24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Sửa mũi bị méo vẹo ở đâu tốt nhất?

24-10-2017|4 Comments

Sửa mũi bị méo, bị vẹo là nhu cầu của khá nhiều người. Tình trạng mũi vẹo, méo có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt, ngoài ra cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào để sửa mũi bị vẹo, bị méo thì nên tham khảo ngay bài viết này.

Làm sao biết sửa mũi bị méo vẹo ở đâu tốt nhất?

Mũi bị méo vẹo sau phẫu thuật là một trong những biến chứng thường gặp nếu như bạn thực hiện nâng mũi không đúng quy trình, kỹ thuật và bác sĩ thực hiện tay nghề không cao. Mũi bị méo vẹo có thể do các nguyên nhân như kỹ thuật bóc tách tạo đường trên sống mũi bị lệch, vách ngăn bị vẹo, gọt sụn mũi không đều, cố định mũi không đúng kỹ thuật, do va chạm mạnh vào những ngày đầu sau khi phẫu thuật…

Việc chỉnh hình sửa mũi bị méo, sửa mũi bị vẹo không quá phức tạp nhưng để sửa mũi bị méo vẹo đẹp và không biến chứng lần nữa, bạn cần phải thực hiện ở một trung tâm thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

  • Có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang.
  • Có đầy đủ các vật liệu nâng sửa mũi và đạt chuẩn về chất lượng.
  • Quy trình phẫu thuật vô trùng tuyệt đối.
  • Chế độ chăm sóc và bảo hành tốt.

Một trong số địa chỉ thẩm mỹ sửa mũi bị méo vẹo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên tại Sài Gòn chính là Bệnh viện  thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện  thẩm mỹ Hàn Quốc – bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực nâng mũi, phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi bị méo vẹo và một số biến chứng khác sau nâng mũi.

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu tại Việt Nam, trang thiết bị phục vụ phẫu thuật tiên tiến nhất, đặc biệt là máy Vectra 3D giúp các bạn biết được hình dáng chiếc mũi của mình trước và sau khi phẫu thuật, phòng mổ vô trùng sẽ giúp khách hàng tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Quy trình sửa mũi méo vẹo ở Bệnh viện  thẩm mỹ Hàn Quốc cũng diễn ra hết sức nhanh chóng, chỉ từ 1-2h đồng hồ là bạn có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng. Đối với dịch vụ nâng mũi, chúng tôi còn có thẻ bảo hành như một lời cam kết của một trung tâm nâng sửa mũi hàng đầu Việt Nam.

Sửa mũi bị méo vẹo ở đâu tốt nhất

Bệnh viện  thẩm mỹ Hàn Quốclà một trong những trung tâm thẩm mỹ thực hiện sửa mũi bị méo, sửa mũi bị vẹo tại Sài Gòn. Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ tận tâm, tay nghề cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện sửa mũi bị méo vẹo tại đây.

Sửa mũi bị méo vẹo giá bao nhiêu?

Sửa mũi méo vẹo tại Bệnh viện  thẩm mỹ Hàn Quốc giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng mũi của bạn và việc bạn muốn sử dụng loại vật liệu nào để sửa mũi. Bạn có thể tham khảo thêm chi phí ở bảng giá:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Thực hiện sửa mũi bị méo, sửa mũi bị vẹo tại Bệnh viện  thẩm mỹ Hàn Quốc, nếu mũi bị nhiễm trùng thì trước hết cần phải phải điều trị dứt điểm mới có thể tiến hành sửa mũi. Bác sĩ sẽ mổ một đường để lấy bỏ chất liệu độn mũi bên trong. Tiếp theo một khoang mới sẽ được tạo theo hướng thẳng đứng sao cho phù hợp với chất liệu độn mũi. Cuối cùng bác sĩ sẽ đặt lại vật liệu độn vào khoang mới tạo cho đúng vị trí rồi khâu vết mổ lại với chỉ thẩm mỹ.

Sửa mũi bị méo vẹo ở đâu tốt nhất 2

Khách hàng thực hiện sửa mũi bị méo và bóng đỏ tại Bệnh viện  thẩm mỹ Hàn Quốc

Thông thường nếu  sửa lại cấu trúc mũi Sline – do nghiêng, lệch, vẹo thì chi phí sẽ rơi vào mức giá 44-50 triệu. Bạn có thể tham khảo mức chi phí tại giá phẫu thuật nâng mũi của Bệnh viện  thẩm mỹ Hàn Quốc. Tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện  thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và báo giá cụ thể.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn