24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Sao nam Hoa ngữ điển trai nhờ phẫu thuật nâng mũi

27-07-2015|0 Comments

Không chỉ các sao nữ mới cần đến dao kéo để có được chiếc mũi đẹp hơn, các sao nam cũng không bỏ qua cơn sốt làm đẹp nâng mũi. Nhờ có phẫu thuật nâng mũi, họ đã cải thiện được những khuyết điểm trên khuôn mặt và trở nên điển trai hơn rất nhiều.

La Chí Tường

Diễn viên La Chí Tường là cái tên rất quen thuộc với khán giả màn ảnh Việt, ngoài vai trò là diễn viên, anh còn rất thành công ở lĩnh vực ca hát. Anh chàng bỗng trở nên đẹp trai hơn bình thường khi từ mắt một mí chuyển thành mắt 2 mí, cằm gọt trông rõ nét V- line và mũi cũng trở nên cao và thon gọn hơn.

Sao nam Hoa ngữ điển trai nhờ phẫu thuật nâng mũi
Châu Tinh Trì

Được mệnh danh là vua hài, Châu Tinh Trì là nhân vật rất quen thuộc với khán giả Việt Nam qua những bộ phim do anh thủ vai đều mang tính chất gây cười. Anh cũng dính phải nghi án nâng mũi khi chiếc mũi cao hơn và đẹp hơn bất thường. Hình ảnh điển trai mới này của anh cũng được nhiều khán giả đón nhận hơn.

Kim Thành Vũ

Kim Thành Vũ được khán giả biết đến qu những vai diễn đặc sắc trong Thập diện mai phục, Trận chiến Xích Bích…và nhiều vai khác. Anh cũng dính phải nghi án nâng mũi, sau một thời gian vắng mặt, chiếc mũi của anh trở nên thẳng và đẹp, giúp anh càng điển trai hơn.

Sao nam Hoa ngữ điển trai nhờ phẫu thuật nâng mũi 1

Lâm Phong

Lâm Phong muốn được sở hữu chiếc cằm chẻ để tăng thêm phần nam tính nên anh đã không ngần ngại dùng đến “dao kéo”, ngoài ra anh còn bị phát hiện nâng mũi và làm tiểu phẫu thêm mí mắt, để mắt đẹp hơn.

Sao nam Hoa ngữ điển trai nhờ phẫu thuật nâng mũi 3

Quách Kính Minh

Được biết đến là một nhà văn, đạo diễn trẻ trong làng giải trí Trung Quốc, Quách Kính minh có một lượng khán giả hâm mộ rất lớn. Với vẻ đẹp không được hoàn hảo, Quách Kính Minh đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để giúp khuôn mặt ưa nhìn và bắt mắt hơn nhiều. Ngoài việc nâng mũi để mũi cao hơn, anh còn sửa to mắt, làm lông mày dày và rậm hơn.

Nếu bạn muốn sở hữu mũi đẹp như các nam diễn viên trên bạn có thể đến thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn sẽ giúp bạn khắc phục triệt để khiếm khuyết mũi xấu, cho dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn