24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Sao có gò má cao

31-12-2014|0 Comments

Gò má cao là đặc điểm thường thấy của hầu hết các chị em phụ nữ Việt. Trong số những ca sĩ, diễn viên người mẫu Việt hiện nay cũng có không ít sao có gò má cao, điển hình có thể kể đến những cái tên như Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương, Thanh Hằng, Trà Ngọc Hằng… Những tên tuổi này cũng không ít lần cảm thấy không hài lòng khi sở hữu gò má cao, tuy nhiên ý định thay đổi thì họ lại không muốn thay đổi mặc dù theo tướng số của người Á Đông, phụ nữ gò má cao sát chồng.

Dù có gò má cao, nhưng Thu Minh vẫn không có ý định hạ gò má, cô cho rằng gò má cao vừa phải giúp cô có sự nghiệp vững chắc. Cô sẽ phẫu thuật hạ gò má nếu gò má làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt.

Dù có gò má cao, nhưng Thu Minh vẫn không có ý định hạ gò má, cô cho rằng gò má cao vừa phải giúp cô có sự nghiệp vững chắc. Cô sẽ phẫu thuật hạ gò má nếu gò má làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt.

Theo quan điểm tướng số, bên cạnh việc phụ nữ có gò má cao là sát chồng thì cũng có không ít quan điểm cho rằng phụ nữ có gò má cao thường là những người có cá tính mạnh mẽ ấy chính là ý trí kiên cường vượt qua mọi khó khăn, có khả năng gánh vác được những việc quan trọng. Bên cạnh đó tính cách cởi mở giúp họ nhanh chóng chiếm lĩnh được tình cảm của gia đình và bạn bè. Tuy nhiên đối với người phương tây họ lại không hề ảnh hưởng bởi quan điểm này, họ cho rằng phụ nữ có gò má cao được đánh là những người mạnh mẽ. Tuy nhiên chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh tất cả những tư tưởng trên là đúng.

Hầu hết những sao có gò má cao hiện nay đều không có ý định phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má họ cho rằng gò má cao chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt chứ không ảnh hưởng đến tướng số nhiều thậm chí họ tin rằng nhờ gò má cao mà họ có được cuộc sống thuận lợi hơn và một sự nghiệp vững vàng hơn. Tuy nhiên đó là những người có gò má cao vừa phải, còn những người có gò má cao quá thì phương pháp ưu tiên trước nhất vẫn là phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật cắt xương hạ gò má hiện nay là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện nhan sắc. Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện nhan sắc. Tại đây có nhiều ưu điểm nổi bật giúp chị em yên tâm hơn khi thực hiện thẩm mỹ tại đây.

Phòng chăm sóc sau phẫu thuật với hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối sau phẫu thuật

Phòng chăm sóc sau phẫu thuật với hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối sau phẫu thuật

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có một hệ thống máy móc vô cùng hiện đại máy X Quang Pano Ceph giúp bác sĩ nhìn thấy toàn bộ cấu trúc xương để xác định chính xác nguyên nhân khiến gò má cao. Phần mềm OMS giúp bác sĩ nhìn thấy toàn bộ các mạch máu, mô mềm dây thần kinh để đưa ra phác đồ điều trị chính xác nhất. Phần mềm 3D cho phép bạn nhìn thấy gương mặt mình sau khi phẫu thuât.

Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo chắc chắn bạn không mắc bất cứ bệnh lý gì có ảnh hưởng đến ca phẫu thuật.

Trong phòng mổ, sau mỗi ca phẫu thuật đều được khử trùng bằng máy phun xương tiệt trùng đảm bảo tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Mỗi ca mổ được trang bị máy cắt đốt cao tầng giúp hạn chế chảy máu và hạn chế xâm lấn, máy cắt xương chuyên dụng, máy cắt xương nội soi giúp bác sĩ cắt xương chính xác tuyệt đối, hệ thống đèn chiếu 2 nhánh 9 bóng cường độ cao. Máy theo dõi nhịp sinh tồn…

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm tiếp thu nền y khoa tiên tiến của nước ngoài. Từng thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật mang đến cho chị em kết quả hoàn hảo sau mỗi lần phẫu thuật.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn