24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Uống mật gấu giảm sưng đau sau nâng mũi được không?

18-06-2018|0 Comments

Thưa bác sĩ, uống mật gấu giảm sưng sau nâng mũi có được không? Tôi nghe nói nâng mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất nhanh lành, bệnh viện sử dụng công nghệ nâng mũi nào vậy ạ? (Thủy Tiên, Tp Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc uống mật gấu giảm sưng sau nâng mũi có được không, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Uống mật gấu giảm sưng đau sau nâng mũi được không?

Sau phẫu thuật nâng mũi, trong 1 tuần đầu mũi sẽ sưng bầm rất nhiều cho đến khi được cắt chỉ. Đây là quãng thời gian mũi cần được chăm sóc đặc biệt. Để mũi giảm sưng bầm trong giai đoạn này thì ngoài việc uống thuốc kháng viêm, giảm sưng, vệ sinh mũi theo chỉ định của bác sĩ bạn có thể thực hiện các cách sau:

  • Chườm lạnh liên tục để giảm sưng bầm sau nâng mũi. Bạn có thể lấy đá nhỏ bỏ vào khăn lạnh sau đó chườm quanh vùng da bị bầm, cách này sẽ làm giảm sưng hiệu quả. Lưu ý túi lạnh cần được khử trùng cẩn thận và bạn chườm sau cho nước không day vào vùng vết thương hở.
  • Chườm ấm là cách tiếp theo bạn nên làm để giảm sưng sau khi chườm lạnh sau 48h nhưng vết bầm tím vẫn còn. Bạn lấy một chiếc khăn ấm sau đó chườm vào vùng bầm tím, kết hợp xoa bóp nhẹ nhàng để tan vết máu bầm tụ. Lưu ý là cẩn thận tránh gây bỏng vì vùng da lúc này rất nhạy cảm,
  • Uống mật gấu giảm sưng sau nâng mũi bạn biết chưa: Mật gấu có tính nóng, làm tan máu bầm máu tụ, giảm đau sưng viêm hiệu quả. Đối với phẫu thuật nâng mũi bạn không thể thực hiện bôi mật gấu trực tiếp lên vết thương hở được mà hãy pha loãng ra uống, tính năng của mật gấu rất cao nếu uống nguyên sẽ rất khó chịu.
nâng mũi uống mật gấu

Sau nâng mũi uống mật gấu sẽ giúp mũi bạn giảm sưng hiệu quả

Ngoài các cách trên bạn có thể áp dụng thêm một số cách dân gian để giảm sưng sau nâng mũi hiệu quả như uống nhiều nước nước dứa, ăn gừng tươi.

Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ rút ngắn được khoảng thời gian sưng bầm, nghỉ dưỡng. Lý do là bởi:

  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc, đường rạch nhỏ, ít xâm lấn, đặt sụn chính xác tránh mũi bị nghiêng lệch xiêu vẹo. Trang thiết bị máy móc hiện đại cũng các vật liệu sụn mềm dẻo, đảm bảo chất lượng sẽ giúp nâng mũi nhanh đẹp, ít thương tổn, ngăn ngừa tối đa biến chứng.
  • Các bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là các bác sĩ giỏi, có tay nghề dày dạn sẽ giúp nâng mũi cho bạn đẹp chuẩn xác đến từng milimet và an toàn.
  • Đặc biệt, bạn không cần phải sau nâng mũi uống mật gấu để giảm sưng vì tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau phẫu thuật khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux.  Nếu áp dụng các “mẹo” giảm sưng bầm thông thường quá trình giảm sưng bầm sẽ lâu hơn, thì với máy Smalux sẽ được cải thiện nhanh chóng đến khoảng 70%. Ví dụ bình thường nâng mũi cấu trúc sẽ sưng khoảng 7-10 ngày thì tình trạng này sẽ được cải thiện chỉ còn lại khoảng 3-4 ngày trước khi tháo băng, cắt chỉ với smalux.
Sau nâng mũi uống mật gấu để làm gì

Công nghệ giảm sưng smalux tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp mũi nhanh lành sau phẫu thuật.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc uống mật gấu giảm sưng sau nâng mũi được không và một số phương pháp giảm sưng đơn giản khác bạn có thể tham khảo. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, thu gọn đầu mũi cánh mũi…giúp ước mơ sở hữu mũi đẹp của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn