24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phương pháp nâng ngực nội soi 3D hiệu quả nhất

18-12-2013|0 Comments

Bạn đang lo lắng về vòng 1 quá “lép” của mình. Điều này cũng khiến bạn tự ti về diện mạo bên ngoài của bản thân. Bạn hãy yên tâm về vấn đề này bởi trong xã hội hiện đại, khi mà khoa học phát triển vượt bậc thì công nghệ làm đẹp cũng không ngừng được cải tiến. Phương pháp nâng ngực nội soi 3D hiệu quả nhất ra đời cũng trong điều kiện như vậy.

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến vòng một của bạn không vừa ý như bẩm sinh, quá trình cho con bú hoặc da bị lão hóa dẫn đến ngực bị chảy xệ,… và khá nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau có thể làm bạn băn khoăn không biết giải pháp nào là phù hợp. Nâng ngực 3D bằng đã hội tụ những ưu điểm mà các phương pháp khác không có như không thể nhìn thấy vết sẹo, khuôn ngực nhìn nhô cao hơn, tự nhiên hơn.

Phương pháp nâng ngực nội soi 3D hiệu quả nhất

Để tiến hành ca phẫu thuật nâng ngực 3D hiệu quả, trước hết bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn để đưa ra phương pháp hiệu quả cũng như giúp khách hàng lựa chọn cho mình túi ngực phù hợp với mình. Tiếp đó, bác sĩ sẽ dùng máy nội soi làm cho cấu trúc vùng ngực bên trong sẽ được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác,  tránh được ảnh hưởng đến tuyến mô, dây thần kinh. Sau đó đưa thiết bị nội soi vào qua hố nách hoặc bụng, giúp bóc tách tạo khoang dưới cơ ngực và giúp cầm máu bên trong khoang ngực rất tố.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc có sử dụng máy Vectra 3D, giúp mô phỏng hình dạng ngực và sự thay đổi của ngực trước phẫu thuật cho bệnh nhân, giúp các bạn có thể đưa ra quyết định có muốn thay đổi ngưc của mình hay không. Thiết bị này cho phép các bác sĩ đo đạc chính xác được vị trí xương cần cắt giúp cho bạn có được gương mặt hài hòa nhất sau hậu phẫu.

Với hơn 12 năm kinh nhiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và khoảng 8000 ca phẫu thuật thành công, THS, Bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được giới chuyên môn cũng như bệnh nhân đánh giá cao về năng lực chuyên môn và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.Tại đây còn có TS. Werner Beekman – chuyên gia nâng ngực hàng đầu trên thế giới chọn Thẩm Mỹ Hàn Quốc để hướng dẫn kỹ thuật nâng ngực mới nhất “Beekman technique” Bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi trọn niềm tin tới Thẩm mỹ Hàn Quốc, 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP HCM.  

 

Phương pháp nâng ngực nội soi 3D hiệu quả nhất

Bên cạnh đó trung tâm còn đào tạo một  bộ phận chăm sóc khách hàng sau hậu phẫu tại bệnh viện túc trực 24/24 nhằm đem lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối. Thẻ bảo hành trọn đời là cam kết đồng hành cùng bạn của thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phương pháp nâng ngực nội soi 3D hiệu quả nhấtĐội ngũ điều dưỡng tại thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp nâng ngực nội soi 3D hiệu quả nhất

Thẻ bảo hành nâng ngực

Nằm giữa trung tâm thành phố sầm uất, được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại và không gian thoáng mát, phòng nghĩ đạt tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế đem lại cảm giác dễ chịu cho bạn. Với phương pháp nâng ngực 3D hiệu quả nhất thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất khi lựa chọn trung tâm chúng tôi.

Tham khảo thêm hình ảnh nâng ngực 3d

Phương pháp nâng ngực nội soi 3D hiệu quả nhất

Phương pháp nâng ngực nội soi 3D hiệu quả nhất

Lưu ý: Tất cả các dịch vụ phẫu thuật trên đều được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Phương pháp nâng ngực nội soi 3D hiệu quả nhất

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn