Phương pháp nhấn mí không cần phẫu thuật

0 Comments

 

Trong quan niệm của người Á Đông, phụ nữ đẹp phải có đôi mắt bồ câu, với 2 viền mí mắt rõ ràng, mang đến cho gương mặt vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được đôi mắt tròn to đó. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật ra đời và đang trở thành xu hướng được ưa chuộng và thịnh hành trong giới trẻ với ưu điểm an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cao.

 

Nếu như trước đây, kỹ thuật còn lạc hậu, để cải thiện đôi mắt một mí người ta chỉ dùng những thủ thuật nhỏ như dán mí mắt giả để tạo hai mí khi trang điểm đến phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện tại bệnh viện hoặc các trung tâm thẩm mỹ. Trong số đó có công nghệ bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật đang trở thành xu hướng được ưa chuộng và thịnh hành trong giới trẻ hiện nay với sự an toàn, nhanh chóng, tính ưu việt và hiệu quả cao.

 

Phương pháp nhấn mí không cần phẫu thuậtPhương pháp nhấn mí không cần phẫu thuật

Nhấn mí sẽ làm cho đôi mắt bạn trở nên cuốn hút hơn (ảnh minh họa)

 

Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc

 

Quy trình tiến hành bấm mí Hàn Quốc tiến hành khá đơn giản. Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trên mắt của khách hàng, sau đó thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch. Sau đó sẽ sử dụng một loại chỉ chuyên cho nhấn mí mắt và loại kim chuyên dụng là có thể tiểu phẫu nhấn mí mắt cho bạn. Bác sĩ sẽ tiến hành đính loại chỉ đó vào mắt bạn, mỗi bên mí khoảng 3-4 mũi chỉ. Chỉ đơn giản như vậy nên không gây ảnh hưởng gì đến các mô trên mí mắt của bạn và kết quả dường như là tồn tại vĩnh viễn.

 

Quá trình bấm mí mắt không phức tạp như nhiều khách hàng nghĩ, mặc dù vậy, tùy theo cơ địa cũng như bọng mắt của từng khách hàng mà thời gian bấm mí của mỗi người là khác nhau. Những khách hàng có da thừa hay bọng mỡ mí trên thì chỉ bấm mí trong bòng 15 phút là hoàn thành mà không cần phải rạch da và chỉ cần sau 2 tuần là đôi mắt của bạn sẽ trở lại bình thường và bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí to tròn gợi cảm như sao Hàn. Đối với những khách hàng có lượng da thừa quá nhiều và mi mắt có túi mỡ rõ thì quá trình phẫu thuật sẽ kèo dài khoảng 45 – 60 phút bởi phải loại bỏ phần da và mỡ thừa trên mí mắt, sau 5 ngày có thể cắt chỉ và sở hữu đôi mắt đẹp như mình mong muốn.

 

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc thực sự là một giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả để tạo nếp mí trên mi mắt tự nhiên mà không để lại sẹo. Với phương pháp này, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Kỹ thuật được hực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến thị lực.

 

Kết quả sau bấm mí Hàn Quốc

Sau phẫu thuật, đôi mắt của bạn sẽ có nếp mí mới to rõ, tự nhiên, cân đối, đảm bảo độ thẩm mỹ cao và hài hòa với khuôn mặt người Á Đông. Đặc biệt, đối với những người thường xuyên xuất hiện trước công chúng thì việc bấm mí sẽ giúp cho việc trang điểm trở nên dễ dàng hơn, giúp họ tự tin, nổi bật trước đám đông.

 

Phương pháp nhấn mí không cần phẫu thuật

Kết quả nhấn mí tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

 

Chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc

 

Phương pháp này rất an toàn, đồng thời đây là phương pháp không cần phẫu thuật nên không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt. 

 Nhấn mí không cần phẫu thuật

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn