24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Sao hàn đẹp hơn nhờ nâng mũi

20-12-2013|0 Comments

Công nghệ làm đẹp hiện nay đang trở thành làn sóng mới lan truyền với tốc độ chóng mặt toàn châu Á. Đặc biệt tại Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ nở rộ ở không chỉ ở các chị em mà nam giới đất nước này cũng ‘sùng bái’ việc làm đẹp nhân tạo ấy. Nhất là các ngôi sao K-pop hầu hết đều làm mình đẹp hơn nhờ ‘dao kéo’.

 

Sao hàn đẹp hơn nhờ nâng mũi

Sao hàn đẹp hơn nhờ nâng mũi

Nhiều mỹ nam Hàn bị nghi ngờ sử dụng là đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ là Lee Min Ho ngôi sao của phim “the heirs”. Các chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc cho rằng Lee Min Ho đã thực hiện chỉnh hình nâng mũi và môi. Đầu mũi của Lee Min Ho được nâng cao và nhọn làm cho khuôn mặt của anh nam tính hơn, Lee Min Ho được cho là một trong những thành công lớn của phẫu thuât thẩm mỹ. Còn khuôn miệng được căng lại nên nhìn tài tử của chúng ta khá là hấp dẫn với đôi môi mới. Lee Min Ho cho rằng: ‘Khán giả chỉ nên nhìn nhận tôi ở hình ảnh hiện tại, đừng lấy những gì đã ở quá khứ để đánh giá’. Đây là một quan điểm rất hay, phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là sai, mọi người ai cũng có nhu cầu làm đẹp cải thiện khuyết điểm của mình.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn