24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Sửa đầu mũi nhọn

07-09-2015|0 Comments

Câu hỏi

Tôi nâng mũi được 2 năm rồi, khá là đẹp. Nhưng gần đây đầu mũi tôi tự nhiên nhọn ra, nhìn là biết đi nâng mũi nên tôi rất ngại. Bác sĩ cho tôi hỏi có cách nào sửa đầu mũi nhọn của tôi không? Cảm ơn bác sĩ (Hoàng Diễm Hương, 27 tuổi, Sài Gòn)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Về thắc mắc phương pháp sửa đầu mũi bị nhọn của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nguyên nhân khiến đầu mũi bị nhọn

Đầu mũi nhọn là một trong những biến chứng hay gặp sau khi nâng mũi. Sở dĩ đầu mũi rơi vào tình trạng như vậy có thể do các nguyên nhân sau:

  • Trường hợp thứ nhất: Chóp mũi bạn quá thấp, nhưng bạn lại yêu cầu muốn làm cao lên nhiều, cho nên bác sĩ dùng sóng bẩy mạnh da lên cho chóp mũi nhếch lên cao làm cho da mỏng dần dần gây lộ sóng mũi khiến đầu mũi nhọn lên.
  • Trường hợp thứ hai: Sóng mũi nhân tạo của bạn quá dài và nhọn cho nên theo thời gian đầu mũi của bạn cũng nhọn lên.
  • Trường hợp thứ 3: Sóng mũi nhân tạo của bạn được gọt quá nhọn không tương thích với vùng chóp mũi của bạn (chóp mũi thật của bạn to, trong khi sóng mũi nhân tạo lại được gọt chóp quá nhỏ).
  • Trường hợp thứ 4: Mũi bị tụt sóng theo chiều trọng lực sau 1 thời gian dài sử dụng do da và mô vùng chóp mũi quá mỏng và ít, và rất hay thường gặp trong những trường hợp sóng mũi nhân tạo được gọt theo kiểu không có chân trụ.

Đối với tình trạng của bạn, bạn cần phải đi khám ngay tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín để sửa đầu mũi nhọn, nếu để lâu sẽ dễ gây ra thêm các biến chứng phức tạp khiến việc chữa trị trở nên khó khăn hơn.

Sửa đầu mũi nhọn

Đầu mũi trở nên nhọn có thể do sụn mũi không còn đảm bảo nữa. Nếu để lâu sẽ gây ra tình trạng lộ sóng, bóng đỏ .

Sửa đầu mũi nhọn như thế nào?

Sau khi thăm khám và xác định nguyên nhân khiến đầu mũi bạn bị nhọn, bác sĩ sẽ xác định được phương pháp sửa đầu mũi nhọn thích hợp cho bạn. Tương đương với các nguyên nhân trên sẽ có các phương pháp sửa đầu mũi nhọn sau:

  • Đối với trường hợp thứ nhất: Bác sĩ chỉ cần hạ thấp chóp mũi xuống để giải quyết tình trạng đầu mũi nhọn. Hoặc tốt nhất là nên dùng sụn vành tai hay cân thái dương lót vào vùng da bị mỏng để đầu mũi vẫn giữ nguyên độ cao mà không còn bị lộ sóng nữa.
  • Đối với trường hợp thứ hai: Bác sĩ sẽ rút sóng mũi cũ, dùng một sóng nhân tạo khác ngắn hơn và tròn đầu hơn để thay thế là giải quyết được.
  • Đối với trường hớp thứ ba: Bác sĩ sẽ dùng một sóng nhân tạo khác được gọt tròn đầu hơn sao cho tương thích với chóp mũi thật.
  • Đối với trường hợp thứ tư: Bác sĩ sẽ sử dụng sóng mũi có chân trụ để hạn chế việc tụt xuống của sóng mũi và vùng da mỏng phải được lót thêm sụn vành tai hay cân thái dương cho chóp mũi tròn dầu hoàn hảo hơn và sử dụng lâu dài hơn.
Sửa đầu mũi nhọn 1

Tùy vào từng nguyên nhân mà các bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng các kỹ thuật sửa mũi đỏ cho bạn. Quy trình này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành trong điều kiện vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Sửa đầu mũi nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sửa đầu mũi nhọn thường được thực hiện bằng kỹ thuật nâng mũi S line, có thể là sụn tự thân hoàn toàn hoặc sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo.

Với kỹ thuật nâng mũi S line cổ điển, sống mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân để giúp phòng tránh biến chứng và mũi tự nhiên hơn, không bị lệch, co kéo. Còn nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn là giải pháp mới, kỹ thuật tiên tiến giúp mũi cũng đạt được dáng S line thông qua việc dùng sụn tự thân 100% cho toàn bộ mũi. Sụn vành tai cho đầu mũi và sụn vách ngăn cho sóng mũi.

Việc dùng sụn tự thân để tạo hình đầu mũi là một bước tiến đáng kể của các nhà phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Đây là chất liệu rất phong phú vì có nhiều nguồn khác nhau (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn) và rất uyển chuyển giúp cho các bác sĩ có rất nhiều lựa chọn trong các kỹ thuật tạo hình đầu mũi như ý muốn mà không sợ để lại các biến chứng về sau, dĩ nhiên là kỹ thuật thực hiện phải tốt.

Sửa đầu mũi nhọn 2

Khách hàng tiến hành sửa đầu mũi nhọn và bóng đỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa đầu mũi nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, vô trùng, khép kín. Quá trình chỉnh sửa mũi được hỗ trợ bởi các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy phun sương khử trùng, máy áp lực dương…do trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn cũ, vệ sinh khoang mũi và nâng mũi lại cho bạn trong khoảng thời gian phù hợp.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc sửa đầu mũi nhọn của bạn Hoàng Diễm Hương. Bạn Hương tốt hơn hết nên đi thăm khám tình trạng mũi của mình và có phương pháp điều trị kịp thời trước khi có biến chứng nặng hơn xảy ra. Chúc bạn có nhiều điều vui trong cuộc sống!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn