24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Sự thật: Liệu có thể nâng mũi 15s được không?

02-12-2016|0 Comments

Không muốn tốn nhiều chi phí đi nâng mũi nhiều chị em truyền tai nhau sử dụng các loại dụng cụ nâng mũi, serum nâng mũi…và gần đây nhất là bộ Nose Secret thần thánh nâng mũi 15s. Liệu trong thời gian ngắn như vậy có thể nâng cao mũi hiệu quả và an toàn?

Nâng mũi 15s thực sự có hiệu quả và an toàn?

Nose Secret – Bộ dụng cụ nâng mũi 15s bao gồm xuất xứ từ Thái Lan, Hàn Quốc với 2 chiếc que nâng mũi với một chiếc que kéo với chi phí từ 300.000-1.200.000 được rao bán với lời quảng cáo lên tận mây xanh. Cách sử dụng cũng cực kì đơn giản:bạn chỉ cần đưa 2 que nâng mũi vào 2 lỗ mũi rồi dùng nhíp căn chỉnh đưa que sát với sống mũi và đứng thẳng, mặt cong hướng lên trên. Khi muốn tháo ra thì dùng que kéo que nâng ra. Với bộ dụng cụ này chiếc mũi tẹt của bạn sẽ được nâng lên nhanh chóng chỉ sau 15s.

 nâng mũi 15s

Dụng cụ nâng mui Nose Secret giúp nâng mũi 15s nhanh chóng với giá cả rất rẻ

Nâng mũi 15s ai mới nghe cũng sẽ tò mò và muốn mua để sử dụng thử, tuy nhiên liệu sự thật có đúng như lời quảng cáo. Trên thực tế đúng là mũi có được nâng một cách cơ học bằng phương pháp này, tuy nhiên mũi sẽ xẹp xuống ngay sau khi bạn lấy que nâng ra. Bạn cũng không thể mang Nose Secret cả ngày được.

Nâng mũi 15s Nose Secret cũng tiềm ẩn những nguy hại mà bạn không ngờ tời.  Nếu như mua phải dụng cụ nâng mũi có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng, chất lượng nhựa không đảm bảo sẽ gây ảnh hưởng xấu đến mũi. Hơn nữa khi bạn đưa dụng cụ nâng vào mũi không cẩn thận có thể làm tổn thương các mô mềm trong mũi, khó thở hay nhiễm trùng mũi do dụng cụ thiếu vệ sinh.

Bỏ qua nâng mũi 15s đi, điều bạn cần là chiếc mũi đẹp dài lâu

Nâng mũi 15s với Nose Secret tuy có thể giúp bạn sở hữu mũi đẹp nhanh nhưng không thể duy trì mũi đẹp dài lâu, hơn nữa còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Nếu bạn thực sự muốn cải thiện chiếc mũi tẹt và muốn có một chiếc mũi đẹp bền vững thì bạn có thể thử các phương pháp phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín, thực hiện đầy đủ các phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, thu gọn mũi, nâng mũi không phẫu thuật. Các công nghệ nâng mũi này đều đã được áp dụng thành công ở hàng nghìn khách hàng, giúp họ cải thiện diện mạo, trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

nâng mũi 15s 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ nâng mũi tiên tiến giúp khách hàng sở hữu mũi đẹp nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn

Tuy không thể nâng mũi 15s thần tốc nhưng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu mũi đẹp an toàn và bền vững cùng thời gian:

  • Nếu ngại cắt rạch bạn có thể thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng filler. Nâng mũi bằng filler bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào mũi sau đó nắn chỉnh dáng mũi cho bạn. Tuy không thể nâng mũi 15s thần tốc nhưng đây cũng là kỹ thuật nâng mũi nhanh an toàn với thời gian duy trì trung bình từ 8-12 tháng.
  • Nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi đẹp lâu bền thì phẫu thuật nâng mũi là giải pháp bạn nên lựa chọn. Trong số các phương pháp thì nâng mũi S line 3D là kỹ thuật nâng mũi được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi nó sử dụng sụn tự thân để nâng mũi nên giúp chỉnh sửa dáng mũi toàn diện, tự nhiên cho kết quả dài lâu. Hạn chế của nó là sau phẫu thuật cần có thời gian nghỉ dưỡng.
nâng mũi 15s

Khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quan trọng không phải nâng mũi 15s hay bao lâu mà là sau nâng mũi chiếc mũi đó có tồn tại lâu dài và an toàn không. Để đảm bảo làm đẹp không ảnh hưởng đến sức khỏe, tốn kém thời gian tiền bạc, hãy chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín để thực hiện.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn