24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi ăn thịt vịt được không? Ngoài ra có được ăn thịt bò không?

01-06-2018|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, nâng mũi ăn thịt vịt được không? Nâng mũi có được ăn thịt bò không? Tôi mới phẫu thuật được 3 ngày và có kiêng hải sản, rau muống…Tạng người tôi hơi gầy nên tôi muốn ăn thịt gà, thịt vịt, thịt bò để bổ sung chất dinh dưỡng, tuy nhiên tôi có đọc thông tin ăn gà, vịt và bò cũng để lại sẹo, mưng mủ. Vậy thông tin đó là thế nào thưa bác sĩ. (Hải Âu, Bình Dương)

Trả lời

Chà bạn! Rất cảm ơn bạn đa tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi ăn thịt vịt thịt gà được không, nâng mũi có được ăn thịt bò không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

1. Nâng mũi ăn thịt vịt được không?

Sau phẫu thuật nâng mũi để mũi nhanh lành và không để lại vết tích thẩm mỹ nào thì bạn nên kiêng cử một số loại thực phẩm. Ngoài những thực phẩm chắc chắn phải kiêng như hải sản, thịt bò, rau muống thì việc nâng mũi ăn thịt vịt được không khiến nhiều khách hàng phân vân, bởi gà, vịt là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng mà cơ thể sau nâng mũi thì rất cần được bổ sung dinh dưỡng để nhanh lấy lại sức.

Nâng mũi ăn thịt vịt thịt gà được không? Nâng mũi có được ăn thịt bò không?Nhiều bệnh nhân sau khi nâng mũi thường có chung thắc mắc nâng mũi có được ăn thịt vịt không

Tuy nhiên, kinh nghiệm sau mổ thì bạn không nên ăn thịt gà, thịt vịt vì sẽ bị ngứa da. Hơn nữa thịt gà, thịt vịt có tính nóng sẽ gây ra hiện tượng mưng mủ và sưng vết thương. Những vết mưng mủ đó khiến da lâu lành, dễ viêm nhiễm và hình thành sẹo thẩm mỹ. Do đó nâng mũi ăn thịt vịt được không thì chúng tôi khuyên bạn không nên ăn để đảm bảo có được kết quả nâng mũi hoàn hảo.

 Sửa mũi ăn trứng được không? >> Bác sĩ giải đáp

  Sửa mũi ăn ốc được không? >> Bác sĩ giải đáp

2. Nâng mũi có được ăn thịt bò không?

Ngoài thắc mắc nâng mũi có được ăn thịt vịt không thì cũng có rất nhiều người băn khoăn về việc nâng mũi có được ăn thịt bò không. Theo kinh nghiệm của cha ông thì nâng mũi không nên ăn thịt bò bởi chúng có ảnh hưởng không tốt đến những tổn thương ở bên ngoài da, một số người khi bị thương hoặc mới phẫu thuật xong mà ăn thịt bò sẽ khiến cho vết thương bị sậm màu, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, gây ra sẹo thâm khó điều trị.

Chính vì vậy, mặc dù thịt bò chứa nhiều đạm và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể nhưng bạn cũng nên kiêng cữ để vết thương hồi phục nhanh và đẹp mắt nhất.

Nâng mũi ăn thịt vịt thịt gà được không? Nâng mũi có được ăn thịt bò không?Nâng mũi có được ăn thịt bò không – Không nên ăn thịt bò vì có thể làm cho vết thương bị sậm màu

Nếu cơ thể bạn gầy và bạn muốn bổ sung các chất dinh dưỡng thì có thể ăn các loại thịt heo, cá sông, trái cây giàu chất dinh dưỡng. Những loại thực phẩm này sẽ giúp chiếc mũi của bạn nhanh lành và định hình hơn. Sau khoảng 1 tháng khi vết thương đã lành rồi thì bạn có thể ăn uống thoải mái lại.

Trên thực tế có nhiều khách hàng sau khi đi nâng mũi về cũng vướng mắc nhiều vấn đề như nâng mũi ăn gà được không, nâng mũi kiêng ăn trong bao lâu…Kiêng cử không tốt sẽ ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi của bạn. Do đó khi kết thúc ca nâng mũi tại trung tâm thẩm mỹ hãy trao đổi và hỏi tất cả những gì bạn thắc mắc một cách kĩ càng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi được thực hiện với quy trình tiên tiến. Với công nghệ hiện đại, tay nghề khéo léo của cá bác sĩ, ca phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng và quá trình lành vết thương cũng diễn ra nhanh hơn, bạn sẽ rút ngắn được thời gian kiêng cử.

Nâng mũi ăn thịt vịt thịt gà được không? Nâng mũi có được ăn thịt bò không?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Ngoài ra khi kết thúc ca phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng của chúng tôi chăm sóc và dặn dò cẩn thận những vấn đề như nâng mũi ăn gà được không, nâng mũi kiêng ăn bao lâu, sau nâng mũi cần làm những gì…Do đó bạn sẽ không phải hoang mang, thắc mắc mà không biết hỏi ai.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi ăn thịt vịt được không của bạn Hải Âu. Bạn Hải Âu hãy kiêng cử theo lời căn dặn của bác sĩ và những lưu ý của chúng tôi để có được kết quả nâng mũi đẹp như mong muốn nhé. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn