chữ S

Địa chỉ sửa mũi bị nghiêng lệch uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đi đầu trong việc áp dụng công nghệ nâng mũi sline 3D vào việc khắc phục những biến chứng do phẫu thuật nâng mũi cũ trong đó có sửa mũi bị nghiêng lệch.

Tại đây các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc xương mũi của bạn bằng thiết bị máy vectra 3D sau đó tùy vào từng trường hợp mũi sẽ phẫu thuật bóc tách từng bộ phận bên ngoài như đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để gọt sụn mũi sao cho khớp với trụ mũi, dùng sụn vách ngăn nâng cao sống mũi, đồng thời áp dụng phương pháp nâng mũi S line tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại thọn gọn cong tự nhiên từ chân mũi đến đầu mũi.

Quy trình thực hiện sửa mũi bị nghiêng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra theo quy trình khép kín, vô trùng. Khách hàng được xét nghiệm sức khỏe cẩn thận.

Quy trình thực hiện sửa mũi bị nghiêng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất đơn giản và nhẹ nhàng. Các trang thiết bị máy móc tối tân như hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng , máy khử trùng anios…đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra vô trùng, an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Tay nghề khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ giúp bạn sở hữu mũi đẹp chỉ với 1 ca phẫu thuật mà không phải chỉnh sửa nhiều lần về sau.

Nâng mũi S line đã phức tạp, sửa mũi bị nghiêng lại càng yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Để có thể tránh tình trạng nâng sửa mũi nhiều lần, ảnh hưởng đến sức khỏe và tốn kém thời gian tiền bạc, ngay từ đầu bạn nên chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com

8 bình luận

 1. Bao Nhu 08/10/2015 at 2:56 Chiều - Reply

  BS ơi em muốn hỏi là nếu mũi em bị lệch và đỏ ở đầu mũi nữa thì chi phí chỉnh sửa của em là bao nhiêu zậy ?

 2. Bác sĩ thẩm mỹ 08/10/2015 at 3:20 Chiều - Reply

  Chào bạn!

  – Đối với trường hợp mũi bị lệch và đỏ ở đầu mũi bác sĩ sẽ tiến hành đặt lại sóng mũi mới và bọc thêm Alloderm(Megaderm) để bảo vệ đầu mũi.

  – Mức giá Sửa lại cấu trúc mũi Sline do nghiêng, lệch, vẹo và bọc Megaderm dao động từ 44-50 triệu (mức giá áp dụng năm 2015). Mức giá cụ thể còn tùy thuộc vào tình trạng mũi của bạn nữa, nên tốt nhất bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao quận 1, Tp Hồ Chí Minh để bác sĩ thăm khám, từ đó mới báo giá chính xác cho bạn nhé.

  Chúc bạn sức khỏe!

 3. Lehongnhung 02/02/2016 at 1:41 Chiều - Reply

  Tôi rất muốn sửa mũi ,nâng mũi nhưng tôi sở nó sẽ bị méo khi kg may bị va chạm mạnh ,nên xin bác sỹ cho tôi biết chắc về cái mũi nâng kg àh !Cảm ơn

  • Bác sĩ thẩm mỹ 04/02/2016 at 2:45 Chiều - Reply

   Chào bạn, các phương pháp nâng mũi hiện nay như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line đều giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên vĩnh viễn. chăm sóc mũi sau nâng là một trong những yếu tố quan trọng để giữ được mũi đẹp. Sau nâng mũi bạn có thể sinh hoạt bình thường như rửa mặt, đeo kính, chơi thế thảo. Tuy nhiên bạn không nên để mũi bị va đập quá mạnh vì rất dễ khiến mũi bị lệch nghiêng vẹo nhé.

 4. Khách 26/03/2016 at 7:25 Sáng - Reply

  Chào bác sĩ. Mũi e bị lệch do nâng mũi, biểu hiện là bị nghiêng sang bên phải dẫn đến lỗ mũi bên ro bên nhỏ nhìn vào mất thẩm mỹ. Tình trạng trên điều trị ntn, và chi phí là bao nhiêu ah? E cảm ơn

  • Bác sĩ thẩm mỹ 26/03/2016 at 9:47 Sáng - Reply

   Chào bạn, đối với trường hợp mũi đã nâng và bị nghiêng lệch nguyên nhân có thể là do vật liệu độn không đảm bảo chất lượng, dẫn đến sụn bị lệch pha với mũi khiến mũi bị nghiêng. Đối với tình trạng này thì các bác sỹ thực hiện mổ 1 đường để lấy bỏ chất liệu độn cũ bên trong. Tiếp theo , các bác sỹ tạo khoang mới theo hướng thẳng đứng sao cho phù hợp với chất liệu độn mũi. Đặt lại vật liệu độn vào khoang mới và tạo cho đúng vị trí rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ. Hiện nay nâng mũi S line là phương pháp sửa mũi nghiêng lệch được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Chi phí cho ca phẫu thuật sửa mũi này là 44-50 triệu.

   Để biết chi phí cụ thể tốt hơn hết bạn nên đến bệnh viện để thăm khám trực tiếp hoặc vui lòng để lại tên và sdt để chúng tôi gọi điện thoại tư vấn cho bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!

 5. Khách 05/05/2016 at 12:22 Sáng - Reply

  Cho e hỏi mũi e bị nghiêng do nâng mũi bọc sụn cách đây 2tháng.v bây giờ.e sưả thì thời gian dưỡng và khi tháo ra có làm liền hay ntn ạ b.sĩ?

  • Bác sĩ thẩm mỹ 06/05/2016 at 4:28 Chiều - Reply

   Chào bạn, nếu bạn đã phẫu thuật rồi và mũi bị nghiêng muốn sửa lại thì phải đợi khoảng 3-6 tháng mới chỉnh sửa lại. Tùy vào tình trạng của bạn mà bác sĩ có thể tiến hành ngay hoặc phải đợi thời gian sau đó nữa mới nâng mũi tiếp được. Tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để bác sĩ thăm khám cụ thể nhé

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn