24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phương pháp tạo mí hàn quốc

13-12-2013|0 Comments

Tình yêu thường thể hiện đầu tiên qua đôi mắt của bạn. Sở hữu một đôi mắt đẹp sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho người phụ nữ giúp gây ấn tượng rất tốt cho người đối diện. Hầu hết các phụ nữ và nam giới luôn mong muốn cho mình có một đôi mắt to,tròn thì phương pháp tạo mí hàn quốc sẽ giúp cho các bạn thự hiện được mong muốn trên.

Phương pháp tạo mí hàn quốc hay còn gọi là bấm mí hiện nay đang được áp dụng nhiều cho các bạn trẻ có đôi mắt một mí đơn thuần, mắt không có da dư mỡ thừa, hoặc sụp mi. Phương pháp này không phức tạp như phẫu thuật cắt mắt, không bị sưng tím và khả năng phục hồi lại nhanh.Khoảng thời gian để tiến hành sử dụng phương pháp tạo mí mắt kiểu hàn quốc này là 15 phút.

 

Phương pháp tạo mí hàn quốc

Phương pháp này ngoài việc giúp bạn chuyển từ mắt một mí sang hai mí còn có thể điều chỉnh mí mắt trong những trường hợp: mắt có quá nhiều nếp mí muốn tạo lại thành một nếp mí rõ ràng, cải thiện rõ ràng tình trạng chùng da mí mắt trong trường hợp mắt có da chùng (nhưng không quá nhiều), mắt có hai mí nhưng nếp mí nhỏ (thường gọi là mí lót) có thể điều chỉnh lại thành nếp mí to rõ ràng.

Phương pháp tạo mí hàn quốc

Bác sĩ Nam tại thẩm mỹ hàn quốc chia sẽ một số kinh nghiệm trong viêc lựa chọn trung tâm tạo mí hàn quốc giúp các bạn yên tâm trong sự lựa chọn của bạn:

– Đầu quan trọng đầu tiên là uy tín của viện thẩm mỹ nào luôn đi kèm với uy tín của bác sĩ đứng mổ tại đó. Vì để thành công trong Phương pháp tạo mí hàn quốc bác sĩ đứng mổ lâu năm và không có bất kì sự phàn nàn nào từ các khách hàng khác.

– Điều quan trọng thứ hai đó là khi đến để được các bác sĩ tư vấn về phương pháp tạo mí hàn quốc bạn hãy yêu cầu các bác sĩ cho xem hình các bệnh nhân trước đó để có thể đánh giá đúng mức độ tay nghề và uy tín của bác sĩ đứng mổ.

Nếu các bạn có thắc mắc khác có thể đến với thẩm mỹ hàn quốc để được tư vấn với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp tại đây. Các bác sĩ tại trung tâm được đào tạo tại nhiều nước có kinh nghiệm nhiều năm trong viêc đứng mổ nên các bạn có thể hoàn toàn y6n tâm về vấn đề này.

Phương pháp tạo mí hàn quốc

Các bạn có thể tham khảo thêm về hình ảnh  phẫu thuật theo phương pháp tạo mí hàn quốc 

Phương pháp tạo mí hàn quốc

Phương pháp tạo mí hàn quốc

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn