Sở hữu đôi mắt đẹp với phẫu thuật cắt mí

0 Comments

Đôi mắt có thể nói là giác quan quan trọng nhất trong năm giác quan của con người. Người ta có thể chịu khiếm khuyết về thính giác, xúc giác… mà khó lòng thiếu đi thị giác – cửa ngõ để nhìn ra và cảm nhận thế giới xung quanh, đồng thời để cho thế giới nội tâm biểu hiện ra bên ngoài. Chính bởi vậy, chăm sóc đôi mắt sao cho ngày càng đẹp hơn, là điều ai cũng mong muốn. Phẫu thuật cắt mắt hai mí tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, 31 Nguyễn Đình Chiểu  là một trong những giải pháp giúp hoàn thiện đôi mắt cho bạn.

Sở hữu đôi mắt đẹp với phẫu thuật cắt míĐôi mắt tp tròn hai mí tạo nên nét cuốn hút đặc biệt

Các trường hợp cần phẫu thuật thẩm mỹ mắt có thể kể đến là: Sụp mí (có thể do bệnh lý hoặc bẩm sinh), mắt một mí hoặc mí lót muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa đối với những người ngoài ba mươi tuổi (kể cả phụ nữ lẫn nam giới).Trong các thủ thuật chỉnh sửa về mắt, cắt mắt hai mí giải quyết hạn chế cho khách hàng mắt một mí, mắt mí lót nhưng không rõ nếp, hoặc mắt có da thừa, có dấu hiệu tụ mỡ do tuổi tác… Tất cả những trường hợp này đều có thể khắc phục triệt để bằng ca phẫu thuật đơn giản, chỉ mất khoảng 30 phút.

Sở hữu đôi mắt đẹp với phẫu thuật cắt míDr Nam tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

Dựa vào cấu trúc mắt vốn có của bạn, các bác sĩ sẽ tạo đường cắt nếp lằn mi đã được vẽ định hình từ trước đó, để liên kết giữa da – sụn, đường cắt chỉ là một đường rạch nhỏ, được giấu dưới mí mắt bằng những mũi khâu rời. Ở mí trên, nếp mi được hình thành bởi các đường chẻ của cơ nâng mi trên chui qua cơ vòng mí và bám ra ngoài da. Do đó, khi tạo mí, đôi khi các bác sĩ phải đính da vùng nếp mí tân tạo với những thớ cơ trên đường vận hành của cơ nâng mí trên. Nếu đính da với lớp cơ sâu thì có nếp mí sâu và ngược lại. Cho nên việc đánh giá kỹ lưỡng và khéo léo đính da rất quan trọng để sở hữu nếp mí mềm mại, tự nhiên. Điều này tùy thuộc nhiều vào kỹ thuật chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.
Chỉ cần chịu đựng một vài sưng phù nhẹ ở vết mổ, uống thuốc kháng sinh từ 3 – 5 ngày theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, bạn đã có thể sở hữu “cửa sổ tâm hồn” hai mí to tròn như mong muốn.

Tại Sài Gòn, Thẩm mỹ Hàn Quốc Dr Nam là cơ sở thẩm mỹ có đủ điều kiện để thực hiện dịch vụ này. Đội ngũ bác sĩ lành nghề được tu nghiệp tại nước ngoài, đảm bảo thành công cho ca phẫu thuật được giám sát ở mọi quy trình. Từ việc thăm khám, xác định độ lão hóa của mắt, tư vấn kỹ thuật thích hợp, cho đến quá trình phẫu thuật cấy cùng quá trình chăm sóc hậu phẫu… Ca phẫu thuật chỉ kéo dài một giờ, bạn có thể nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống, không sưng, không đau, không để lại sẹo, không rủi ro và tác dụng phụ.

Sở hữu đôi mắt đẹp với phẫu thuật cắt míBác sĩ Thẩm mỹ Hàn Quốc thường xuyên trao đổi và học hỏi kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ

Bên cạnh đó, nhập về hàng loạt trang thiết bị hiện đại với công nghệ tiên tiến trên thế giới, máy Vectra 3D mô phỏng cho biết trước hình ảnh của đôi mắt sau phẫu thuật, để bạn có thể hình dung về kết quả cắt mí chính là món quà lớn cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc. bạn có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp, rạng rỡ.

Sở hữu đôi mắt đẹp với phẫu thuật cắt míThẩm mỹ Hàn Quốc luôn đặt sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu với quy trình vô trùng dụng cụ khép kín

 

 Sở hữu đôi mắt đẹp với phẫu thuật cắt mí

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn